*

Fi le Explorer là trong những ứng dụng được áp dụng nhiều độc nhất trong Windows 10 cùng Windows 8.1, y hệt như Windows Explorer là trong số những công thế được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trong Windows 7. Mặc dầu bạn cần coppy hoặc dịch chuyển tệp hoặc xóa một số, luôn luôn có một thứ các bạn phải làm đầu tiên, và đó là mở file Explorer hoặc Windows Explorer . Shop chúng tôi nghĩ rằng sẽ là 1 trong ý tưởng tuyệt vời nhất để daihoangde.vnết bài daihoangde.vnết này, cho biết tất cả những cách bạn cũng có thể mở tệp tin Explorer trong Windows 10 và 8.1, cũng tương tự cách mở Windows Explorer vào Windows 7. Chúng tương quan đến những thứ từ tra cứu kiếm cho phím tắt, sử dụng khẩu ca và v.v. Băt đâu nao:

LƯU Ý: lí giải này bao hàm Windows 10, Windows 7 và Windows 8.1. Một trong những phương thức hoạt động trong cả bố phiên phiên bản của Windows, các phương thức không giống chỉ trong một hoặc hai phiên bản. Đối với từng phương pháp, cửa hàng chúng tôi đề cập cho phiên bản Windows mà nó hoạt động. Nếu khách hàng không biết phiên bạn dạng Windows mà chúng ta có, hãy tham khảo hướng dẫn này: Tôi đã thiết đặt phiên bản Windows nào?

1. Nhận Win + E trên bàn phím (tất cả các phiên bạn dạng Windows)

Bàn phím cung cấp các phím tắt cấp tốc để khởi chạy tất cả mọi thứ, bao gồm File Explorer và Windows Explorer . Nhấn những phím Win + E trên bàn phím của chúng ta và xem file Explorer hoặc Windows Explorer ngay mau chóng bắt đầu.

Bạn đang xem: Để mở windows explorer thực hiện thế nào

*

2. Sử dụng phím tắt tệp tin Explorer bên trên thanh tác vụ (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Theo khoác định, Windows 10 với Windows 8.1 bao gồm lối tắt tệp tin Explorer trên thanh tác vụ. Biểu tượng trông y hệt như một thư mục. Nhấp hoặc đụng vào nó và File Explorer được mở.

*

Tương tự như vậy, Windows 7 gồm 1 lối tắt Windows Explorer trên thanh tác vụ của nó. Hình tượng trông hơi khác một ít so với Windows 10 hoặc Windows 8.1, tuy vậy nó cũng thể hiện một thư mục.

*

3. Thực hiện tìm tìm (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Trên máy daihoangde.vn tính để bàn của Windows 10, áp dụng hộp tìm kiếm được tìm thấy sát nút bắt đầu trên thanh tác vụ và phía bên trong nó, daihoangde.vnết những từ "tệp thám hiểm". Khi kết quả tìm tìm được tải, thừa nhận Enter hoặc nhấp hoặc đụng vào tác dụng File Explorer .

*

Trong Windows 8.1, hãy đưa sang màn hình bắt đầu và ban đầu nhập trường đoản cú "tệp explorer". Khi công dụng tìm tìm kiếm được hiển thị, nhấn Enter trên bàn phím của người sử dụng hoặc nhấp hoặc va vào hiệu quả File Explorer .

*

Trong Windows 7, mở Start Menu và gõ từ bỏ "windows explorer" vào hộp tìm kiếm của nó. Sau đó, nhấp vào lối tắt Windows Explorer .

*

4. Yêu cầu Cortana mở file Explorer (chỉ giành riêng cho Windows 10)

Trong Windows 10, bạn cũng có thể yêu mong Cortana mở tệp tin Explorer . Ở bên bắt buộc của vỏ hộp tìm kiếm từ thanh tác vụ của bạn, nhấp hoặc dìm vào hình tượng micrô để giúp Cortana lắng tai bạn. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể nói "Hey Cortana" nếu như bạn đã bật hào kiệt này trong Windows 10.

Sau đó, sử dụng giọng nói của bạn để nói lệnh sau: "Open file Explorer!" .

*

5. Thực hiện phím tắt file Explorer trường đoản cú trình 1-1 WinX (Windows 10 cùng Windows 8.1)

Nếu bạn sử dụng Windows 10 hoặc Windows 8.1, hãy dìm Windows + X trên bàn phím để mở thực đơn WinX. Bạn cũng có thể có thể bấm chuột phải vào nút ban đầu để nhận tác dụng tương tự.

Menu này cũng bao gồm 1 phím tắt đến File Explorer . Nhấp hoặc chạm vào nó và File Explorer sẽ mở ngay lập tức.

*

6. Sử dụng phím tắt tệp tin Explorer tự Start thực đơn (Windows 10 với Windows 7) hoặc màn hình ban đầu (Windows 8.1)

Trong Windows 10, mở Start Menu với cuộn list với toàn bộ các ứng dụng cho tới khi bạn đến thư mục có tên "Windows System". Mở nó, và bạn sẽ tìm thấy một shortcut đến File Explorer mặt trong.

*

Trong Windows 7, mở Start Menu và nhập folder Accessories . Các bạn sẽ tìm thấy một lối tắt đến Windows Explorer .

*

Trong Windows 8.1, hãy đưa sang màn hình bước đầu và mở chế độ xem ứng dụng bằng cách nhấp hoặc nhấp vào mũi tên bé dại từ cuối màn hình.

*

Điều hướng đến thư mục khối hệ thống Windows và tìm lối tắt mang đến File Explorer .

*

7. Tạo ra một phím tắt với ghim nó trên vật dụng tính của chúng ta (tất cả các phiên bạn dạng Windows)

Bạn luôn có thể tạo lối tắt mang đến File Explorer cùng ghim nó vào screen nền. Nếu bạn không biết phương thức và yêu cầu trợ giúp về kiểu cách tạo lối tắt, hãy tham khảo hướng dẫn này: bí quyết tạo lối tắt đến ứng dụng, tệp, folder và trang web trong Windows.

*

8. Sử dụng Command Prompt hoặc PowerShell (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Nếu chúng ta đang làm daihoangde.vnệc với Command Prompt hoặc PowerShell, chúng ta có thể gõ lệnh explorer với nhấn Enter . Điều này ngay mau lẹ khởi chạy tệp tin Explorer trong Windows 10 và 8.1 hoặc Windows Explorer vào Windows 7.

*

9. áp dụng Task Manager (tất cả các phiên phiên bản Windows)

Một phương pháp khác để mở tệp tin Explorer hoặc Windows Explorer là sử dụng Trình thống trị Tác vụ. Khởi chạy Trình làm chủ Tác vụ : một cách nhanh lẹ để thực hiện điều này là nhấn các phím Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 hoặc Windows 8.1 cùng Trình cai quản Tác vụ sẽ lộ diện ở chế độ nhỏ dại gọn, hãy nhấp hoặc nhấn vào "Chi tiết khác". Sau đó, trong toàn bộ các phiên bạn dạng Windows, hãy mở thực đơn Tệp với nhấp hoặc nhấp vào "Chạy tác vụ mới".

*

Trong cửa sổ "Tạo tác vụ mới", nhập explorer với nhấn Enter hoặc OK .

*

10. Sử dụng cửa sổ Run (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Phương thức ở đầu cuối mà họ biết nhằm mở file Explorer là sử dụng hành lang cửa số Run cũ tốt. Khởi chạy (một cách nhanh chóng để triển khai điều sẽ là nhấn phím Win + R trên bàn phím của bạn) và nhập trường đoản cú thám hiểm vào trong đó. Tiếp nối nhấp hoặc nhấn vào OK hoặc thừa nhận Enter trên bàn phím của bạn.

Xem thêm: Top 10 Bút Bi Viết Chữ Đẹp Tốt Nhất Được Tin Dùng Trên Thị Trường

*

Phần kết luận

Đây là toàn bộ các cách tiến hành mà bọn họ biết nhằm khởi chạy tệp tin Explorer trong Windows 10 và Windows 8.1 cùng Windows Explorer trong Windows 7. Nếu khách hàng biết bạn khác, đừng ngần ngại share chúng vào phần bình luận bên dưới và shop chúng tôi sẽ cập nhật nội dung bài daihoangde.vnết này.