Tất cả tướng Liên Quân update mới nhất bây chừ đã lên đến mức 110 vị trướng. Đây là nhỏ số to đùng khiến những nhiều người đang muốn tiếp cận trò đùa này nên đau đầu. Đừng lo lắng, daihoangde.vn để giúp đỡ bạn giải đáp qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Danh sách tướng liên quân


Liên Quân Mobile có bao nhiêu tướng?

Đến thời khắc hiện nay, toàn bộ tướng Liên Quân Mobile cập nhật mới duy nhất là 110 vị tướng mạo với 6 class:

13 tướng mạo đỡ đòn.30 tướng tá đấu sĩ.25 tướng pháp sư.13 tướng cạnh bên thủ.18 tướng xạ thủ.11 tướng mạo trợ thủ.

*


ValheinCreshtMorenYenaAleister
ThaneJinnaTeeMeeEnzoFennik
VeeraPaynaLindisZipLumburr
Lữ BốMalochOmenQiNatalya
MinaNgộ KhôngTulenCelicaSuperman
KrixiKriknakLilianaVolkathWonder Woman
MgangaArthurMaxKrizzixXeniel
Triệu VânSlimzThe FlashEland’orrKil’Groth
OmegaIlumiaWispIsharD’arcy
KahliiPreytaArumDirakHayate
ZephysSkudRourkeKeeraCapheny
Điêu ThuyềnRazMarjaAtaErrol
ChaugnarLaurielRoxiePaineTachi
VioletBatmanBaldumLavilleAya
ButterflyAiriAnnetteRouie 
OrmarrZukaAmilyZata 
Azzen’KaIgnisY’bnethAllain 
AliceMuradElsuThorne 
GildurZillRichterSinestrea 
YornArduinWiroDextra 
ToroJokerQuillenLorion 
TaaraRyomaSepheraBright 
NakrothAstridFlorentinoIGGY 
GrakkTel’AnnasVeresAOI 

Trong đó những class không giống nhau đều sở hữu những ưu yếu điểm riêng, cách chơi riêng tương tự như được phân công vào các đường không giống nhau.

*

Mỗi vị tướng mạo Liên Quân Mobile đều phải sở hữu điểm mạnh, điểm yếu, bộ kĩ năng khác nhau nên cách chơi cũng không giống nhau, từ đó mà tạo nên phiên bản sắc riêng mang lại từng vị tướng. Thế cho nên để thành thạo và am hiểu toàn bộ các tướng cần cực kỳ nhiều thời gian luyện tập.

Tìm hiểu về các loại tướng Liên Quân Mobile

Tướng đỡ đòn vào Liên Quân Mobile

Sở hữu chỉ số che chở cao, phần đông tướng đỡ đòn có nhiệm vụ trở thành “hàng rào sống” mang đến team, thu hút tiếp giáp thương, chiêu thức từ kia giúp những vị trí nhà lực có khoảng trống để gây cạnh bên thương.

*
Tất cả tướng tá đỡ đòn trong Liên Quân Mobile cập nhật mới độc nhất vô nhị (tính mang đến hiện tại)

Những vị tướng tá Liên Quân nằm trong class này thường được áp dụng để đi đường Tà Thần hoặc hỗ trợ. Ở vị trí hỗ trợ với chất tướng trâu bò, năng lực gây khống chế để giúp xạ thủ có quy trình tiến độ đi đường thuận lợi hơn.

Ngược lại ở đoạn đường trên những tướng kháng chịu sẽ có nguồn tài nguyên dồi dào hơn, đảm bảo khả năng tank ở quá trình sau của ván đấu.

Các tướng tá đỡ đòn Liên Quân mobile hiện tại: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro

Tướng quân sĩ trong Liên Quân Mobile

Nếu những tướng đỡ đòn có trách nhiệm thu hút, kháng chịu cạnh bên thương mang lại team thì các đấu sĩ sẽ đảm nhận vai trò gây náo loạn đội hình địch.

Cân bởi giữa chỉ số tiến công và phòng thủ, họ có chức năng đẩy lẻ rất mạnh. Nếu quá trình đi đường thuận lợi, bài toán 1 mình hoàn thành điểm những vị trí nòng cốt trong team địch cũng rất dễ dàng.

*
Tất cả tướng binh sĩ Liên Quân Mobile update mới tốt nhất (tính đến hiện tại)

Các tướng tá Liên Quân binh sĩ thường được cắt cử đi con đường Tà Thần nhằm giảm tần suất bị rừng đội chúng ta gank.

Những vị tướng tá Liên Quân thiết bị di động thuộc class này thiệt sự là nỗi ác mộng của các xạ thủ ngày tiết giấy ở quy trình đầu với giữa ván đấu, bởi vì các quân sĩ dễ dàng hoàn thành điểm mục tiêu chỉ với 1 combo.

Các tướng đấu sĩ Liên Quân mobile hiện tại: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra, Tachi.

Tướng trinh sát trong Liên Quân Mobile

Sát thủ luôn nằm trong đứng đầu đầu trong list tướng Liên Quân tất cả độ khó cao. Điều này vì chưng lẽ trinh sát được game cung ứng bộ kỹ năng hoàn toàn có thể tiêu diệt vị trí xạ thủ, pháp môn sư dễ dàng, mà lại đổi lại kỹ năng phải bỏ mạng cũng tương đối cao.

Chính vì vậy bạn chơi gần kề thủ cần có kỹ năng cao để tiến công và rút lui thích hợp lý. Vày sở hữu đặc điểm sát mến cao, ngày tiết giấy nên những sát thủ vẫn được phụ trách vị trí đi rừng hoặc đường giữa.

Tại trên đây họ vừa khó khăn bị gank, vừa có thể thoải mái khai thác tài nguyên đảm bảo an toàn quá trình tăng tiến mức độ mạnh.

*
Tất cả tướng trinh sát Liên Quân Mobile cập nhật mới độc nhất vô nhị (tính cho hiện tại)

Các tướng sát thủ Liên Quân điện thoại hiện tại: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI

Tướng pháp môn sư trong Liên Quân Mobile

Pháp sư là nhóm tướng thực hiện gây tiếp giáp thương phép trong game Liên Quân Mobile. Là 1 trong trong 2 địa điểm gây cạnh bên thương chủ lực của team, pháp sư sở hữu tài năng gây damage rất mạnh, sốc liền kề thương tống biệt đội bạn về “Tây Thiên” chỉ vào một bộ combo duy nhất.

Cũng như gần kề thủ, đông đảo vị tướng này thường xuyên được áp dụng để đi mặt đường giữa, đi rừng để bảo vệ khả năng tăng tiến mức độ mạnh. Điều này rất quan trọng đặc biệt bởi pháp sư thường không nhiều có kỹ năng chạy trốn như lướt, tàng hình,… vậy nên khi bị gank rất khó khăn thoát.

*
Tất cả tướng pháp môn sư Liên Quân Mobile cập nhật mới duy nhất (tính đến hiện tại)

Việc không có giai đoạn đi đường tiện lợi sẽ càng khiến họ dễ dàng bị đối thủ nhắm vào cùng chẳng không giống nào máy bộ ATM di động.

Các tướng pháp sư Liên Quân di động hiện tại: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY

Tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Là địa chỉ gây gần kề thương chủ lực, xạ thủ là đông đảo tướng Liên Quân gồm tầm tiến công xa, gần cạnh thương đồ gia dụng lý cao, lượng máu thấp và nhiều phần thiếu cơ động.

Vì đặc điểm đó mà đó luôn là vị trí được quan tâm rất nhiều bởi vì team bạn, ngược lại đồng team sẽ luôn luôn dành sự bảo kê rất tốt giúp xạ thủ luôn bình yên trong giao đấu và gồm vị trí bắn giỏi nhất.

Cũng bởi điểm sáng này nhưng mà xạ thủ thường sẽ tiến hành phân công ở đoạn đường Rồng, đi cùng với hỗ trợ để an toàn hơn và kiểm soát điều hành rồng giỏi hơn.

*
Tất cả tướng xạ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới tuyệt nhất (tính cho hiện tại)

Xạ thủ hơi dễ làm quen, dễ dàng chơi, mặc dù ở những bậc rank cao trên đây lại là địa điểm thuộc top khó khăn nhất khi luôn luôn trở thành phương châm bị đội chúng ta nhắm đến.

Việc làm sao để giữ lại an toàn, tránh khỏi sự uy hà hiếp từ nhóm bạn và lại phải gây lượng gần cạnh thương lớn yên cầu người đùa phải bao gồm kỹ năng cực kì cao.

Các tướng xạ thủ Liên Quân sản phẩm điện thoại hiện tại: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright

Tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile

Cũng tựa như những tựa game nhóm khác, trợ thủ luôn là vị trí bị “hắt hủi” những nhất trong nhóm hình. Một trận chiến thường hay đánh rank đều rất ít ai dữ thế chủ động xin đi địa điểm này.

Điều này là bởi những tướng Liên Quân trực thuộc class này có lượng gần kề thương ko cao, không tạo được rất nhiều highlight tương tự như khả năng gánh team thấp. Tuy nhiên, đây lại là vị trí cực kì quan trọng và cực kì khó.

*
Tất cả tướng trợ thủ Liên Quân Mobile cập nhật mới nhất (tính đến hiện tại)

Đúng vậy, trợ thủ là vị trí cực nặng nề khi bạn cần phải bảo vệ an ninh cho xạ thủ, góp họ tiêu diệt được không ít kẻ địch, đọc tình huống và chuyển ra phương pháp xử lý cho cặp đôi đường Rồng, canh thời gian hồi phép bổ trợ và khả năng của đối phương,…

Bởi vậy mà để bạn đánh giỏi vị trí hỗ trợ sẽ phải làm rõ về game, ưu thế – yếu đuối của 2 bên, năng lực tư duy nhậy bén và phân tích tình huống tốt, bao gồm vai trò cung ứng cho xạ thủ nên những trợ thủ sẽ được phân công đi con đường rồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Mở Đèn Pin Samsung Mới Nhất 2020, Cách Bật Đèn Flash Điện Thoại Samsung Mới Nhất

Các tướng cung ứng Liên Quân mobile hiện tại: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Aya

Trên đó là những gì bạn cần phải biết về tất cả tướng Liên Quân Mobile tương tự như vị trí đi đường, cách áp dụng và phương châm trong team. daihoangde.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể giúp các bạn leo rank tựa game moba này kết quả hơn.