điện thoại samsung galaxy note 6

- Được thay thế, thay thế sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn cục linh phụ kiện phần cứng (bao hàm cả màn hình hiển thị, chạm màn hình, camera, vân tay, nguồn,...) cùng phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian tự 06-12 tháng.

You watching: điện thoại samsung galaxy note 6

- 1 đối một trong các 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi 1 trong các 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 thay đổi 1 trong 12 tháng (so với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá vật dụng chưa bao hàm Giá gói bh kim cương
Hệ điều hành: AndroidMàn hình: 5,8 inch độ sắc nét 1440 x 2560 pixelChip xử lý: Exynos / Snapdragon 823, xung nhịp 2.6GHzGPU: Adreno 530RAM: 6 GB; CMOS 64GBCamera sau: Đang cập nhậtCamera trước: Đang cập nhậtPin: Đang update
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (thứ cũ). 1 đổi 1 trong những 30 ngày đến toàn bộ lỗi vì sản phẩm tạo nên.Bảo hành thay thế sửa chữa MIỄN PHÍ6 tháng với lắp thêm cũ, 12 tháng với sản phẩm công nghệ new (không bao gồm nguồn màn hình , camera, vân tay, faceid)
1 thay đổi 1 trong vòng mông tháng toàn bộ lỗi bởi thứ tạo nên,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.bảo hành sửa chữa từ thời điểm tháng sản phẩm 4 mang đến mon lắp thêm 6 cùng với sản phẩm cũ, mang đến tháng 12 cùng với đồ vật mới (ko bao hàm mối cung cấp , màn hình , faceid)
1 đổi 1 trong các vòng 6 tháng tất cả lỗi vì chưng thứ phát sinh cùng với sản phẩm cũ lẫn máy new,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.BH thay thế từ tháng đồ vật 6 mang đến cho mon 12 với đồ vật bắt đầu (bao hàm cả nguồn , màn hình , faceid)
1 thay đổi một trong vòng 12 tháng toàn bộ lỗi do vật dụng gây ra cùng với sản phẩm cũ lẫn thiết bị new,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

TPhường. Hồ Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P..11, Q.10

Đánh giá bán Samsung Galaxy lưu ý 6 64GB

Samsung Galaxy cảnh báo 6 64GB dự kiến giới thiệu cùng với cấu hình vô cùng khủng

Theo nhiều mối cung cấp biết tin thì Samsung Galaxy cảnh báo 6 đang trong quy trình thí nghiệm cùng sẽ tiến hành Samsung mau lẹ tung ra trong thời hạn cho tới. Và một trong những ban bố về thông số kỹ thuật cũng như tài năng, phiên phiên bản củaSamsung Galaxy Note 6 đã làm được tiết lộ.

*

Samsung Galaxy lưu ý 6 sắp tới sửa trình làng

Theo đó Note 6 sẽ có được cấu hình hết sức mạnh:

Máy được thiết bị màn hình hiển thị rất tuyệt vời, màn hình công nghệSuper AMOLED lớn 5.8-inch mang đến độ sắc nét Quad HD, từ lâu màn hình luôn luôn là cụ mạnh của cái Galaxy cảnh báo yêu cầu chúng ta ko bất ngờ cùng với lên tiếng này.

See more: Phim Trăn Nam Mỹ Săn Lùng Hoa Lan Đỏ, Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid (2004)

Chip xử lý: Samsung Galaxy Note 6 sẽ có 2 phiên bạn dạng chạy chip khác nhau: 1 bạn dạng chạy chipSnapLong 823 cùng 1 phiên bản chạy chipExynos 8890, phong cách hơi như thể những mẫu tiền nhiệm.

*

tin tức thông số kỹ thuật củaSamsung Galaxy lưu ý 6 được huyết lộ

Máy được tích vừa lòng RAM 6GB và viên pin sẽ sở hữu được dung tích lên đến4000mAh, cao hơn rất nhiều đối với chiếc lưu ý 5 tiền nhiệm cùng mẫu Galaxy S7 bắt đầu trình làng gần đây. Về camera, cảnh báo 6 dự con kiến sẽ tiến hành trang bị camera 12MP công nghệ mớiDual Pixel cùng tác dụng kháng rung quang quẻ học tiến bộ.

See more: "Con Thuyền Không Bến" Lyrics By Đàm Vĩnh Hưng: Đêm Nay Thu Sang Cùng Heo May

điều đặc biệt, cảnh báo 6 đã có khả năng chống thấm, phòng lớp bụi, một tuấn kiệt vô cùng được mến mộ bây chừ mà lại chưa một mẫu Galaxy Note làm sao cài đặt.


Chuyên mục: Tổng Hợp