đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị gmail

*

Trong áp dụng Gmail giành riêng cho iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng xuất bằng 1 trong những hai bí quyết. quý khách hàng rất có thể tạm dừng tài khoản Gmail của bản thân hoặc có thể xóa trọn vẹn tài khoản ngoài trang bị.

You watching: đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị gmail

Trên iPhone hoặc iPad, hãy mngơi nghỉ ứng dụng Gmail với bấm vào hình tượng Hồ sơ bên trên Google của người tiêu dùng ở góc cạnh bên trên cùng mặt bắt buộc của screen.

*

Trong menu lộ diện, hãy bấm vào nút ít “Quản lý thông tin tài khoản trên thứ này”.

*

Quý khách hàng vẫn thấy danh sách toàn bộ các tài khoản được thêm vào thứ của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hóa một tài khoản, hãy nhấp vào nút ít gạt ở kề bên thương hiệu tài khoản.

Để đăng xuất hoàn toàn ngoài lắp thêm, hãy nhấn vào nút ít “Xóa ngoài thứ này”.

*

Trong hành lang cửa số bật lên, chứng thực bởi nút “Xóa”.

*

Bây giờ đồng hồ Gmail đã singout trọn vẹn ngoài thông tin tài khoản. Nhấn vào nút ít “Xong” ngơi nghỉ đầu trang Quản lý tài khoản để trở về screen chính của Gmail.

Cách singout ngoài áp dụng Gmail bên trên Android

Tài khoản Google (cùng rất Gmail) được liên kết sâu cùng với hệ quản lý Android. Và phương pháp độc nhất vô nhị nhằm singout Gmail là đăng xuất ngoài toàn cục tài khoản Google trên Android.


*

Để đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Gmail bên trên Android, các bạn nên sử dụng áp dụng Cài đặt. Giao diện Cài đặt có thể khác biệt tùy thuộc vào điện thoại hợp lý Android nhiều người đang sử dụng, tuy vậy công việc vẫn giống nhau.

Ứng dụng Gmail tất cả một phím tắt tiện dụng để mở trực tiếp trang Tài khoản trong Cài đặt. Msinh sống vận dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta với nhấn vào hình tượng Hồ sơ trên Google sinh sống ​​góc trên thuộc bên buộc phải của screen.

*

Nhấn vào tùy chọn “Quản lý tài khoản trên máy này”.

See more: Tiếng Trung Giản Thể Và Tiếng Trung Phồn Thể, Chữ Hán Phồn Thể

*

Thao tác này vẫn mở screen “Tài khoản” vào Cài đặt. Nhấn vào thông tin tài khoản Gmail cơ mà bạn muốn đăng xuất.

*

Tiếp theo, bấm vào nút “Xóa tài khoản”.

*

Trong hành lang cửa số nhảy lên, hãy dấn lại vào nút ít “Xóa tài khoản” nhằm chứng thực.

*

Tài khoản Google có khả năng sẽ bị xóa bỏ Smartphone hợp lý Android của doanh nghiệp với các bạn cũng sẽ đăng xuất khỏi vận dụng Gmail.

Cách đăng xuất tự ​​xa ngoài Gmail bên trên thứ bị mất hoặc bị thất lạc

quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng quản lý máy trong tài khoản Google của bản thân để đăng xuất ngoài một trang bị ngay cả khi bạn không tồn tại quyền truy vấn vào máy kia. Nếu chúng ta bị mất máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng hợp lý, tùy lựa chọn này sẽ tương đối hữu dụng.

Mở tài khoản Gmail vào trình ưng chuẩn của doanh nghiệp, nhấp vào biểu tượng Tiểu sử bên trên Google làm việc ​​góc bên trên thuộc bên phải cùng lựa chọn tùy chọn “Quản lý thông tin tài khoản Google của bạn”.

*

Chọn tab “Bảo mật”, kế tiếp nhấp vào nút “Quản lý thiết bị” làm việc cuối phần “Thiết bị của bạn”.

*

Bây tiếng các bạn sẽ thấy list tất cả những trang bị hiện giờ đang đăng nhtràn vào tài khoản Google (và Gmail) của người tiêu dùng. Tìm trang bị cơ mà bạn muốn singout, nhấp vào nút Menu (bố lốt chấm) cùng lựa chọn tùy chọn “Đăng xuất”.

*

Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào nút “Đăng xuất” để xác thực.

See more: Trách Nhiệm Của Nhà Nguyễn Trong Việc Để Mất Nước Rơi Vào Tay Thực Dân Pháp

*

Tài khoản Google của các bạn sẽ được singout khỏi sản phẩm công nghệ cố định. Lặp lại công việc này cùng với ngẫu nhiên sản phẩm làm sao khác mà bạn có nhu cầu singout trường đoản cú ​​xa.

Giờ phía trên, thông tin tài khoản Gmail của bạn vẫn bình an trước gần như nhỏ đôi mắt hiếu kỳ, chúng ta nên dành chút thời gian để bảo mật thông tin thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình. Chỉ đề nghị thực hiện soát sổ bảo mật thông tin và nhảy bảo đảm hai nhân tố sẽ tạo cho điều kỳ lạ Lúc bảo đảm an toàn tài liệu Google của bạn!


Chuyên mục: Tổng Hợp