đại lý audi tại hồ chí minh

Audi TP HCM - showroom nền móng của Audi trên Việt Nam

Là showroom đầu tiên trên Việt Nam, Audi TP HCM thành lập ghi lại sự lớn lên nổi bật của Audi bên trên Thị Phần Khu vực Đông Nam Á nói chung cùng đất nước hình chữ S thích hợp. Việc Audi đầu tư chi tiêu desgin Audi HCM là 1 trong những bước tiến trẻ khỏe bên trên tuyến đường đoạt được Thị trường Việt đầy màu mỡ.

You watching: đại lý audi tại hồ chí minh

Showroom đánh dấu sự lộ diện ưng thuận của Audi trên Việt Nam

Trước lúc Audi Sài Gòn Ra đời, Việc giao thương mua bán xe pháo Audi trên Sài Thành hay được diễn ra thông qua các cửa hàng đại lý cấp 2, bởi chưa có ngẫu nhiên một showroom chính thức làm sao Ra đời. Thế tuy thế, trái ngược với sự thiếu thốn showroom, thị trường giao thương Audi bây giờ trên thành thị Sài Gòn nghỉ ngơi vào tầm khoảng lớn mạnh rất cao. Kinc tế cải cách và phát triển khiến nhu cầu cài "xế sang" của Audi tạo nên một Thị Trường vô cùng hấp dẫn. Chính vày sự phát triển kia, Thị trường đòi hỏi có một showroom thiết yếu thương hiệu ra đời đểm bảo đảm vấn đề giao thương được thuận lợi

*

Vị trí độc đắc của Audi Sài Gòn

Audi Sài Gòn toạ lạc lại 6B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nkẹ, Quận 1. Vị trí ngay trung tâm thành phố với tổng diện tích 1.600mét vuông. Đây là 1 lợi thế vô cùng lớn vì showroom nằm ngay bên trên trục con đường chủ yếu sinh sống quận trung tâm, bao gồm rất đông tín đồ qua lại cùng hết sức tiện lợi di chuyển đến cả nội cùng ngoại thành. Chính vày vậy, showroom Audi Hồ Chí Minh tạo nên tuyệt hảo tốt nhất với giới tuyển mộ điệu các dòng xe Audi tại Thành phố Sài Gòn thích hợp với cả miền Nam nói thông thường. Cho mang lại bây chừ, Audi Hồ Chí Minh vẫn giữ vẻ quý phái, quý phái ngay lập tức thân lòng phố thị.

Sự khác biệt tới từ chất lượng

Từ phần nhiều ngày đầu chuyển động, Audi HCM làm nên được tuyệt vời khôn cùng về tối do quality Ship hàng cao cấp của bản thân mình. Showroom vẫn luôn luôn gia hạn cùng không xong xuôi cách tân và phát triển những hình thức bao gồm:

Trưng bày các dòng xe Audi, ko xong update với trưng bày những làm nên new đồng loạt cùng với những showroom toàn quả đât.

Đáp ứng đề xuất du lịch thăm quan, từng trải cùng buôn bán của Quý quý khách hàng với đương đại và hình thức tốt nhất.

Tư vấn sản phẩm, hỗ trợ tư vấn các cách thức cung ứng tài bao gồm thiết lập xe đến người sử dụng.

Thương Mại Dịch Vụ bh, duy trì, bảo trì hoàn hảo, sửa chữa thay thế và quan tâm xe lập cập, tận trung ương.

See more: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Nam Định ), Trường Đại Học Kinh Tế

Hướng dẫn lái xe cùng hỗ trợ khách hàng tải xe cộ với cùng 1 thể hiện thái độ bài bản tuy vậy không thua kém phần tận trọng điểm.

điều đặc biệt, showroom Audi Thành Phố Sài Gòn còn có công tác "Lái test xe pháo tận nhà" cho khách hàng mong muốn tuy thế mắc nhưng vẫn ái mộ sự tiên tiến.

Dường như, còn có khá nhiều lịch trình thu hút với giá thành ưu tiên cùng được cập nhật các tháng.

Sự khác biệt của Audi TP HCM còn được củng nuốm vì chưng các dịch vụ đẳng cấp được quản lý và vận hành vị đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp hóa, thân thiện. Các chuyên gia và nhân viên cấp dưới kỹ thuật của showroom khôn cùng tinh thông về các dòng xe Audi cùng luôn được huấn luyện, update tiếp tục về các cách tân, thay đổi trong quá trình sửa chữa. Với vai trung phong niệm luôn ưu tiên đem đến phương án về tối ưu giúp người sử dụng tìm kiếm được cái xe pháo vừa ý cùng vận hành bình an, dễ chịu và thoải mái, đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn lưu giữ trung khu cho tác phong Ship hàng chuyên nghiệp, tận trung ương.

See more: 2 Cách Thêm Chữ, Xóa Thông Tin Trên File Pdf Bằng Foxit Reader Đơn Giản Năm 2021

Nếu các bạn đang và đang sẵn có dự định tận hưởng và search cài đặt các đời xe Audi, hãy cho cùng với Audi Sài Gòn sẽ được đón nhận tinh tế cùng chọn lựa được những cái xe cộ từ bỏ cửa hàng đại lý bao gồm thương hiệu với hình thức dịch vụ với quý phái ngang bởi với toàn nhân loại.