Sau lúc sử dụng xong mạng wifi, các bạn hãy tắt điểm tróc nã cập cá nhân (Personal Hotspot) trên iPhone để tránh lãng phí dữ liệu cầm tay mạng không nên thiết. Trong quy trình sử dụng nếu gặp mặt lỗi laptop không bắt được WiFi từ điện thoại chúng ta hãy thuộc daihoangde.vn khám phá ngay các giải pháp khắc phục lỗi này nhé!
Bạn đang xem: Điện thoại vào được wifi còn máy tính thì không

Hướng dẫn biện pháp khắc phục lỗi máy tính xách tay không bắt được WiFi từ điện thoại

1. Kiểm tra anh tài bắt WiFi trên laptop có bị tắt không

Lỗi này thường do bạn sơ xuất hay có ai đó sử dụng laptop và đã vô tình tắt đi lắp thêm dò tìm kiếm WiFi nên máy tính của bạn không thể kết nối mạng Internet.

Cách tự khắc phục:

Các bạn chỉ việc sử dụng tổ hợp phím tắt để nhảy lại thiết bị dò tìm WiFi trở lại. Còn tùy thuộc vào hãng máy tính xách tay mà các bạn vẫn sử dụng mà sẽ có các tổ hợp phím khác nhau.

Xem thêm: List Những Bộ Phim Quân Đội Mỹ Hay Nhất Về Quân Đội Mỹ Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Cụ thể như sau:

Dòng laptop asus hoặc Dell: Fn + F2Dòng máy tính Lenovo: Fn + F5Dòng máy vi tính Acer: Fn + F5Dòng máy tính HP: Fn + F12Dòng máy vi tính Toshiba: Fn + F1

NOTE: Với dòng laptop Sony Vaio hay một số dòng máy tính xách tay khác, thường thì nó sẽ sở hữu được một nút lẻ tẻ để các bạn có thể bật và tắt thiết bị dò kiếm tìm Wifi bên trên Laptop. Đó chính là cách khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ năng lượng điện thoại đối kháng giản nhất.

*
*
*
*
*

Trên đó là tất cả một số vì sao và cách khắc phục lỗi máy vi tính không bắt được WiFi từ năng lượng điện thoại nhưng mà GIA TÍN Computer muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy áp dụng tức thì để quá trình kết nối trở lại bình thường nhé!