Cửa hàng google play đã dừng lại

Dịch vụ của Google Play được cài để mặc định ở bên trên điện thoại Android đóng một vai trò nlỗi người quản lý những cập nhật ứng dụng của Google và giữ liên kết với chính hệ thống. Lỗi khôn cùng tiếc cửa hàng google play vẫn ngừng lại khá phổ biến và khiến cho nhiều người tiêu dùng gặp khó khnạp năng lượng lúc không biết giải quyết như thế nào. Vì vậy, bài viết bây giờ Techcare sẽ trình bày cách khắc phục tình trạng trên, hãy cùng theo dõi nhé.

You watching: Cửa hàng google play đã dừng lại

Trước lúc vào những giải pháp chính, các khách hàng có thể thử khởi động lại thiết bị (nhấn và giữ nút nguồn rồi sau đó chọn vào Khởi động lại). Nếu suôn sẻ, lỗi xảy ra có thể được giải quyết tức thì.

1. Xóa cađậy và dữ liệu

Để xóa bộ nhớ cađậy và dữ liệu của ứng dụng, thì hãy theo quy trình :

*

Trước tiên mở Cài đặt -> sau đó chọn Ứng dụng -> tiếp đến chọn tab Tất cả -> tiếp nữa tìm tới dòng Dịch vụ của Google Play -> cuối cùng chọn Xóa bộ nhớ cache.

Nếu lỗi vẫn còn, thì tiếp tục chọn vào Xóa dữ liệu, lúc này ứng dụng của các quý khách sẽ kiểu như nhỏng được cài đặt lần đầu tiên. Thực hiện như là với Khung dịch vụ của Google nếu nlỗi thành công. Đây là cách sửa lỗi rất tiếc dịch vụ siêu thị google play đang dừng lại đơn giản nhất.

2. Gỡ cài để Dịch vụ của CH Play

Có nhiều kỹ năng phiên bản hiện tại cũng có vấn đề về tương thích. Vì vậy, trong trường hợp này, cần gỡ cài đặt để ứng dụng chuyển lịch sự phiên bản cội. Hãy hướng theo những bước dưới đây :

Đầu tiên Mở cài đặt -> sau đó chọn Ứng dụng -> Tiếp nữa chuyển quý phái tab Tất cả -> tiếp theo chọn Dịch vụ của Google Play -> cuối cùng chọn Gỡ cài để cập nhật.

Bây giờ khởi động lại thiết bị coi có khắc phục được lỗi dịch vụ của Google Play đã dừng lại hay không.

Tđam mê khảo thêm biện pháp cài ch play về sản phẩm công nghệ tính

3. Cập nhật phiên bản mới

Các người dùng có thể gặp lỗi vì có phiên bản lỗi thời hay vẫn gặp phải có xung đột/ lỗi với phiên bản Android hiện tại ở vào điện thoại. Lúc này, các người tiêu dùng có thể khắc phục bằng cách cập nhật lên phiên bản mới rộng.

*

Mở cửa hàng Play-> mở menu và chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Màn hình lúc này sẽ hiển thị nhiều loại những ứng dụng đã cài để và cùng với các bản cập nhật ở trên cùng.

Chọn vào mục Cập nhật tất cả.

See more: Phái Nào Mạnh Nhất Võ Lâm 1, Các Môn Phái Mạnh Trong Võ Lâm 1 Mobile Hiện Nay

Đợi và sau đó khởi động lại cho điện thoại hoặc máy tính bảng và xác minh xem lỗi đã được sửa chữa.

4. Xóa và thêm lại tài khoản Google

Nếu tiếp tục lỗi siêu nhớ tiếc siêu thị google play sẽ dừng lại, thì các bạn có thể giải quyết bằng cách xóa Tài khoản Google khỏi hệ thống và thêm lại.

Trcầu tiên chuyển tới Cài đặt -> sau đó đến phần Tài khoản -> tiếp đến chọn tài khoản đã được sử dụng -> tiếp theo xóa bằng cách chọn thực đơn mặt góc phải -> cuối cùng thêm lại tài khoản Google ở bên trên thiết bị xuất xắc thêm lúc mở CH Play và coi còn lỗi dịch vụ của Google Play không.

5. Xóa bộ nhớ cabịt của thiết bị

Vì Google Play Services là khung mang lại thiết bị rất nhiều ứng dụng khác của Google hoạt động nên lúc có bất kỳ sự cố nào với ứng dụng trong số đều có thể tạo ra lỗi. Cách dễ nhất để xóa bộ nhớ cađậy cho tổng cộng những ứng dụng cùng một lúc là để chế độ khôi phục. Các bcầu thực hiện :

Đầu tiên nhấn và giữ nút Nguồn để tắt thiết bị -> Khi thiết bị đã tắt, đồng thời giữ cùng một lần nút Nguồn và nút Tăng âm lượng mang đến tới Khi màn hình khởi động -> Lúc này các quý khách hàng sẽ được gửi đến màn hình System Recovery -> Sử dụng những nút âm lượng để di chuyển xuống và chọn vào Xóa bộ lưu trữ cache của thiết bị.

*

Sau đó khởi động lại thiết bị. Lựa chọn này sẽ ko xóa những ứng dụng trên máy tính dẫu vậy nó sẽ xóa những tệp tạm thời và các cài đặt được giữ trữ.

6. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu tổng số những pmùi hương pháp sửa lỗi khôn xiết nhớ tiếc dịch vụ cửa hàng google play đang tạm dừng ở trên không hiệu quả thì giải pháp cuối cùng là khách hàng cài để thiết bị về cài để gốc.

Mở Cài đặt -> Tìm tùy chọn Sao lưu giữ và đặt lại -> Chọn vào Đặt lại về dữ liệu gốc.

*

Thực hiện thao tác này sẽ xóa khái quát công bố từ bộ nhớ điện thoại, chính vì vậy nếu các người mua hàng không muốn dữ liệu của mình bị mấy và hãy chang lưu lại dữ liệu trước.

See more: Kinh Ma Ha Bát Nhã Ba La Mật, 03 Ma Ha Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh

Các quý khách ttê mê khảo thêmcách tải về tệp tin android từ bỏ google play trên PC

Đây là một số giải pháp tuyệt nhất để khắc phục lỗi vô cùng tiếc hình thức dịch vụ của google play đang dừng lại, trông mong sẽ hữu ích cho các quý khách vào những trường hợp cần thiết. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Tổng Hợp