Giới thiệu bạn danh sách khách mời running man Hàn Quốc 2017 2018 mới nhất (danh sách khách mời cập nhật liên tục) – Series TV gameshow giải trí trực tuyến. Bên cạnh đó còn list ra cho bạn 20 tập running man hay nhất, giải trí và buồn cười nhất, các tập Running man kiểm tra độ dũng cảm, các tập chơi dưới bùn lầy, dưới nước.

Bạn đang xem: Danh sách khách mời running man trung quốc

Những tập tập Running Man đi tìm khách mời, quay ở nước ngoài, các tập có Bae Soo-ji (Suzy), Kim Woo-bin, Taecyeon, Lee Seung Gi… tham gia. Cùng tìm hiểu ngay chương trình truyền hình thực tế bằng tiếng Hàn này nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách khách mời Running Man – chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc làm bao con tim nhức nhối phiên bản mới 2017 và 2018 cực Hot. Running man đang là chương trình truyền hình làm mưa làm gió ở khắp các quốc gia. Ngay từ khi khởi chiếu Running man đã trở nên rất nổi tiếng và thu hút được rất nhiều fan yêu thích.

Bài viết khá dài nhưng tương đối đầy đủ, Netmode mời bạn có thể xem nhanh mục mình quan tâm bằng việc Click vào nội dung ngay tại Dàn Ý Nội Dung Bài Viết nhé.


Table of Contents


X. Các tập Running man hay và vui nhất, Running man tập nào buồn cười nhất?

XI. Nội dung chương trình Running Man Full các tập với khách mời đặc biệt


I. Chương trình running man là gì? Danh sách khách mời Running Man làm bao con tim nhức nhối

Running Man (có tiếng Hàn là 런닝맨) là chương trình giải trí truyền hình thực tế đa dạng của Hàn Quốc được rất nhiều người ở “xứ sở Kim Chi” yêu thích, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS, phát sóng ngay sau K-Pop Star 4. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình “hành động đô thị” chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị.

*

Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua. Chương trình đã thay đổi nhiều và tập trung vào các trò chơi nhiều hơn. Đây là chương trình trở lại của Yoo Jae-suk sau khi anh rời chương trình Family Outing của Good Sunday trong tháng 2 năm 2010.

Running Man được chiếu vào 5pm KST trong thời gian đầu và được chuyển sang phần 2 của Good Sunday (vào ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5 nhưng nhanh chóng chuyển trở lại do rating thấp), bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2012 sau khi Kim Byung-man’s Law of the Jungle 2 chiếu vào 6:10 pm KST để cạnh tranh với 1 Night 2 Days Season 2 trong chương trình Happy Sunday của KBS2 và I Am A Singer 2 trong chương trình Sunday Night của MBC.

Hiện nay chương trình truyền hình giải trí thực tế Running Man đã đạt hàng chục triệu lượt xem trên khắp châu Á cũng như trên toàn thế giới. Khung giờ phát sóng hiện tại (4/2017) là 16h50 KST.

*

Running man sớm được nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Á, chương trình có được sự nổi tiếng thông qua cá trang mạng và có nhiều fans và trở thành một chương trình Hàn lưu, nhờ có fansub mà chương trình được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil…

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2014, đạo diễn chính của Chương trình, PD Jo Hyo-jin đã chính thức rời chương trình sau khi làm việc cùng nhau trong 4 năm.

Năm 2016, Running man được bầu chọn trong nước là chương trình được yêu thích thứ 3, sau chương trình Infinity Challenge và Radio Star, và là chương trình được yêu thích thứ 9 trên thế giới theo báo điện tử Business Insider uy tín của Mỹ sau các bộ phim truyền hình đình đám của Mỹ như Game of Thrones, Walking Dead,…..

*

Tháng 12 năm 2016, Running man được quyết định sẽ kết thúc vào tập 340 vào cuối tháng 2 năm 2017 với 6 thành viên Yoo Jae-suk, Ji Suk-Jin, Kim Jong-kook, Haha, Song Ji-hyo và Lee Kwang-soo.

Tháng 1 năm 2017, PD chính của Running man xác nhận chương trình truyền hình thực tế này sẽ tiếp tục quay với 6 thành viên mà không kết thúc vào tập 340 như đã thông báo vào tháng 12 năm 2016. Vào tập 346, Running Man có thêm 2 thành viên mới là Yang Se-chan và Jeon So-min. Như vậy, chương trình tiếp tục ghi hình với 8 thành viên.

Chính vì kiểu chơi “không giống ai” nên ngay từ khi phát sóng, series gameshow thực tế Running man đã trở thành một “cơn sốt” trong cộng đồng fan K-POP nhanh chóng đứng đầu lượt rating cao nhất trong tất cả các chương trình giải trí thực tế khác của Hàn Quốc.

*

Running Man được phát sóng vào lúc 5 giờ chiều KST trong khoảng thời gian đầu và khi chuyển sang phần 2 của chương trình Good Sunday (ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5) thì bắt đầu chiếu vào lúc 6h10 tối để cạnh tranh với một số chương trình truyền hình khác.

Hiện nay Running Man đã đạt mốc hàng chục triệu lượt xem ở trên toàn châu Á cũng như trên khắp thế giới, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng khác nhau và khung giờ phát sóng Running Man hiện tại (2/2016) là 4h50 KTS.

II. Danh sách khách mời running man 2018 mới nhất (cập nhật liên tục gameshow Hàn Quốc)

Danh sách tập & khách mời của Running Man từ tập 1 đến nay được cập nhập liên tục. Mẹo: Ấn Ctrl + F để tìm kiếm tên khách mời dễ dàng hơn.

Danh sách khách mời Running Man 2018 Full các tập mới nhất sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần ngay dưới đây, mời bạn đọc thường xuyên đón theo dõi! Khách mời Running Man sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, thử thách và các nhiệm vụ này cũng thay đổi theo mỗi tập,

Điểm đặc biệt là hầu hết các nhiệm vụ mang tính vận động, và các thành viên sẽ phải chạy đua đúng như tên gọi Running Man chứ không có thời gian để mà .. đi bộ. Trò chơi nổi tiếng và đặc trưng nhất của Running Man là trò xé bảng tên.

Nếu như trong danh sách các khách mời Running man xuất hiện nhiều nhất trước đây Fan chỉ nhớ đến ba cái tên: Yong Hwa, Nichkhun hay Park Ji Sung thì giờ đây trong những khách mời xuất hiện nhiều nhất trên Running man đã khác.

Khách mời tham gia chương trình Running Man nhiều nhất chính là cái tên không còn xa lạ Hong Jin Young. Theo sau là những cái tên như Yong Hwa, Nickhun, Lee Sang Yeob, Park Ji sung, Kang Han Na, Lee Da Hee. Dưới đây là toàn bộ danh sách khách mời Running Man 2018 mới nhất hiện nay:

*

Tập 412 : Tập đặc biệt kỉ niệm năm thứ 8 của Running man với sự tham gia của MAMAMOO, Shin Hye Sun, Sung Dong Il, Jang Do Yeon

Tập 411 : Không khách mời

Tập 405 :Lee Guk-joo, Kyungri (Nine Muses), Seo Eun-soo, Son Dam-bi

Tập 404 : Không có khách mời

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tập 403 : Không có khách mời

Tập 402 : Dayoung (WJSN) Hyejeong, Seolhyun (AOA) JooE (Momoland) Mino, Seungyoon (Winner)

Tập 401 :Seo Ji Suk, Jo Woo Jong, K.Will, Chun Sung Moon, Lee Jong Hyuk, Han Min Gwan, Han Ki Bum và mẹ của Haha

Tập 400 : Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 399 : Part 1: Nhóm TWICE ( Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu ) + Part 2 : Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 398 : Part 1:Kỉ niệm 1 năm gia nhập gia đình Running man của Yang Se Chan và Jeon So Min + Twice – Part 2: Nhóm TWICE ( Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu )

Tập 397 :Jo Se-Ho, Lee Young-Eun, Park Jung-Min

Tập 396 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 395 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 394 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 393 :Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na

Tập 392 : Phần 1 ( tiếp tục Heo Kyung-hwan, Lee Sang-yeob, Shorry , Yoo Byung-jae ) – Phần 2 ( cuộc đua cặp đôi Hong Jin Young, Lee Da Hee, Lee Sang-yeob và Kang Han Na )

Tập 391 :Heo Kyung-hwan, Lee Sang-yeob, Shorry , Yoo Byung-jae

Tập 390 :Heo Kyung-hwan, Lee Sang-yeob, Shorry J (ko), Yoo Byung-jae

Tập 389 : Tiếp tục cuộc đua cặp đôi – Phần sau : Không khách mời

Tập 388 : Lee Da Hee, Goo Hara, Gugudan’s Mina, and Seol In Ah .

Tập 387 : Không khách mời

Tập 386 : Không khách mời

Tập 385 : Jang Hyuk, Park Na-rae, Kim Yeong-chul, Lee Sang-yeob

Tập 384 : Không khách mời ( Tập đón chào năm mới 2018 )

*

Trong danh sách khách mời Running Man 2018 thì team sang chảnh của Running man gồm Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Hong jin Young, Haha, Yang Se Chan và Kang Han Na có những giây phút tận hưởng tuyệt vời tại Thụy sĩ. Ngược lại Team Sợ Hãi của Running man với những thành viên như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Jeon So Min , Lee Da Hee và Lee Sang Yeob phải tham gia thử thách Wing Walking vô cùng đáng sợ.

Xem thêm: Cách Thoát Khỏi Viber Trên Máy Tính Pc Laptop, Hướng Dẫn Đăng Xuất

Do vậy, vị trí số một trong danh sách khách mời Running man 2018 xuất hiện nhiều nhất vẫn là cái tên Hong Jin Young trong khi các vị trí các khách mời đứng sau cũng sẽ có thay đổi khi bộ 3 khách mời Lee Sang Yeob, Kang Han Na và Lee Da Hee sẽ có thêm những lần xuất hiện trong Running man nữa.

*

Và tiếp theo ngay bên dưới sẽ là Full danh sách tập & list khách mời của Running Man từ năm 2011 đến 2017 (tập 1 – tập 367)

III. Danh sách khách mời Running man của Running Man năm 2017 (trọn nguyên năm)

Tập 383 : So You (Sistar ), Lee Ellijah, Sechs KiesTập 382 : Không khách mời ( Lễ giáng sinh đặc biệt )Tập 381 : Choi Gwi-hwa, Lee Sang-Yeob, Go Bo-gyeol, Heo Sung-taeTập 380: Kang Ha-na và Kyung Soo JinTập 379 : Không khách mời các thành viên tiếp tục thử thách Nevis Swing và lồng tử thầnTập 378 : Không khách mời ( Các thành viên có chuyến đi thử thách Nevis Swing và Lồng tử thần)Tập 377 :Kim Se Jeong, Ko Sung Hee, Kim Ji Min and Im Se MiTập 376 – Eun Hyuk, Dong Hae, Lee Teuk (Super Junior), Irene, Joy (Red Velvet)Tập 375 – Không khách mờiTập 374 – Noh Sayeon, Jo Seho, Ha Yeonsoo, Kang Daniel (Wanna One)Tập 373 – Không khách mờiTập 372 – Yoon Bomi (Apink), Shin Sung RokTập 371 – Không khách mờiTập 370 – Không khách mờiTập 369 – Không khách mờiTập 368 – Sunmi (Wonder Girls), Baek Jiyoung, Hwang Seung-eon, Jo Seho, Kei (Lovelyz), Lee Elijah, Sol Bi, Sung HoonTập 367 – Sunmi (Wonder Girls), Baek Jiyoung, Hwang Seung-eon, Jo Seho, Kei (Lovelyz), Lee Elijah, Sol Bi, Sung HoonTập 366 – Soyu (SISTAR)Tập 365 – Không khách mờiTập 364 – Không khách mờiTập 363 – Taeyeon, Tiffany, Yuri, Hyoyeon, Sooyoung, Sunny, Yoona (SNSD)Tập 362 – Park Seo Joon, Kang Ha NeulTập 361 – Jo Se-ho, Park Geun Shik, Na Eun (Apink), Kim soo-yong, Tae Hang Ho, Song Ji Hyo’s Brother Cheon Seong Min, Jeon So Min’s Brother Jeon Woo Min, Kim Jong Kook’s Brother Kim Jong MyeongTập 360 – Jo Se-ho, Park Geun Shik, Na Eun (Apink), Kim soo-yong, Tae Hang Ho, Song Ji Hyo’s Brother Cheon Seong Min, Jeon So Min’s Brother Jeon Woo Min, Kim Jong Kook’s Brother Kim Jong MyeongTập 359 – Không khách mờiTập 358 – Không khách mờiTập 357 – Son Naeun, Oh Hayoung (APink), Son Yeo Eun, Hong Jin Young, Lee Sun Bin, Lee Tae HwanTập 356 – Không khách mờiTập 355 – Jung Hye SungTập 354 – Không khách mờiTập 353 – Không khách mờiTập 352 – Không khách mờiTập 351 – Không khách mờiTập 350 – Không khách mờiTập 349 – Hyorin (Sistar)Tập 348 – Hyorin (Sistar)Tập 347 – Jang Do YeonTập 346 – Thêm thành viên mới Jun So Min, Yang Se ChanTập 345 – Han Jae Suk, Yoon Bak, Sandara Park (2NE1)Tập 344 – Choi Min Yong, Yoon Bomi (APink)Tập 343 – Jun So Min, Lee Se Young, Kwang Han Na, Park Jin Ju, Choi Tae Joon, Umji (GFriend)Tập 342 – Park Bo GumTập 341 – Không khách mờiTập 340 – Tuần lễ Lee Kwang SooTập 339 – Yoo Jae Suk’s WeekTập 338 – Red VelvetTập 337 – Tuần lễ HahaTập 336 – Tuần lễ Gary (Gary trở lại 1 tập)Tập 335 – Tuần lễ Ji Suk JinTập 334 – Tuần lễ Kim Jong KookTập 333 – Tuần lễ Song Ji HyoTập 332 – Không khách mờiTập 331 – Kim So HyunTập 330 – BLACKPINKTập 329 – Không khách mờiTập 328 – TWICETập 327 – DO (EXO), Cho Jun SeokTập 326 – Sechs Kies, Hwang Woo Seul Hye.Tập 325 – Kang GaryTập 324 – Không khách mời – Gary rời Running ManTập 323 – Minho (Shinee), Jang Do Yeon, Kim Jun Hyun, Seo Ji Hye, Yang Se ChanTập 322 – Yura (Girl’s Day), Kang Min Kyung (Davichi), Son Yeon Jae, Ye Ji Won, Park Mi SunTập 321 – Solbin (Laboum), Lee Kyu Han,Park Na Rae, Park Soo Hong, Yang Se ChanTập 320 – Yoo Hae Jin, Cho Yoon Hee, Lee Jun, Lim Ji YeonTập 319 – Không khách mờiTập 318 – Chansung (2PM), Mark (GOT7), Jin Young (GOT7), Kang Seung Hyun, Crush, Song Ji EunTập 317 – Han Hye Jin, Lee Kyung KyuTập 316 – Hyorin (Sistar), GOT7 Yugyeom, BamBam, Jackson, JB, Jinyoung, Mark, YoungjaeTập 315 – Cha Seung WonTập 314 – Lee Joon Gi, Kang Ha Neul, Hong Jong HyunTập 313 – Noh Sa Yeon, Kim Se Jeong, Ha Jae Sook, Lee Min Joo &Anh Moon SookTập 312 – Yoon Jong Shin, Yoo Byung Jae, Bada, Kim Kyung Ho, Jo Jung ChiTập 311- Oh Yeon Seo, Soo Ae & Ha Jae SookTập 310 – Oh Yeon Seo (LUV), Ha Jae Sook, Soo AeTập 309 – Hong Jin Kyung, Lee Ki Woo, Seo Jang HoonTập 308 – Kim Hee Ae, Ji Jin HeeTập 307 – Shownu (MonstaX), SistarTập 306 – Gyeong Ree, Nichkhun, Lee Ki WooTập 305 – Lee Soo Min, Lee Kyung Kyu, Jo Se Ho, Kim Dong Hyun, Kim Jun Hyun, Lee Jung Jin, Yoo Jae HwanTập 304 – Park Shin Hye, Lee Sung Kyung, Kim Min Suk, Yoon Kyu SangTập 303 – Ahn Sung Ki, Han Ye Ri, Jo Jin Woong, Kwon YulTập 302 – Twice, Yeo Jin GooTập 301 – No GuestTập 300 – BTSTập 299 – Zico, Hong Jin Young, Jo Bo Ah, Kyung Soo Jin, Stephanie Lee, Uhm Hyun Kyung, Yoo In YoungTập 298 – Go Ara, Kim Sung Kyun, Lee Je HoonTập 297 – Kim Ji Won, Jin GooTập 296 – Mẹ Kim Jong Kook, Lee Moon Sae, Lee Seung Joon, Yoon Gun, Chae Young InTập 295 – Kyuhyun (Super Junior), Lee Yo Won, Seo JoonTập 294 – Girl’s Day’s Hyeri, WINNER’s Nam Tae Hyun, Song Min HoTập 293 – Seohyun, Seolhyun, Yoo Yeon Seok và Park Bo GumTập 292 – Lizzy, Mikey, Wax, Nam Chang Hee, Park Myung Ho, Kang Hyun Soo, Jung Jung Ah & Lee Wan.Tập 291 – Không khách mờiTập 290 – Dubai Special 2Tập 289 – Dubai Special – Jung Il Woo, Lee Da HaeTập 288 – Không khách mờiTập 287 – Ahn Gil Kang, Kim Do Kyun, Kim Jo Han, Kim Won Hae, Lee Hong Ryul, Park Mi Sun, Yoo YulTập 286 – Kim Ga YeonTập 285 – Không khách mờiTập 284 – Park Ji Sung, Jong Tae Se, Ji So YunTập 283 – Park Ji Sung, Song Joong Ki, Jung Il WooTập 282 – Siwan , Ko Ah Sung, Lee Hee Joon, Hong Yun HwaTập 281 – Lim Ji YeonTập 280 – Không khách mời