Snapdragon 865 SoC sẽ được ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh technology thường niên Qualcomm ở Maui, Hawaii. Đây là sự việc kế vượt cho cpu Snapdragon 855 với 855+.

Snap 865 là một chipset chọn lọc 5G với sẽ hỗ trợ năng lượng cho các điện thoại hàng đầu vào năm 2020. Tuy nhiên, như title đề cập, nó không có khả năng 5G tích hợp. Thay vào đó, các OEM sẽ đề nghị ghép nó với modem X55 Modem-RF 5G cầm hệ 2 riêng rẽ biệt.

*
*
*
*
*
*
*
*

Gần đây, Qualcomm cũng đã xác nhận một danh sách những thiết bị đã được tùy chỉnh cấu hình trong trong năm này với Snapdragon 865. Điều này bao hàm các tên như:

hãng asus ROG Phone IIIBlack Shark 3Google pixel 5Black Shark 3Asus Zenfone 7OPPO Find X2FCNT arrows 5GLegion Gaming PhoneRedmi K30 Pro Nubia Red Magic 5GVivo APEX 2020

Motorola thuộc sở hữu của Lenovo đang dự kiến ​​ra mắt loại flagship của chính mình – Motorola Edge Plus vào đầu năm mới 2020.Đây được quảng cáo là điện thoại cảm ứng thông minh nhanh độc nhất trên nền tảng bậc nhất của Qualcomm.Tuy nhiên, smartphone đã ko được đưa vào danh sách của Qualcomm.