Xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian ngắn, dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng đã làm cho người dùng phải dành những lời khen “có cánh”. Tác dụng kép từ sản phẩm là hỗ trợ chăm sóc tóc, nhuộm màu cho tóc chỉ trong một lần gội duy nhất. Vậy, dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng có thực sự tốt như lời đồn hay không? Cùng giải đáp chi tiết  trong bài dưới đây. 

Đánh giá chung về dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng

Sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair là sự kết hợp thông minh giữa dầu gội và thành phần hỗ trợ nhuộm tóc đến từ thương hiệu lớn của đất nước Nhật Bản. Sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường nội địa, sau đó xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhật Bản vốn đã rất nổi tiếng với công nghệ phát triển bậc nhất nên không có gì lạ khi họ đã sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc lý tưởng đến vậy.

Bạn đang xem: Dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng có thực sự tốt không?

Dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng rất phù hợp với quy trình dưỡng, phục hồi tóc

Dầu gội Sin Hair màu đen an toàn cho tất cả người dùng, vừa nhuộm màu cho tóc lại vừa tăng cường dưỡng chất cho tóc luôn khỏe mạnh, bồng bềnh. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã phải trải qua vô số kiểm tra gắt gao mới được lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm dầu gội này đã được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Điều đó chứng minh, Sin Hair xứng đáng là loại dầu gội chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, chỉ có sản phẩm chính hãng mới đạt được hiệu quả tốt như vậy, dòng sản phẩm giả kém chất lượng thì không ai có thể đảm bảo.

Thành phần dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng

Mức độ an toàn của dầu gội được đánh giá thông qua thành phần có trong đó. Một chai dầu gội sẽ chứa:

  • Nhân sâm: Đây là thành phần quan trọng nhất, là dược liệu quý giá của tự nhiên được ứng dụng trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da và hiện tại là dầu gội đầu. Thành phần Ginsenoside Rg3 có trong dầu gội đảm đương nhiệm vụ làm đen tóc, hỗ trợ nuôi dưỡng tóc mềm mượt, ngăn ngừa rụng tóc.
  • Hà Thủ Ô: Từ lâu Hà Thủ Ô đã là một loại dược liệu quý tốt cho phụ nữ khi chăm sóc tóc. Thành phần này có trong dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng giúp mái tóc lúc nào cũng bóng mượt, đen tự nhiên.
  • Tinh dầu Argan: Thành phần tinh dầu Argan giúp giữ ẩm cho da đầu, làm tóc mềm mại, tránh khô rối và gây rụng tóc.
  • Collagen tươi: Giúp làm chậm quá trình lão hóa của tóc.
  • Nấm linh chi: Chất Polysaccharide ngăn chặn rụng tóc, gãy tóc.

    Xem thêm: Vai Trò Của Kế Toán Bán Hàng Hoá Bán Hàng Và Xác Định Kết Quả Bán Hàng

Thành phần của dầu gội đều là thảo dược tự nhiên

Dầu gội phủ bạc Sin Hair chính hãng được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá vừa phải. mỗi chai dầu gội có thể sử dụng nhiều lần, giúp chúng ta chăm sóc mái tóc của mình hiệu quả. Ngoài tác dụng làm sạch, dầu gội còn có thêm chức năng nhuộm màu tiện lợi.

Website : https://sinhairvietnam.vn/
Fanpage : fb/daugoiphubacsinhairvietnam
Địa chỉ : T1 331B đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Hotline : 19003065
Email : [email protected]