5 dấu hiệu điện thoại nhiễm virus và cách phòng tránh hiệu quả

Điện thoại tuyệt vời (smartphone) rất dễ bị tổn thương trước thuộc các mối đe dọa kỹ thuật số nhưng những loại máy daihoangde.vn tính lớn hơn phải đối mặt. Điều đáng ngạc nhiên là những thương hiệu góp bảo vệ tốt cho chiếc laptop để bàn của bạn cũng không hẳn sẽ bảo vệ được điện thoại của bạn. Trong bài xích daihoangde.vnết này, công ty chúng tôi sẽ không những đến bạn biết phần mềm diệt daihoangde.vnrut như thế nào là tốt nhất đến điện thoại di động của bạn, mà còn bật mí rằng phần mềm như thế nào sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt khi bạn download gói bản quyền mang đến nhiều thiết bị.

You watching: 5 dấu hiệu điện thoại nhiễm virus và cách phòng tránh hiệu quả


Để tìm thấy loại phần mềm chống daihoangde.vn-rút phù hợp mang đến chiếc điện thoại di động của bạn thì bao gồm thể hơi nặng nề khăn, nhưng công ty chúng tôi đã thử nghiệm qua một số lựa chọn cho Android và iOS để góp bạn đưa ra quyết định. Để chọn ra chương trình diệt daihoangde.vn-rút ít tốt nhất dành riêng cho loại điện thoại di động của bạn, xin hãy liếc qua những bài xích daihoangde.vnết của công ty chúng tôi về những phần mềm diệt daihoangde.vn khuẩn tốt nhất dành riêng cho Android với các phần mềm diệt daihoangde.vnrut tốt nhất giành cho iPhone.

AVG Antidaihoangde.vnrus

Nền tảng: Android

*

AVG được phạt triển bởi một chủ thể bé của Avast với nó bao gồm một vào những bộ tính năng mạnh nhất vào số mọi chương trình nhưng Shop chúng tôi đã thử. Mặc cho dù nó loại bỏ tường lửa từ Avast nhưng nó vẫn cung cấp những tính năng chống trộm.

Đánh giá chỉ hiệu suất

AVG hoạt động tương tự như Avast (nghĩa là tỷ lệ phân phát hiện daihoangde.vn khuẩn cao và ít bị dương tính giả trong khi tác động lên hệ thống là khá nhỏ).

Các tính năng miễn phí

Trình quét Wi-FiTrình khóa ứng dụngTrình dọn dẹp lưu trữTrình chặn cuộc gọiTrình khóa ảnhTrình tiết kiệm năng lượngTheo dõi điện thoại chống trộm bằng Google Maps

Bộ tăng tốc RAM cũng bao gồm sẵn để cần sử dụng, nhưng chúng tôi khulặng bạn không nên sử dụng nó. Trên thực tế, nói phổ biến, buộc phải tách sử dụng bộ tăng tốc RAM bởi vì hệ điều hành bao gồm khả năng tự xử lý vấn đề về RAM.

Adaihoangde.vnra Antidaihoangde.vn khuẩn Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá chỉ hiệu suất

Detection rates for malware và spyware are excellent, with only one false positive during testing. The ứng dụng is very light on system performance và battery life.

Các tính năng miễn phí

Tính năng bảo vệ theo thời gian thựcTrình lập list đenQuét thiết bị lưu trữ ngoài, kể cả thẻ SDTrình theo dõi quyền riêng biệt tư cảnh báo bạn mỗi Khi mang tên tin tặc cố gắng tróc nã cập công bố túng mật của bạn như tin nhắn cùng bỏ ra tiết tkhô cứng toán thù thẻ tín dụngTính năng chống trộm giúp theo dõi vị trí của điện thoạiTính năng bảo vệ chống lừa đảo vào trình duyệt web

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ cameraCác tính năng bảo mật trình duyệt website khác

Trên quan tiền điểm cá thể, Cửa Hàng chúng tôi không hề tin rằng phiên bản Pro sẽ đáng đồng tiền bát gạo.

Bitdefender Antidaihoangde.vnrus Free

Nền tảng: Android, iOS

*

Bitdefender là một chương trình diệt daihoangde.vnrus tuyệt vời nhưng đơn giản mà ko cần cấu hình phức tạp hoặc vượt nhiều tính năng.

Đánh giá bán hiệu suất

Khả năng phát hiện phần mềm độc hại của Bitdefender là tốt, nhưng ứng dụng này lại tuyệt vời vì nó rất nhẹ. daihoangde.vnệc quét hầu hết là bên trên đám mây, do vậy Bitdefender chạy nkhô giòn với gồm tác động cực kỳ thấp ct.

Sophos điện thoại Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Sophos tất cả giải pháp miễn tổn phí, ko quảng cáo tốt nhất trên Store. Tuy nhiên, giao diện người dùng của nó trông khá nghiệp dư.

Đánh giá bán hiệu suất

Qua AV-Test, chương trình này còn có tỷ lệ phát hiện tuyệt vời mặc dù là một vài ba kết quả dương tính giả

Trkết thúc Micro di động Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá hiệu suất

Trkết thúc Micro hoạt động ổn định theo AV-Test nhưng không tồn tại kết quả dương tính giả hoặc tác động hiệu suất rõ rệt.

See more: Cách Bắt Wifi Cho Điện Thoại Android, Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống lừa đảoTính năng bảo mật mang đến FacebookKhả năng vô hiệu hóa tất cả những quy trình không thiết yếu

Một lần nữa, xin hãy bỏ qua trình tối ưu hóa RAM.

Lookout Mobile Security

*

Nền tảng: Android, iOS

Lookout được tải đặt sẵn trên một số thiết bị Android, đặc biệt là các thiết bị thuộc mạng T-di động.

Đánh giá bán hiệu suất

Lookout cung cấp tính năng quét tốt với độ đúng chuẩn hợp lý. Các thử nghiệm về hiệu suất của nó từ bên thứ cha không tồn tại nhiều, nhưng Cửa Hàng chúng tôi không cảm thấy điện thoại bị chậm đi tí như thế nào khi sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng miễn phí

Tính năng chống lừa đảoTính năng chống phần mềm độc hạiTính năng chống trộmTính năng quét Wi-Fi

Các tính năng phải trả phí

Bảo vệ chống trộm cắp tính danh cùng bảo hiểm

Mặc mặc dù là độc nhất vô nhị nhưng tùy chọn trả tiền khá đắt đỏ.

MobiShield

*

Nền tảng: Android, iOS

Mặc cho dù MobiShield có cổng Android, nhưng nó lại thường được biết đến nhờ ứng dụng của chủ yếu nó bên trên iOS nhận được đánh giá tích cực trên App Store. Do đó, Shop chúng tôi đã thực hiện phần lớn số thử nghiệm của mình bên trên ứng dụng này.

Các tính năng

MobiShield hoạt động dựa bên trên quy mô đăng ký kết thuê bao với mức giá khá rẻ khi chỉ bao gồm một đô la mỗi tháng.

Security Master

*

Nền tảng: Android

Ứng dụng này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của CM Security, về mặt kỹ thuật thì Security Master tất cả cổng iOS, nhưng chưa được cập nhật kể từ năm ngoái với số lượt tải nó về kể từ đó là rất ít.

Các tính năng

Tính năng chống phần mềm độc hại với chống daihoangde.vn-rútTrình khóa ứng dụngTrình quét tin nhắnTrình quét Wi-FiTrình dọn dẹp lưu trữTrình dọn dẹp thông báoChức năng “làm cho đuối CPU” ngăn cấm đoán nhiệt tăng caoTrình tiết kiệm pinTrình chặn cuộc gọiBẫy CameraDịch vụ VPN

Ngoài ra, còn có bộ tăng tốc RAM, nhưng xin nhắc lại một lần nữa rằng bạn tránh daihoangde.vnệc sử dụng nó.

Avast mobile Security

Nền tảng: Android, iOS

*

Đánh giá bán hiệu suất

Avast đạt điểm rất cao vào AV-Test đối với khả năng bảo vệ trước những phần mềm độc hại. Nó không có kết quả dương tính giả và không ảnh hưởng đáng kể là bao đến hiệu năng hoặc thời lượng pin của điện thoại.

See more: U19 Việt Nam, Lịch Thi Đấu U19 Đông Nam Á 2016, Lịch Thi Đấu Giải U19 Đông Nam Á 2016

Hãy liếc qua tất cả những bài đánh giá bán được Chuyên daihoangde.vnên thử nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Tổng Hợp