Đã vài ngày trôi qua kể từ khi diễn ra Đêm hội Weibo tại Trung Quốc, nhưng sức nóng từ sự kiện vẫn không ngừng thu hút sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng.Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ cao bao nhiêu

Mới đây, netizen Trung lại thi nhau bàn luận về khoảnh khắc đứng chung khung hình của dàn visual nam cực đỉnh xuất hiện trong Đêm hội Weibo gồm Vương Tuấn Khải, Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện và Bạch Vũ. Ngay sau đó, chiều cao thực của các nam nghệ sĩ được dân mạng nhanh chóng đặt lên bàn cân.

Bạn đang xem: Chiều cao của tfboys là bao nhiêu?


*

So chiều cao đáng nể của dàn visual nam trong ‘Đêm hội Weibo’: Vương Nhất Bác – Vương Tuấn Khải bị lép vế

Theo đó, chiều cao của Hoàng Tử Thao là 1m83, bằng với Bạch Vũ. Lý Hiện cao 1m85, còn người cao nhất là Ngô Diệc Phàm với 1m87. Đứng giữa các mỹ nam chân dài, Vương Tuấn Khải nhìn thấp hơn hẳn, trong khi chiều cao chuẩn ghi trong profile của anh chàng là 1m83. Nhiều người cho rằng chiều cao thực của Vương Tuấn Khải chỉ tầm 1m78, hoặc thậm chí thấp hơn.


*

So sánh hình ảnh khi đứng chụp cùng poster, chiều cao chính thức của Tiêu Chiến là 1m83, Thái Từ Khôn là 1m82. Trong khi đó, Vương Nhất Bác ghi trong profile chiều cao 1m80 nhưng nhìn lại thấp hơn so với những nghệ sĩ khác rất nhiều.


*

Sự khác biệt giữa chiều cao của các nam thần khiến nhiều người không khỏi nghĩ tới Dịch Dương Thiên Tỉ – thành viên TFBoys không đến tham dự sự kiện năm nay dù được mời. Năm ngoái, khi đứng nhận giải cùng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay lúc đứng chung với Dương Dương, anh chàng đều để lộ chiều cao khiêm tốn của bản thân.


*

*

Nhiều người cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ không dự sự kiện vì sợ bị chế giễu chiều cao. Tuy nhiên, nhiều người cũng bên vực TFBoys, cho rằng vì nổi tiếng quá sớm, làm việc nhiều khiến cả nhóm không thể phát triển được chiều cao tốt nhất như những người khác.

Migi


Gia đình của bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi đã đến UBND xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM xin nhận lại...

Yêu giáo viên đáng tuổi mẹ mình, thiếu niên 17 tuổi có hành động mù quáng khi bị tra khảo

Một thiếu niên 17 tuổi có mối quan hệ tình cảm với cô giáo dù cô ta đáng tuổi mẹ mình và đã có gia đình. Sau khi...Vũ Văn Phong ở Nam Định thủ "hàng lạnh", nuôi nhiều đàn em ăn ở tại nhà để giúp mình trực tiếp bán ma túy.Theo Tass đưa tin, năm nay đã có đến 277 đội đến từ hơn 40 quốc gia đăng ký tham gia Hội thao Quân sự quốc tế (Army...Không chỉ bị lên án vì chậm giải ngân tiền từ thiện, Hoài Linh đang phải đối diện với nhiều tin đồn thất...Trong lúc bố mẹ đi làm, ông nội đi vắng, bà nội đang nấu cơm, 2 cháu bé là chị em sinh sinh chơi gần bờ ao đã ngã...

Bộ Văn hóa đề nghị chấn chỉnh nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, dùng mạng xã hội xúc phạm cá nhân

Theo Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, văn bản được đưa ra do gần đây một số nghệ sĩ tham gia quảng cáo có nội...

Xem thêm: Thiên Tài Lang Băm - Yong Pal Thien Tai Lang Bam

Dành được 500.000 ủng hộ mua vắc xin, cụ bà hỏi ‘thối lại 100.000 để đi xe về nhà được không’?

Câu hỏi của cụ bà 70 tuổi sau khi đưa tiền ủng hộ vắc xin chống dịch COVID-19 khiến các nhân viên tiếp nhận tại...