Excel mang đến daihoangde.vn 365 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 xem thêm...Ít hơn

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn từ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động hóa nên hoàn toàn có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ không chính xác. Mục đích của cửa hàng chúng tôi là khiến cho nội dung này trở phải hữu ích với bạn. Vui lòng cho công ty chúng tôi biết ở chân trang này rằng tin tức có bổ ích với các bạn không? tiếp sau đây là nội dung bài viết bằng tiếng Anh để bạn xem thêm dễ hơn.

Bạn đang xem: Đổi số thành chữ tiếng anh


Excel không có hàm mặc định đang hiển thị số bên dưới dạng từ giờ đồng hồ Anh vào một trang tính, nhưng chúng ta có thể thêm chức năng này bằng dán mã hàm SpellNumber tiếp sau đây vào một mô-đun VBA (Visual Basic for Applications). Hàm này cho phép bạn biến hóa số lượng đô-la và tỷ lệ sang từ bởi công thức để 22,50 sẽ đọc dưới dạng nhì mươi hai đô-la cùng năm mươi xu. Điều này có thể rất hữu ích nếu như khách hàng đang sử dụng Excel dưới dạng mẫu để in kiểm tra.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi quý giá số thành định dạng văn bạn dạng mà ko hiển thị chúng như từ, hãy cần sử dụng hàm TEXT cố gắng vào đó.


Lưu ý: daihoangde.vn hỗ trợ ví dụ lập trình để minh họa chỉ, nhưng không cần bảo hành được biểu lộ hoặc ngụ ý. Điều này bao gồm, tuy vậy không giới hạn, bảo vệ bán hoặc đến một mục đích cụ thể. Bài viết này đưa định rằng bạn đã thân thuộc với ngôn từ lập trình VBA cùng với luật được dùng làm tạo với để gỡ lỗi thủ tục. daihoangde.vn cung cấp kỹ sư có thể giúp giải thích các tính năng của một giấy tờ thủ tục cụ thể. Mặc dù nhiên, họ đang không đổi khác các lấy ví dụ như này để cung ứng thêm tác dụng hoặc xây dựng những thủ tục để đáp ứng nhu cầu yêu cầu cụ thể của bạn.


Tạo hàm SpellNumber để biến đổi số với các từ

Bấm tab chèn , với bấm mô-đun.

*

Dán những dòng mã vào những mô-đun 1 (mã) hộp.

*

Nhấn Alt + Q để trở về Excel. Hàm SpellNumber đã chuẩn bị để sử dụng.


Lưu ý: Hàm này chuyển động chỉ mang lại sổ làm việc hiện tại. Để thực hiện hàm này vào sổ làm việc khác, các bạn phải lặp lại quá trình để xào luộc và dán mã vào sổ làm việc đó.


Đầu trang

Sử dụng hàm SpellNumber vào ô riêng lẻ

Nhập công thức = SpellNumber(A1) vào ô mà bạn có nhu cầu hiển thị một vài viết A1 nằm nơi đâu vào ô bao gồm chứa số bạn muốn chuyển đổi. Bạn hoàn toàn có thể theo cách thủ công bằng tay cũng nhập giá trị như = SpellNumber(22.50).

Nhấn Enter để xác nhận công thức.

Đầu trang

Lưu sổ thao tác hàm SpellNumber

Excel cần thiết lưu sổ làm việc với các hàm macro trong định dạng sổ làm việc macro miễn giá tiền tiêu chuẩn chỉnh (.xlsx). Nếu như bạn bấm tệp > lưu. Vỏ hộp thoại dự án VB đã mở ra. Bấm không.

*

Bạn hoàn toàn có thể lưu tệp dưới dạng một Sổ thao tác có hỗ trợ macro (.xlsm) để giữ tệp của chúng ta ở format hiện tại.

Bấm Tệp > Lưu dưới Dạng.

Bấm vào thực đơn thả xuống lưu bên dưới dạng , và lựa chọn Sổ thao tác có cung ứng macro.

Xem thêm: Có Nên Thay Pin Dung Lượng Cao Cho Iphone, Có Nên Thay Không

Bấm Lưu.

Đầu Trang

Hàm TEXT


*
*
*

Bạn đề nghị thêm trợ giúp?


Phát triển các khả năng của bạn
Khám phá ngôn từ đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia daihoangde.vn Office nội bộ

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
daihoangde.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © daihoangde.vn 2022