Tìm Cách đặt video làm ảnh đại diện Facebook là công ty đề được nhiều người sử dụng Facebook quan tâm. Vậy video ảnh đại diện là gì? thiết đặt như thế? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đặt video làm avatar facebook


Bạn biết đấy, thường xuyên thì facebook đến phép chúng ta thay đổi hình ảnh đại diện dễ dàng. Nhưng hiện thời thì Facebook đã hỗ trợ cập nhật ảnh đại diện bởi video. Điều này khiến nhiều người chưa chắc chắn cách làm thế nào để hoàn toàn có thể tạo được hình ảnh đại diện video trên Facebook.

Đặt video clip làm hình ảnh đại diện Facebook là tính năng như vậy nào?

Đặt video clip làm avatar Facebook được biết đến với tên gọi Thumbnail video. Đây nhưng một tính năng được cải thiện được cải tiến và phát triển bởi Facebook. Nhân kiệt này có thể chấp nhận được người cần sử dụng Facebook thiết đặt avatar dưới cơ chế video.


*
*
*
*
*
*

Bước 4: bạn quay video clip mới và cập nhật làm ảnh đại diện video.

Xem thêm: Cách Download Và Cài Đặt Plants Vs Zombies™ 2 Free Trên Pc Đơn Giản

Trên đây, mình đã chia sẽ cho chúng ta cách đặt clip làm hình ảnh đại diện Facebook. Hầu hết mẹo này kha khá đơn giản, phù hợp với những người mới ban đầu sử dụng Facebook. Hy vọng thông qua bài viết bạn rất có thể tự thiết kế clip avatar mang đến mình. Chần chừ gì nhưng không tạo nên ngay cho doanh nghiệp một video hình ảnh đại diện mới. Chúc các bạn thành công.