nếu bạn đang tìm phương pháp đăng nhập 2 Skype một lúc thì hãy đọc qua nội dung bài viết này của daihoangde.vn nhé. Mình đang hướng dẫn các bạn cách triển khai điều này khôn xiết dễ dàng.


Nếu bạn đang tìm bí quyết đăng nhập 2 Skype một lúc thì hãy đọc qua nội dung bài viết này của daihoangde.vn nhé. Mình vẫn hướng dẫn bạn cách tiến hành điều này khôn cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Đăng nhập 2 nick skype

Bạn rất có thể cách đăng nhập 2 Skype khác biệt cùng một dịp trên máy tính của bạn. Bạn có thể có 2 tài khoản Skype, một cho mục tiêu kinh doanh/làm việc và giữa những khác là cá nhân. Thật nặng nề để sử dụng hai sản phẩm công nghệ tính không giống nhau để chạy nhiều tài khoản Skype hoặc chúng ta cũng có thể đăng xuất và đăng nhập để đổi khác giữa các tài khoản các lần trên một sản phẩm công nghệ tính.

Nên bí quyết đăng nhập 2 Skype là giải pháp tốt nhất đến bạn. Dưới đây mình xin giới thiệu đến chúng ta 3 biện pháp đăng nhập 2 Skype trên đồ vật tính. Mời chúng ta xem qua.

Cách singin 2 Skype bằng cách tạo 2 phiên phiên bản ứng dụng

Ở đây, chúng ta sẽ tạo thành một shortcut khác của vận dụng Skype setup hiện có, do đó bạn cũng có thể sử dụng nó để singin 2 Skype một dịp trên máy vi tính Windows dễ dàng dàng. Chỉ cần mở 2 vận dụng Skype này lên, đăng nhập địa chỉ vào là xong. Nào họ hãy bắt đầu tìm hiểu.

Cách 1: trực tiếp từ lệnh Run

Bấm vào Start thực đơn > Run hoặc tổ hợp phím Windows Key + R với nhập các lệnh sau, kế tiếp nhấn Enter. Copy nguyên văn tự sau vệt 2 chấm bạn nhé.

Đối cùng với phiên bạn dạng Windows 64-bit nhập: "% ProgramFiles (x86)% Skype Phone Skype.exe" / secondary

Đối với phiên bạn dạng Winows 32-bit nhập: "% ProgramFiles% Skype Phone Skype.exe" / secondary

*

Chạy lệnh Run để singin 2 Skype trên máy tính

Khi bạn thực hiện lệnh này, hóng vài giây với một ứng dụng Skype bắt đầu sẽ auto được khởi chạy. Bởi thế bạn đã hiểu cách thức đăng nhập 2 Skype rồi đấy. Tái diễn bước này để mở thêm các vận dụng Skype với con số không giới hạn.

Các 2: tạo nên shortcut để chạy 2 nick Skype

Thay bởi vì ghi nhớ cùng chạy lệnh trên các lần khi bạn muốn mở một lịch trình Skype khác, bạn có thể tạo một hình tượng shortcut Skype vĩnh viễn nhằm mở một hành lang cửa số Skype khi chúng ta thực hiện nó. Trường đoản cú đó bạn cũng có thể đăng nhập 2 Skype dễ dàng. Bạn làm như sau:

*

Tạo shortcut Skype

Nhấp chuột đề xuất vào Desktop và lựa chọn New> Shortcut option > ởphần Location bạn copy và dán đoạn mã tương tự như ở phương pháp 1, đừng quên tùy bản Windows nhưng mà chọn đến đúng dòng code chúng ta nhé.

Xem thêm: Nguyên Tắc Hoạt Động Của Máy Biến Áp, Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Biến Áp

Một hình tượng Skype mới sẽ được tạo nên trên desktop. Chạy hình tượng này để mở nhiều hành lang cửa số Skype để đăng nhập 2 Skype khác nhau

Cách singin 2 Skype bởi trình duyệt

Như bạn đã biết, Skype bao gồm phiên bản web. Bạn cũng có thể đăng nhập một nick Skype bên trên web, nick còn lại sẽ ở ứng dụng Skype trên sản phẩm tính. Thật dễ dàng phải không nào? Để làm cho được điều đó, chúng ta hãy vào https://web.skype.com/ đăng nhập như hay là xong.

*

Đăng nhập Skype On Web

Mặt khác, các chúng ta cũng có thể dùng nhiều trình duyệt khác nhau để singin 2 Skype trên sản phẩm công nghệ tính. Bạn setup nhiều trình coi ngó trên máy, mỗi chiếc lại vào Skype On web để dùng Skype trên trình duyệt. Xem thêm Chrome, Microsoft Edge, FireFox, Opera và cốc Cốc. Dường như còn hàng trăm ứng dụng khác chúng ta có thể thử qua.