Lời khuyên răn cho bằng hữu là bây chừ 2020 bạn bè nên dùng autocad 2018 sử dụng rất thoải mái và dễ chịu và đúng theo lý. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu tệp tin sang autocad 2013 để khi đi in ko kể quán thì vẫn rất có thể mở được vì nhiều khi quán in cần sử dụng cad đời phải chăng hơn. Trong đó, đổi lệnh Autocad để sử dụng dễ ợt hơn là điều bắt đề nghị làm.

Bạn đang xem: Đổi phím tắt trong cad


Thay đổi lệnh tắt vào autocad là một công việc khá đặc biệt giúp bạn giảm được nhiều thao tác khi thao tác làm việc với ứng dụng autocad nên tiến hành ngay sau khi cài đặt. Điều này rất quan trọng vì sẽ bớt được không ít thao tác cho bạn bè khi sử dụng để vẽ 2D kiến trúc hay nội thất, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và đẩy cấp tốc tiến độ các bước của bạn.


Đổi lệnh tắt vào cad là cách tiếp theo sau khi đãThiết lập các thông số kỹ thuật cho autocad. Với chúng ta đã biết về cad, biết vẽ cad sơ sơ hoặc đang biết vẽ ngon lành, bài toán nhớ hết được những lệnh là một điều cần thiết để vẽ các bản cad cùng để vẽ được nhanh hơn họ còn bắt buộc nhớ phương pháp dùng lệnh tắt bao gồm sẵn trong cad, với để cấp tốc hơn nữa các bạn cũng gồm thế sửa các lệnh tắt kia thành một kỹ từ tắt khác cân xứng hơn và cấp tốc hơn nữa.
Đây là hai cách để chúng ta chuyển đổi một số lệnh cơ phiên bản để thao tác bàn phím được cấp tốc hơn với đỡ mất thời hạn hơn, hiệu quả quá trình vì thay cũng được nâng cao hơn rất nhiều.
Đầu tiên chúng ta mở cad lên, mở một bản vẽ tạm nhằm hiển thị được không thiếu thốn các thanh tab nên thiết. Tiếp theo chúng ta vào phần Tool >> Customize >> Edit Program Parameters (acad.pgp)
*

tiếp đến phần mềm đang hiển thị một bảng bao hàm gần như toàn bộ các lệnh cần thiết mà họ vẫn thường dùng để vẽ:
*

*

Tới trên đây các bạn có thể thay thay đổi tùy ý các lệnh tắt đó theo như các bạn mong muốn, ở đây mình tất cả một lời khuyên nhủ trước khi chúng ta tiến hành đổi những lệnh tắt như sau:
- buộc phải giữ lại các lệnh nơi bắt đầu vốn bao gồm của ứng dụng Autocad, chỉ thay đổi nếu cảm thấy thật sự quan trọng khi sử dụng. đặc điểm này phòng ngôi trường hợp chúng ta không lưu giữ lệnh đã thay đổi hoặc khi ai đó sử dụng máy của chung ta vẫn có thể vẽ thông thường bằng những lệnh mặc định cũ.
- lựa chọn và sửa hầu như lệnh cần thiết hay dùng, ko sửa linh tinh, và quan trọng đặc biệt tránh chùng với các lệnh khác
*

- Lệnh Copy họ dùng nhiều hơn nữa lệnh Circle(đường tròn) đề nghị mình đưa lệnh Copy thành C còn Circle thành CC.
*

Với việc sửa lệnh các bạn cứ làm cho tuần tự do đó đến khi các bạn cảm thấy đã hợp lý, các bạn tiến hành tắt file vứa chỉnh. Chúng ta nhấn Save để lưu lại các sửa đổi.
Tiếp theo chúng ta khởi đụng lại Cad để phần mềm nhận số đông phần mà chúng ta vừa chỉnh sửa.... Và chạy thử thử coi ok chưa nhé.
Cách này mình thường dùng để làm chỉnh các lệnh nhưng mà trong phần bảng trên không tồn tại ví dụ như lệnh Layoff, Lệnh Layon, Layiso ... Những lệnh này cần sử dụng để làm chủ và chỉnh sửa các layer vô cùng hiệu quả. Các bạn vào Express >> Tool >> Command Alias Editor... Như hình dưới.
Các bạn tìm lệnh sống dòng phía dưới và đặt lệnh tắt ở loại phía trên, dứt thì ok nhằm thoát. Liên tiếp như vậy mang lại khi chúng ta đặt dứt các lệnh buộc phải thiết. Mình thường để Layoff là 1; Layon là 2; Layiso là 3; Layuniso là 4; Rectang là R4 ..v..v. Tùy chúng ta lựa chọn làm sao để cho phù hợp. Rồi nhấn Ok cùng Yes nhằm hoàn tất. Cái này chưa hẳn khởi cồn lại cad mà hoàn toàn có thể dùng luôn.

Xem thêm: Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm, Trong Excel, Windows 10 Nhanh Nhất


Ok! vậy là chúng ta đã đổi xong các phần lệnh tắt cần thiết để câu hỏi vẽ được cấp tốc hơn, nếu các bạn có vướng mắc gì buộc phải hỏi thêm thì coment phía dưới nhé. Thanks.