Bản update iOS 13.6.1 vừa mới đây đã thỏa thuận được táo apple phát hành, dù cho đây chỉ nên một bản cập nhật nhỏ tuổi nhưng lại cho năng suất khá rộng phiên bạn dạng iOS 13.6 cũ. 

Bản update iOS 13.6.1 cho năng suất và tốc độ nhỉnh hơn ios 13.6

Như đã nhắc tới ở bên trên thì mới đây Apple đã thỏa thuận tung ra phiên bản cập nhật ios 13.6.1 giành riêng cho các hệ máy iPhone tự iPhone 6s cho tới iPhone 11 Series. Đây chỉ nên một bạn dạng cập nhật bé dại nhằm sửa lại một số lỗi còn tồn đọng ở phiên phiên bản trước, nạm nhưng tư tưởng ngại nâng cấp của một vài người dùng bởi sợ mất tính bình ổn của sản phẩm họ vẫn dùng chắc hẳn rằng sẽ vẫn còn. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là liệu bao gồm nên nâng cấp lên game ios 13.6.1 tốt không?

Được biết, ios 13.6.1 nhiều tài năng sẽ là phiên bản iOS 13 cuối cùng mà táo bị cắn dở phát hành giành cho iPhone. Vậy nên người tiêu dùng có thể để ý đến và update lên phiên bạn dạng này, sử dụng trong một thời gian ngắn nữa trước lúc Apple bằng lòng phát hành game ios 14 dự kiến hồi tháng 9 tới đây.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 13.6

*

iOS 13.6 với iOS 13.6.1 trên iPhone Xr

Quay lại với vấn đề đó là so sánh tính năng giữa tiện ích ios 13.6 và iOS 13.6.1, qua bài xích test vận tốc mà chúng ta đọc sẽ được xem dưới đây, tiện ích ios 13.6.1 lại có tốc độ truy xuất dữ liệu và bội nghịch hồi giỏi hơn so với tiện ích ios 13.6. Cầm nhưng đây là một điều rất cạnh tranh để nhận ra và không phải ai ai cũng có thể nhận biết được. Theo đó, bài xích test này được một kênh YouTube quen thuộc thuộc có tên iAppleBytes triển khai thử nghiệm trên các thế hệ iPhone, trường đoản cú iPhone SE, iPhone 6s cho tới iPhone Xr, và tất cả đều đã cho ra một công dụng khá là tương đồng.

Video demo “hiệu năng” giữa tiện ích ios 13.6 với iOS 13.6.1

Một số người tiêu dùng trước đây đã tất cả phản hồi rằng các bạn dạng nâng cung cấp iOS 13 đã tác động rất những tới dung lượng pin sử dụng hằng ngày trên những thiết bị iPhone họ. Và chúng ta có thể hy vọng rằng tiện ích ios 13.6.1 sẽ có thể khắc phục được vụ việc này.

Xem thêm: Khái Niệm Ô Nhiễm Không Khí, Ô Nhiễm Không Khí Ở Việt Nam

Kết

Vậy còn độc giả đã tăng cấp iOS 13.6.1 trên thứ iPhone của chính mình chưa? Và có nhận xét ra làm sao sau khi update lên? Hãy để lại phản hồi của các bạn ở bên dưới phần bình luân của nội dung bài viết và nhớ là theo dõi Hoàng Hà mobile để update các tin tức công nghệ mới duy nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, sinh động nhất nhé!