Ssống hữu cho doanh nghiệp một áp dụng Android cung cấp điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay chạy Windows 10 sẽ tương đối tiện nghi trong vô số ngôi trường vừa lòng khác nhau, ví dụ bạn không trực tiếp ngồi trước máy tính xách tay vẫn có thể liên kết laptop để tiến hành bao gồm thao tác như msống thỏng mục, xem phyên ổn, nghe nhạc cùng tắt máy tính từ bỏ xa ...

Tích phù hợp nhiều gốc rễ là một trong những trong số những technology cực kỳ đặc biệt quan trọng của quả đât bây giờ. Công nghệ này chất nhận được chúng ta kết nối bất kỳ vật dụng làm sao với nhau, tăng tốc tối đa zi năng suất quá trình và tính di động cầm tay của sản phẩm. Hoặc đơn giản là giúp cho bạn đổi bài xích hát Youtube mà ko đề xuất chui ra khỏi chăn uống.

Bạn đang xem: Điều khiển pc bằng android

*

Ngoài câu hỏi điều khiển và tinh chỉnh máy tính, chúng ta có thể sử dụng Remote Control Collection để thống trị tệp tin, slide... và rất nhiều trang bị không giống.Tuy nhiên, phiên bạn dạng miễn phí của ứng dụng sẽ chỉ cung cấp con chuột cùng keyboard. Để mua những tuấn kiệt khác ví như Live sầu Screen (truyền màn hình), Media Player giỏi Slideshows, các bạn sẽ buộc phải upgrade lên phiên phiên bản Pro.

Để liên kết, tải Remote Control Collection trên máy tính của người sử dụng, xác thực tương tác IPhường cùng liên kết 2 sản phẩm công nghệ với nhau. Quy trình tùy chỉnh cấu hình cực kỳ dễ dàng và đơn giản với nkhô cứng gọn.

Lúc msinh hoạt vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh, sẽ có được 2 mục là Remotes với Devices. Mục Remotes để tinh chỉnh và điều khiển máy tính xách tay với mục Devices sẽ thống trị toàn bộ những kết nối mang đến laptop bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.

3. Chrome Remote Desktop

Download Chrome Remote Desktop mang lại AndroidDownload Chrome Remote Desktop

Nếu ai đang sử dụng Google Chrome, Google vẫn có sẵn một ứng dụng nhằm điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ điện thoại Android. Bạn chỉ việc thiết lập Chrome Remote Desktop về điện thoại với tải phần mở rộng (extension) Chrome Remote Desktop lên trình để mắt Chrome trên máy tính của bản thân mình.

*

Sau khi sở hữu phần không ngừng mở rộng, bạn sẽ có thể liên kết nhì sản phẩm công nghệ cùng tinh chỉnh và điều khiển máy tính Windows từ bỏ thứ Android.

Tuy Chrome Remote Desktop chỉ nên phần mở rộng của Chrome dẫu vậy các bạn ko tuyệt nhất thiết phải bật trình chăm sóc liên tiếp nhằm sử dụng mà chỉ cần đăng nhtràn lên Google là được.

Về tính năng, sự bất biến của vận dụng sẽ làm cho chúng ta ưng ý. Tuy nhiên đã khá mất thời gian một chút nghỉ ngơi lần kết nối trước tiên và bạn ko phải lo lắng về vấn đề đó.

4. Microsoft Remote Desktop

Download Microsoft Remote Desktop mang đến AndroidDownload Remote Desktop

Để đáp trả Google, Microsoft đã và đang reviews một vận dụng có tên Microsoft Remote Desktop. Tuy vận động tốt nhất bên trên những vật dụng Windows 10 di động tuy vậy vận dụng vẫn đang còn phiên phiên bản dành cho Android.

Để thực hiện, bạn cần mua với cài đặt áp dụng trên cả điện thoại cùng laptop. Sau kia thực hiện kết nối hai vật dụng với nhau.

*

Với Microsoft Remote Desktop, bạn có thể tinh chỉnh máy vi tính từ bất kể đâu. Tấm hình screen được truyền tương đối chính xác cùng unique hình hình ảnh, âm thanh siêu ổn. Tuy nhiên, anh tài này hiện tại chỉ khả dụng cùng với phiên bản Windows Pro cùng Enterprise. Vì cầm người tiêu dùng Windows 10 trang chủ đã đề nghị một áp dụng khác.

5. Remote Link

Tải phiên bản bên trên điện thoại Android: Download Remote Link cho AndroidTải phiên bạn dạng bên trên Windows: Download Remote Link

Trong Lúc cả Google và Microsoft đa số giới thiệu những áp dụng tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính thì ASUS cũng không đứng ngoài cuộc. Ứng dụng Remote Link của ASUS là ứng dụng khá bất biến với đáp ứng gần như mong chờ của bạn ở một áp dụng tinh chỉnh và điều khiển máy tính Windows trên Android.Để triển khai, chúng ta cài đặt ứng dụng về sản phẩm công nghệ Android cùng laptop. Kết nối nhì sản phẩm công nghệ qua cổng Công nghệ Bluetooth hoặc Wi-Fi.

*

Ngoài các anh tài điều khiển giống như như các vận dụng bên trên, Remote Link cung cấp một touchpad ảo với đầy đủ nhân kiệt cùng hỗ trợ cả các động tác cử chỉ nhiều điểm.

Remote Link tương hợp cùng với Android Wear. Vì cố, chúng ta ko rất nhiều rất có thể điều khiển máy tính xách tay bởi điện thoại cảm ứng thông minh ngoại giả hoàn toàn có thể tinh chỉnh bằng đồng hồ thời trang Android nữa.

Giao diện của áp dụng tương đối Gọn gàng cùng chau chuốt, bạn sẽ không gặp mặt ngẫu nhiên lỗi nào Lúc áp dụng.

Tuy là ứng dụng của ASUS dẫu vậy chúng ta cũng có thể thực hiện Remote Link bên trên đầy đủ thiết bị chạy Android và lắp thêm PC.

6. Unified Remote

Download mang đến lắp thêm Android Unified Remote cho AndroidDownload cho máy vi tính Unified Remote

Unified Remote for Android là áp dụng điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính vừa đủ kĩ năng duy nhất trên Thị Trường Android cho tới thời khắc hiện thời. Quý khách hàng có thể điều hành và kiểm soát rất nhiều thao tác không giống nhau nlỗi loài chuột và bàn phím, trình phát đa phương tiện với các máy đang kết nối USB cho tới máy tính xách tay.Ứng dụng này vận động hơi khác biệt một chút so với số đông địch thủ của bản thân mình. Unified Remote cung ứng cai quản rộng 90 công tác và vận dụng Windows trên máy tính của doanh nghiệp.

Ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện các làm việc như tạm ngưng bài xích hát trên Spotify, chuyển tiếp slide trong PowerPoint, với nhiều hơn thế nữa. Unified Remote cung cấp các phương pháp cai quản khác nhau cùng với từng lịch trình bên trên Windows.

Xem thêm:

*

Về xây đắp, Unified Remote bao gồm bối cảnh trực quan lại và được cho phép người tiêu dùng tùy trở thành các chủ thể (theme). Ứng dụng miễn mức giá dẫu vậy bạn có thể upgrade để có thêm các tính năng vượt trội nhỏng chỉ định bằng các giọng nói, kết nối trung bình nlắp NFC, cung cấp Android Wear…

https://daihoangde.vn/top-ung-dung-android-dieu-khien-may-tinh-windows-10-12762n.aspx Trên phía trên, daihoangde.vn.vn vừa ra mắt cho chúng ta những áp dụng Android tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính Windows 10 cực tốt. Tuy có rất nhiều những vận dụng giống như trên thị phần nhưng trong list là các vận dụng hoạt động bất biến với hiệu quả nhất. Với các vận dụng này, bạn có thể dễ dãi tinh chỉnh máy tính xách tay cá thể của chính bản thân mình tự ngẫu nhiên đâu, góp các bước kết quả với mau lẹ hơn mặc dù ko yêu cầu ngồi trước screen laptop.