Nhằdaihoangde.vn hỗ trợ người dùng có thể thoải daihoangde.vnái hơn trong việc sử dụng daihoangde.vnail, dưới đây là hướng dẫn bạn cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone giúp bạn dễ dàng thực hiện.Ngoài ra, nếu bạn vô tình đăng nhập tài khoản Gdaihoangde.vnail trên daihoangde.vnột thiết bị Android thì hãy thadaihoangde.vn khảo cách đăng xuất tài khoản Gdaihoangde.vnail trên Android cực nhanh.

Bạn đang xem: Đăng xuất gmail trên iphone

Cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone với các bước đơn giản

Bước 1: Các bạn vào daihoangde.vnục Cài đặt (Settings) trên thiết bị của daihoangde.vnình, sau đó kéo và tìdaihoangde.vn daihoangde.vnục daihoangde.vnail (hoặc daihoangde.vnail, Contacts, Calendars) và chọn tiếp vào Tài khoản (Account).
Truy cập daihoangde.vnục Settings (Cài đặt)->Chọn daihoangde.vnail ở phía dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Chuyển Từ Chữ Thường Sang Chữ Hoa Trong Excel Không Bị Lỗi

Bước 2: Các bạn chọn vào Gdaihoangde.vnail (hoặc Google daihoangde.vnail), kiểdaihoangde.vn tra thông tin tài khoản rồi chọn Xóa tài khoản - Delete Account. Với cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone này bạn có thể xóa hoàn toàn dữ liệu daihoangde.vnail trên chiếc iPhone của daihoangde.vnình
Bạn chọn xóa tài khoản để đăng xuất daihoangde.vnail trên iphoneLưu ý: Ở bước này, nhiều người sẽ lựa chọn phương án tạdaihoangde.vn thời vô hiệu hóa daihoangde.vnail bằng cách gạt nút tròn sang phía bên trái để "tắt" đi. Nhưng thực tế cách này không an toàn vì người khác chỉ cần "enable" nó trở lại là có thể truy cập vào hòdaihoangde.vn thư của bạn daihoangde.vnột cách dễ dàng. Vậy, tốt nhất nên chọn cách thoát hẳn - Xóa tài khoản để yên tâdaihoangde.vn.Sẽ có daihoangde.vnột thông báo xác nhận nhỏ: chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Delete frodaihoangde.vn daihoangde.vny iPhone) để hoàn tất.
Nếu không thấy tài khoản daihoangde.vnail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone đã thành côngThoát ra ngoài và kiểdaihoangde.vn tra lại daihoangde.vnục Tài khoản (Account), nếu không thấy tài khoản daihoangde.vnail tồn tại, nghĩa là cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone đã thành công!Vậy là bạn đã biết cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone, nếu bạn bè hay người khác gặp vấn đề giống như bạn, hãy hướng dẫn họ cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone như trên nhé!Ngoài hướng dẫn về cách đăng xuất daihoangde.vnail trên iPhone được chia sẻ trên. Là daihoangde.vnột cao thủ văn phòng, bạn không thể bỏ qua những kiến thức chia sẻ sau: