Facebook là social lớn nhất bậc nhất hiện nay. Nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh cũng như clip lên mạng. Việc chia sẻ hình hình ảnh hay video lên tài khoản cá nhân đã thừa quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên cái mà nhiều người không biết đó chính là việc chia sẻ video youtube lên trên fanpage Facebook. Vậy đề xuất làm như thế nào để đoạn clip của bạn có thể xuất hiện nay trên fanpage và được rất nhiều người tiếp cận hơn. Để đăng download một đoạn clip YouTube lên fanpage Facebook biện pháp thường triển khai nhất kia là chúng ta paste URL video clip YouTube vào bối cảnh Fanpage. Mặc dù điều đặc trưng ở đây là bạn có thể thực hiện tại việc chia sẻ video lên Page ngay lập tức trong đồ họa của YouTube. Bài toán chia sẻ bằng cách này còn giúp bạn lựa chọn đoạn video ban đầu muốn phân tách sẻ. Việc này góp mọi fan theo dõi tức thì được vào nội dung đề nghị chú ý, gắng vì vấn đề cứ buộc phải xem từ đầu và trường đoản cú chỉnh cho tới đoạn nên xem. Bài viết dưới đây để giúp bạn học được cách share video YouTube lên fanpage facebook Facebook.

Bạn đang xem: Đăng video youtube lên facebook

Các giải pháp chèn đoạn phim YouTube lên Facebook

Cách 1 chia sẻ video từ bỏ youtube lên facebook

Bước 1:

Tại đồ họa phát đoạn clip YouTube cần đăng tải Fanpage họ nhấn vào mục Share phía bên dưới video.

*

Bước 2:

Màn hình sẽ xuất hiện thêm giao diện lựa chọn các mạng xã hội mà người dùng muốn đăng tải đoạn clip Facebook. Bọn họ nhấn chọn vào hình tượng Facebook. Ở phần dưới nếu bạn có nhu cầu chia sẻ đoạn clip YouTube và ban đầu phát đoạn clip từ thời gian nào thì dìm Start at rồi nhập thời gian ban đầu phát video.

*

Bước 3:

Ngay lập tức họ sẽ được gửi sang giao diện trên Facebook. Trên đây các bạn sẽ nhấn vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau kia nó sẽ hiển thị số lựa chọn vị trí để họ đăng cài đặt và chia sẻ video YouTube. Người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào phần Chia sẻ bên trên Trang các bạn quản lý.

*

Bước 4:

Lúc này nó vẫn hiển thị những Fanpage Facebook mà bạn đang làm quản lí trị viên hoặc thâm nhập quản lý. Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên nhằm hiển thị list Fanpage rồi chọn Fanpage muốn chia sẻ video YouTube.

*

Bước 5:

Tiếp đến bạn cũng có thể viết thêm nội dung cho bài xích đăng và các nội dung khác ví như khi đăng bài lên Fanpage. Sau khoản thời gian hoàn vớ thì ấn Đăng lên Facebook ở bên dưới.

*

Bây giờ banjcos thể truy cập vào Fanpage các bạn sẽ nhìn thấy đoạn clip YouTube.

*

Cách 2 Chia sẻ video clip thông qua Picsee

Bước 1:

Bạn truy cập vào youtube, tìm kiếm đến video mà bạn thích chia sẻ.

Bước 2:

Tiếp theo truy cập vào trình coi ngó và triển khai đổi địa chỉ cửa hàng trên trình duyệt. Hiện thời chúng ta xay link đoạn phim mà bạn muốn chia sẻ vào mục tra cứu kiếm và thêm chữ “fb” vào sau cùng chữ youtube và copy links vừa gửi đổi

*

Bước 3:

Sau đó, chúng ta cop liên kết này vào Picsee rồi nhấp chuột ô màu xanh lá cây Sao chép với Dán vào Facebook rồi post lên là xong. Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh nhiều hơn, hãy click vào ô biên tập để triển khai chỉnh sửa. Tại trang biên tập, chúng ta có thể thoải mái sửa đổi tiêu đề, thumbnail, tế bào tả, tiêu đề của clip theo ý muốn.

Xem thêm: Giảm Ham Muốn Ở Nữ: Nguyên Nhân & Cách Điều Trị Lấy Lại Lửa Yêu

Đến phía trên thì việc chèn clip YouTube vào fanpage Facebook rất đơn giản dễ dàng và bạn có thể tùy chỉnh thoải mái nhờ mẫu hướng dẫn nêu trên rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu chia đã những social khác nhưng mà YouTube bao gồm hỗ trợ chúng ta cũng tiến hành tương tự nhé.