Như chúng ta sẽ biết Total Video Converter cung ứng đổi khác không ít format Audio cùng Video nhằm có thể tương hợp với ngẫu nhiên sản phẩm di động như thế nào. Với tốc độ biến hóa cực kỳ nkhô giòn cùng giao diện đã mắt buộc phải Total Video Converter được không hề ít bạn tin cần sử dụng.

Bạn đang xem: Đổi đuôi mp4 sang flv

Total Video Converter Total Video Converter cho Mac

Trước phía trên, daihoangde.vn đã có lần gợi ý các bạn biến hóa Audio sang trọng WMA và đổi khác Video thanh lịch AVI, còn lúc này bạn cũng có thể biến hóa Video thanh lịch format FLV một bí quyết thuận tiện. Mời các bạn quan sát và theo dõi công việc biến đổi chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới đây:

Hướng dẫn biến hóa Video thanh lịch FLV bằng Total Video Converter

Cách 1: Msống Total Video Converter lên, trên giao diện bao gồm của phần mềm nhấp vào New Task ở góc trên phía bên trái màn hình để bắt đầu quá trình biến hóa Video sang trọng FLV.


Cách 2: Cửa sổ Open xuất hiện, truy vấn cho thư mục đựng Video đề nghị đổi khác sang định hình FLV, chọn Video và nhấn vào nút ít mở cửa.


Cách 3: Cửa sổ tiếp sau xuất hiện bấm vào thẻ Video File, click chọn định dạng nên chuyển quý phái là FLV với lựa chọn chuẩn chỉnh mã hóa là Normal FLV Video (tùy ở trong vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn chuẩn chỉnh mã hóa đến cân xứng, định hình FLV có 3 chuẩn chỉnh mã hóa cho bạn lựa chọn).

Bước 4: Nhấn vào Browse… sinh hoạt mục Output đầu ra Folder để chỉ định và hướng dẫn thư mục lưu các tập tin sau khoản thời gian biến hóa. Sau đó, dấn chọn Convert Now bên trên thanh hao hình thức để ban đầu quy trình biến đổi Video sang trọng FLV.


Cách 5: Hiện nay đã lộ diện hành lang cửa số thông báo đã đổi khác, lúc nào tiến trình chạy được 100% là quá trình đổi khác sẽ kết thúc, thời hạn biến đổi còn dựa vào vào dung lượng tệp tin mà ai đang đổi khác nữa. Nếu ước ao tắt máy vi tính tức thì sau thời điểm chuyển đổi hoàn tất thì tích lựa chọn vào ô Shut down the computer after converting completed.

Video giải đáp đổi khác Video sang trọng FLV bằng Total Video Converter


Giờ phía trên, bạn có thể thưởng thức đoạn Video vừa biến đổi cùng với chất lượng không đại bại kém gì tệp tin lúc đầu. Với Total Video Converter, chúng ta có thể đổi khác sang bất kể định hình làm sao để cân xứng với mục đích sử dụng.

Xem thêm: Ngắm Nàng Đông Phương Bất Bại Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Ý Tưởng


Hình như, bạn cũng có thể bài viết liên quan phần mềm biến đổi đoạn Clip sau: Full Video Converter, Format Factory...

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*