*

*
*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết

Thủ thuật nhanh này rất có lợi cho người tiêu dùng trình cách xử trí văn phiên bản Microsoft Word phiên phiên bản 2007 với 2013, giúp thao tác dịch chuyển và sao chép kết quả hơn bởi phím tắt F2 bên trên bàn phím.

Bạn đang xem: Để di chuyển một đoạn văn bản thực hiện


Di chuyển đến đâu?

Để thực hiện làm việc cắt và dán nhưng mà không nên dùng mang lại nút chuột đề nghị hay tổng hợp phím tắtCtrl + XCtrl + Vtruyền thống, bạn có thể đánh dấu khối đoạn văn bạn dạng hay hình ảnh muốn cắt trong Word rồi nhận phím F2.

*
Nhấn phím F2 để dịch rời đoạn văn bạn dạng hay hình ảnh trong MS Word

Ngay sau đó, nghỉ ngơi phía góc dưới phía trái của hành lang cửa số chương trình Word vẫn xuất hiện câu hỏi "Move to lớn where?". Hãy di chuyển con trỏ chuột đến vị trí mà bạn có nhu cầu chèn đoạn văn bản hay hình hình ảnh rồi nhấn loài chuột trái vào đó với nhấn phím Enter bên trên bàn phím. Lúc đó, đoạn văn phiên bản hay hình ảnh đã lựa chọn sẽ được đưa tới vị trí new theo ý của bạn.

Sao chép cho đâu?

Nếu bạn có nhu cầu sao chép và dán đoạn văn phiên bản hay hình ảnh đến một địa chỉ khác vào tài liệu, hãy thực hiện công việc hầu như tương tự như phần lí giải trên.

*
Nhấn tổng hợp phím Shift-F2 để coppy đoạn văn bạn dạng hay hình hình ảnh trong MS Word

Trước hết, nên chọn đoạn văn phiên bản hay hình hình ảnh cần sau chép rồi nhấn tổng hợp phímShift + F2và bạn sẽ thấy câu hỏi "Copy lớn where?" lộ diện ở góc dưới bên trái cửa sổ chương trình Word. Tiếp theo, hãy dịch rời con trỏ chuột mang lại vị trí muốn xào nấu rồi nhấn chuột trái vào đó với nhấn phím Enter trên bàn phím để trả thành.

Xem thêm: Khi Nào Dùng The A An - Phân Biệt Cách Sử Dụng Mạo Từ A/An Và One

Một xem xét quan trọng với cả hai lệnh phím tắtF2Shift + F2là chúng chỉ chuyển động một lần. Làm việc này sẽ không còn thêm những đoạn văn bản hoặc hình hình ảnh đồ họa được chọn vào bộ lưu trữ đệm clipboard của dòng sản phẩm tính để rất có thể dán những lần. Một khi chúng ta nhấn phím Enter thì bao gồm nghĩa sẽ là hành động sau cuối và quan trọng hoàn tác với tổng hợp phímCtrl + ZđểUndonhư thông thường.