Với số lượng căn hộ đầy đủ và kiến thiết tối nhiều công năng, căn hộ cao cấp 2PN vinhomes riverside Smart đô thị đã si lượng khách hàng phần đông từ phía Tây thủ đô. 

Tổng quan căn hộ cao cấp 2PN vinhomes riverside Smart City

Thuộc dự án công trình Vinhomes Smart City- thành phố Thông minh hàng đầu Việt Nam, các căn hộ 2PN có kết nối gần với Đại Lộ Thăng Long, tuyến phố huyết mạch làm việc phía Tây thành phố. Với hệ thống giao thông một thể lợi, gần thủ đô, người dân của city nói bình thường và căn hộ chung cư 2PN nói riêng, sẽ dễ dãi trong việc di chuyển tới trung tâm thành phố và các tỉnh lạm cận. 

Căn hộ 2PN tất cả diện tích giao động từ 53,7m2 mang đến 63,4m2. Mật độ căn hộ bên trên 1 sàn được quy hoạch to và giao động theo từng layout khác nhau của từng toà. Toạ lạc bao gồm layout hình chữ L, có tỷ lệ căn 2PN thấp nhất với 9 căn hộ/ mặt sàn. Toà tất cả layout chữ Z có khá nhiều mặt tiền hơn, mật độ căn hộ 2PN là 11 căn hộ/mặt sàn. Tòa căn hộ chung cư cao cấp layout chữ U, gồm lượng căn hộ cao cấp 2PN các nhất cùng với 18 căn hộ/ khía cạnh sàn. Nhận ra được sức hot của mô hình căn hộ 2PN, chủ chi tiêu đã xây đắp 3 loại hình căn hộ 2PN nhằm phục vụ phong phú và đa dạng mục đích áp dụng của người mua hàng, gồm 2PN (1WC), 2PN (2WC) cùng 2PN +1. 

=>> rất có thể bạn quan tiền tâm: căn hộ officetel

Đối tượng tải căn hộ 

  • Căn hộ 2PN (1WC): căn hộ chung cư 2PN (1WC) cân xứng với đối tượng người tiêu dùng khách hàng là gia đình hạt nhân (bố bà mẹ và 1-2 bé nhỏ). Cùng với 2 phòng ngủ cá nhân riêng biệt, căn hộ đem về không gian nghỉ ngơi ngơi, thư giãn riêng tứ cho bậc bố mẹ và nhỏ cái. Xây cất phòng khách với phòng nhà bếp trong 1 không khí chung chế tác sự nóng cúng, thân mật, giúp các thành viên vào gia đình hoàn toàn có thể vừa chuẩn bị bữa cơm trắng và trò chuyện. Đây cũng chính là nơi gia đình sum họp, giải trí vào buổi tối cuối tuần sau gần như ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Chưa dừng lại ở đó nữa, căn hộ cao cấp 2PN (1WC) cũng chính là mối đầu tư chi tiêu thông minh cho đầy đủ cặp vợ chồng mới cưới nhưng tất cả ý định phát hành gia đình bé dại trong tương lai. 
  • Căn hộ 2PN (2WC): Với ưu thế vượt trội hơn chung cư 2PN (1WC), một số loại căn hộ này có thêm 1 phòng vệ sinh, phù hợp với mái ấm gia đình có con trưởng thành, cần không gian sinh hoạt riêng biệt tư.
  • Căn hộ 2PN +1: Sở hữu không khí “+1” được để cạnh phòng ngủ, gia đình có thể thiết kế không khí làm việc, cố kỉnh đồ, hoặc vui chơi, thuỷ theo nhu cầu sử dụng. Loại căn hộ này cũng mang đến không gian sống thoải mái, nhân thể nghi độc nhất vô nhị cho gia đình hạt nhân tất cả từ 1-2 con. 

Mặt bằng căn hộ chung cư 2PN (1WC) vinhomes riverside Smart City

Mặt bằng căn hộ 2PN (2WC) vinhomes Smart City

=>> có thể bạn quan tâm: căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ 2PN +1 vinhomes Smart City