Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu như bạn đang xuất hiện một ổ đĩa USB hoặc một ổ cứng kế bên đang sử dụng với định hình là FAT32 hoặc FAT và bởi vì một vài lý do nào đó, bạn cần phải thực hiện biến hóa nó từ bỏ FAT, FAT32 sang NTFS cùng với yêu mong của việc thay đổi này đó chính là không bị mất dữ liệu hiện có sau thời điểm hoàn tất.

Bạn đang xem: Convert fat32 to ntfs không mất dữ liệu


Vâng! Đừng lo lắng. Trong bài viết này, mình thích bàn về thủ thuật hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện việc này nhanh lẹ mà không cần thiết phải sử dụng chính sách thứ tía nào cả. Và các thao tác cũng rất dễ thực hiện.


Một vài chú ý trước khi thực hiện

1. bạn hãy sao lưu dữ liệu vào nơi nào đó để đề phòng trường hợp không hy vọng muốn rất có thể xảy ra.

2. Đây là quá trình chuyển đổi là một chiều, vấn đề này đồng nghĩa là chúng ta không thể biến hóa ngược lại trường đoản cú NTFS sang FAT32 hoặc FAT.

3. ví như phân vùng ổ đĩa USB hoặc ổ cứng ngoài đang rất được sử dụng thì các bạn sẽ nhân thông báo:

“Convert cannot gain exclusive access to the drive letter drive, so it cannot convert it now. Would you like to schedule it to lớn be converted the next time the system restarts? ”.Khi đó, hãy nhập Y. Lúc đó phân vùng hoặc ổ đĩa sẽ tiến hành chuyển sang NTFS ở lần khởi động máy tính tiếp theo.

4. giải pháp duy duy nhất để đổi khác ngược lại từ NTFS về bên FAT32 hoặc FAT kia là chúng ta cần di chuyển hoặc xoá hết những dữ liệu từ bỏ ổ NTFS rồi Format lại ổ đĩa với FAT32/FAT.

Chuyển đổi FAT32 thanh lịch NTFS không mất dữ liệu

Các cách hướng dẫn gửi từ FAT32 sang NTSF như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn phải cắm đồ vật USB hoặc ổ cứng ngoài cần thay đổi vào đồ vật tính. Với hãy để ý tên ổ đĩa mở ra trong MyComputer ( Là ổ E, F, G,….).


Bước 2: Mở CMD với quyền Administrator trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Bước 3: Kiểm tra lỗi và sửa lỗi auto cho ổ đĩa. Tại giao diện CMD hiện nay lên, các bạn hãy gõ:

chkdsk G: / fVới G là tên gọi ổ đĩa cần đổi khác xuất hiện tại trong MyComputer.

Xem thêm: Tóm Tắt Tiểu Sử Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tác Giả Nguyễn Bỉnh Khiêm

*
*

Để khám nghiệm lại, chúng ta có thể vào MyComputer >> chọn chuột nên vào ổ đĩa USB hoặc ổ cứng ngoài >> lựa chọn Properties.


Lời kết

Như vậy chúng ta đã biết cách để có thể biến hóa từ định hình FAT32 sang NTFS cơ mà không mất tài liệu rồi bắt buộc không? Vậy bạn có triển khai thành công bên trên thiết bị của chính bản thân mình hoặc bao gồm lỗi như thế nào trong khi tiến hành hướng dẫn trên không? Đừng quên share với công ty chúng tôi trong phần comment dưới nhé!