Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone


Với những khách hàng dành nhiều thời gian cho công việc mỗi ngày chắc chắn sẽ thấy khá phiền toái với những cuộc gọi từ số lạ liên tục gọi tới dế yêu của mình để giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ,…. Vậy có cách nào ngăn chặn triệt để những cuộc gọi lạ thế này để tránh bị làm phiền hay không? Trong bài viết hôm nay daihoangde.vn sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về dịch vụ Call Blocking Vinaphone – Dịch vụ hỗ trợ chặn cuộc gọi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone


Với cước phí đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone có giá cực rẻ, chắc chắn không chỉ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ mà còn cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Công dụng tuyệt vời của dịch vụ Call Blocking Vinaphone:

Hiện tại dịch vụ Call Blocking Vinaphone đang được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước lẫn thuê bao trả sau. Đặc biệt, dịch vụ này có thể đăng ký và sử dụng trên bất kỳ dòng thiết bị di động nào không yêu cầu phải có hỗ trợ cài đặt 3G hay cài đặt 4G Vinaphone như 1 số dịch vụ mới của Vinaphone.


*

Dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone


Thông tin về dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Vinaphone:

– Một số tính năng hữu ích từ dịch vụ:

+ Chặn cuộc gọi, nhận cuộc gọi và chuyển hướng cuộc gọi từ những số điện thoại nội mạng lẫn ngoại mạng.

+ Có thể chặn được nhiều số cùng một lúc.

+ Không tính cước chặn số hoặc cước thêm số điện thoại bị chặn.

Với các tính năng mà dịch vụ đem lại chắc chắn sẽ bảo vệ dế yêu của quý khách ngăn chặn hiệu quả các cuộc gọi từ số máy lạ.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Call Blocking Vinaphone khách hàng sẽ được miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong tháng đầu tiên. Kể từ tháng thứ 2, dịch vụ sẽ tự động gia hạn và tính cước mặc định: 10.000đ/tháng.

Làm sao đăng ký dịch vụ Call Blocking của Vinaphone:

Để hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ 1 cách hiệu quả Vinaphone triển khai 2 cách đăng ký. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa cách đăng ký phù hợp để sử dụng dịch vụ.

– Cách 1: Đăng ký qua tổng đài 9336.

Để đăng ký dịch vụ quý khách hãy soạn tin: DKV gửi 9336

– Cách 2: Đăng ký qua website.

Sau khi đăng ký dịch vụ Call Bloking Vinaphone thành công, quý khách hãy thiết lập các số điện thoại theo nhu cầu để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé.

Để chặn các số điện thoại thường hay làm phiền, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp:

CHAN SĐT1 SĐT2 gửi 9336

Trong đó, thuê bao có thể nhập SĐT sẽ chặn không giới hạn số lượng. Và lưu ý, giữa các số điện thoại được nhập vào phải có dấu cách nhé!

Và nếu quý khách muốn xóa vĩnh viễn các số điện thoại đang làm phiền hãy soạn tin:

XOA SĐT1 SĐT2 gửi 9336

Cùng với tính năng chặn cuộc gọi, dịch vụ Call Blocking còn cho phép người dùng cài đặt danh sách các số điện thoại có thể gọi tới thuê bao nữa đấy. Để thực hiện chức năng này quý khách chỉ việc soạn tin theo cú pháp:

NHAN SĐT1 SĐT2 gửi 9336

Trong khi sử dụng, nếu cảm thấy có số điện thoại nào không cần thiết mà quý khách muốn bỏ ưu tiên liên lạc, hãy xóa số đó khỏi danh sách bằng cách soạn

NHAN XOA SĐT1 SĐT2 gửi 9336.

Xem thêm: Nên Chơi Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2021, Phái Nào Mạnh Nhất Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

– Chuyển hướng cuộc gọi: Đây là một tính năng hấp dẫn khác được triển khai trong dịch vụ Call Blocking, cho phép khách hàng chuyển tiếp cuộc gọi từ số Vinaphone đang dùng sang số máy khác hãy soạn tin theo cú pháp sau:

CHUYEN SĐT1 SĐT2 gửi 9336

Nếu muốn xóa số điện thoại sẽ nhận cuộc gọi giúp bạn, chỉ cần soạn tin:

CHUYEN XOA SĐT1 SĐT2 gửi 9336

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Call Blocking Vinaphone nữa quý khách có thể hủy 1 cách dễ dàng chỉ bằng 1 tin nhắn được thực hiện theo cú pháp:

HUY gửi 9336

daihoangde.vn hi vọng rằng qua bài viết này quý khách đã nắm rõ cách đăng ký và sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Call Bloking của Vinaphone 1 cách thuần thục. Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng gọi về số hotline tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn kỹ hơn.