Vì sao nên được sắp xếp pass đến Google Drive? phương pháp thực hiện ra sao cho an toàn, bảo mật và hiệu quả? nội dung bài viết này của daihoangde.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho google drive


Hiện nay, việc bảo mật thông tin và an toàn thông tin sẽ là vấn đề số 1 được thân yêu trong quy trình sử dụng lắp thêm công nghệ. Google Drive là một trong những nền tảng lưu trữ được áp dụng rất phổ biến, tiềm ẩn lượng lớn tin tức của người dùng. Bởi vì vậy vấn đề đặt pass mang đến Google Drive nhằm tránh rò rỉ tin tức hoặc lộ tài liệu là vấn đề cần thiết mà bất kỳ người dùng nào thì cũng nên biết. Và trong bài viết dưới đây, daihoangde.vn đã hướng dẫn biện pháp đặt pass mang lại Google Drive cực tác dụng và an toàn, cùng theo dõi nhé.

Tầm đặc trưng của vấn đề đặt pass mang lại Google Drive

Bạn rất có thể chọn tệp nào đã hiển thị và tệp làm sao không.Dữ liệu của doanh nghiệp vẫn an toàn vì bạn có thể bảo vệ các tệp và dữ liệu của mình.Bạn rất có thể hạn chế việc thực hiện sai dữ liệu.Nếu chúng ta bị mất điện thoại, bạn ta ko thể truy cập các tệp của doanh nghiệp từ Google drive nếu như nó được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu.

Đặt mật khẩu mang đến Google Drive bằng Drive Password

Hướng dẫn bí quyết tải và setup Drive Password

Drive Password cung ứng đa nền tảng. Bao gồm:Web – link tải Drive Password đến webAndroid – liên kết tải Drive Password cho AndroidMacOS – liên kết tải Drive Password mang đến MacOSiOS – link tải Drive Password cho iOSChrome – links tải Drive Password mang lại ChromeBạn truy vấn trang chủ Drive Password > bấm Start now free > Sign in with Google để đăng nhập vào bằng thông tin tài khoản Google Drive. Bạn được cho phép Drive Password liên kết vào thông tin tài khoản Google Drive.

*
Thông tin tài khoản sẽ tiến hành mã hóa (theo chuẩn AES-256 bit). Đồng thời, Drive Password đang gửi phiên bản sao lưu lại vào Google Drive (nằm vào thư mục DrivePasswordStorage) nhưng mà bạn tuyệt đối hoàn hảo không được xóa chúng (thông tin thông tin tài khoản lưu tương ứng sẽ bị xóa theo và chẳng thể phục hồi).

Bước 3: Chọn Bắt đầu > Nhập mật khẩu của chúng ta > Chọn Tiếp theo.Bước 4: Chọn TIẾP TỤC > trên mục Bạn ao ước nhận mã bằng cách nào? bạn cũng có thể chọn một trong 2 giải pháp nhận mã xác minh bằng Tin nhắn văn bản hoặc Cuộc hotline điện thoại > Nhấn GỬI.

Bước 5: Nhập mã xác nhận vừa được gửi về điện thoại > Click chọn TIẾP THEO.Bước 6: Nhấn BẬT để trả tất quá trình thiết lập.

Cài đặt Privacy Screen

Google và iOS hiện đã thêm vào một trong những lớp bảo mật thông tin cho điện thoại của bạn, với giờ chúng ta có thể khóa Google Drive trên iPhone và iPad bằng nhân kiệt Privacy (Riêng tư), hay nói một cách khác là Privacy Screen (Màn hình riêng biệt tư). Nhân kiệt này đang yêu cầu hỗ trợ FaceID hoặc TouchID mỗi khi bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng.Bước 1: Mở Google Drive bên trên iPhone hoặc iPadBước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang.

Bước 3: Trong menu vừa hiện tại ra, nhận chọn Settings (Cài đặt) rồi chọn Privacy Screen (Màn hình riêng biệt tư).

Bước 4: Ở mục Privacy Screen (Màn hình riêng biệt tư), dìm để bật nút gạt quý phái màu xanh.Bước 5: Nhập vào FaceID hoặc TouchID của bạn để bật màn hình riêng tư.Theo khoác định thì tùy chỉnh khóa đã là ngay lập tức, tức ngay trong khi bấm mở áp dụng thì các bạn sẽ bị đòi hỗ trợ FaceID hoặc TouchID. Chúng ta có thể lựa chọn để thông tin này hiện ra trễ rộng một tí như 10 giây, 1 phút hoặc 10 phút.

Bước 6: Để chỉnh sửa thời hạn khóa, nhấn vào dòng Immediately (Ngay lập tức) tại mục Delay (Trễ).Bước 7: Nhấn chọn mức thời hạn bạn muốn rồi thoát ra khỏi ứng dụng.Từ tiếng mỗi bạn mở Google Drive lên, sau 10 giây, 1 phút hoặc 10 phút tùy theo cấu hình thiết lập của bạn, khối hệ thống sẽ hiện thông báo yêu ước bạn cung cấp FaceID hoặc TouchID mới hoàn toàn có thể tiếp tục áp dụng ứng dụng.

Xem thêm: Cách Đổi Cm Ra M Ra M - Chuyển Đổi Centimét (Cm) Sang Mét (M)

Sử dụng các ứng dụng app lock để tại vị pass cho Google Drive

Có tương đối nhiều khóa áp dụng có sẵn để sở hữu xuống từ cửa hàng Google Play. Ví dụ, chúng ta cũng có thể lấy vận dụng AppLock từ DoMobile Lab làm ví dụ. Đây là một trong những Khóa áp dụng được thiết lập xuống các nhất trên shop Google Play. Ứng dụng này cũng cung ứng máy quét dấu vân tay trên điện thoại thông minh của bạn.Link sở hữu AppLockBạn gồm thể bài viết liên quan một số vận dụng dưới đây:Smart AppLock – Link mua Smart AppLockNorton ứng dụng Lock – links tải Norton app LockFingerSecurity – links tải FingerSecurityTrên đây là những share của daihoangde.vn về cách đặt pass đến Google Drive. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào các chúng ta cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Ko kể ra bạn cũng có thể tham khảo một số nội dung bài viết khác dưới đây.Cách download file từ Google Drive về thứ tínhCách khôi phục dữ liệu đã xóa trên top google DriveMong rằng phương pháp đặt pass mang lại Google Drive sinh sống trên sẽ có ích cho bạn. Đừng quên Like, cốt truyện và xẹp thăm daihoangde.vn hay xuyên để sở hữu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới mẻ dành cho dân công sở nhé.