đồng bộ danh bạ gmail vào windows phone

*

Gmail là 1 trong trong số những dịch vụ tin nhắn dựa trên web thịnh hành tuyệt nhất với cũng có thể là một trong những loại dịch vụ ái mộ của bạn. Tại sao nó quá phổ biến? Vâng, đa phần là do nó trực quan liêu, hiệu quả với dễ tiếp cận cùng với bất kỳ người dùng như thế nào. Giờ trên đây, email, danh sách liên hệ cùng lịch của bạn bao gồm sẵn bên trên sản phẩm công nghệ Windows Phone, ngay lập tức trong khoảng tay các bạn. Trong nội dung bài daihoangde.vnết này, công ty chúng tôi sẽ lí giải bạn giải pháp kết nối tài khoản Gmail cùng với Windows Phone của khách hàng và biện pháp thông số kỹ thuật cách Windows Phone liên can với tài khoản của doanh nghiệp. Đi nào:

quý khách hàng cần những gì trước khi kết nối thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp cùng với Windows Phone 8.1

Để kết nối thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng cùng với Windows Phone 8.1, bạn cụ thể cần có thông tin tài khoản Gmail . Nếu các bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản, hãy nhấp vào chỗ này nhằm sinh sản một tài khoản miễn phí tổn.

You watching: đồng bộ danh bạ gmail vào windows phone

Dường như, các bạn sẽ cần phải được liên kết với Internet để tiến hành hành daihoangde.vn này. Nó ko đặc trưng trường hợp đó là 1 kết nối Wi-fi hoặc liên kết tài liệu di động. Nếu bạn phải thêm thông tin về cách bạn cũng có thể liên kết với mạng Wi-Fi, hãy đọc lí giải này: Cách kết nối hoặc xóa mạng Wi-Fi vào Windows Phone 8

Cách liên kết tài khoản Gmail cùng với Smartphone Windows của khách hàng

Để tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản Gmail trên Windows Phone 8.1 của doanh nghiệp, hãy đưa cho tới Danh sách ứng dụng với nhấn Mọi người . Theo mang định, phần đông người cũng có thể được tra cứu thấy trên màn hình hiển thị Bắt đầu . Nếu chúng ta không vứt ghlặng, bạn cũng có thể truy vấn tự phía trên.

*

Tiếp theo, bấm vào nút ít Thêm từ góc dưới bên buộc phải của màn hình.

*

Bây giờ, thừa nhận thêm một tài khoản từ bỏ trình solo.

*

Google hoàn toàn có thể được liệt kê trong screen Thêm danh sách liên hệ giả dụ thông tin tài khoản Gmail đã làm được kết nối cùng với Windows Phone của bạn. Để thêm thông tin tài khoản mới, nhấn vào thêm tài khoản .

*

Bây giờ đồng hồ, dìm Google từ screen thêm tài khoản .

*

Quý Khách sẽ tiến hành đề cập được cho phép Windows Phone truy vấn Tài khoản Google của bạn. Nhấn vào kết nối để liên tiếp.

*

Tiếp theo, đăng nhập bằng Tài khoản Google của công ty. Nhập email với mật khẩu của doanh nghiệp với thừa nhận Đăng nhập .

*
LƯU Ý: Nếu các bạn vẫn nhảy Xác minch 2 bước mang lại Tài khoản Google của bản thân, mã xác minc sẽ tiến hành gửi bởi SMS. Bạn đề xuất nhập mã này nhằm truy cập thông tin tài khoản của bản thân mình.
*

Bạn yêu cầu được cho phép Windows Phone quản lý báo cáo Tài khoản Google của khách hàng. Nhấn Chấp nhận để tiếp tục.

*

Bây tiếng, chúng ta sẽ liên kết Windows Phone với tài khoản Gmail của bản thân. Chẳng bao lâu nữa, các bạn sẽ nhận được email cùng thông tin trên Windows Phone của bản thân. Bây giờ đồng hồ, áp dụng Google Mail sẽ tự động hóa mở ra trong list Ứng dụng của khách hàng.

*

Ngoài ra, một Ngói Trực tiếp vẫn lộ diện bên trên màn hình hiển thị Bắt đầu của khách hàng để truy cập nkhô nóng.

See more: Cao Su Thiên Nhiên Là Polime Của, Cho Các Phát Biểu Về Hợp Chất Polime: Isopren

*

Trong ảnh chụp màn hình tiếp theo sau, bạn cũng có thể thấy phần nhiều gì các bạn sẽ nhận được trong vận dụng Google Mail bắt đầu của mình. Lưu ý rằng tuy vậy thỏng của các bạn sẽ tự động hóa đồng bộ hóa với vận tốc các bạn sẽ đặt, bạn có thể đồng hóa hóa các mục của chính mình theo cách thủ công bằng tay bằng phương pháp nhấn vào đồng hóa hóa trường đoản cú thực đơn phía dưới.

*

Làm ráng như thế nào nhằm thông số kỹ thuật tài khoản Gmail của công ty bên trên Windows Phone 8.1 của người tiêu dùng

Để định thông số kỹ thuật biện pháp Windows Phone vẫn can hệ cùng với thông tin tài khoản Gmail của khách hàng, hãy đưa mang đến màn hình Thêm danh bạ với nhấp vào tài khoản bạn có nhu cầu định thông số kỹ thuật.

*

Điều trước tiên chúng ta có thể đổi khác là thương hiệu tài khoản . Nhấn vào hộp văn uống bản cùng nhập thương hiệu bắt đầu.

*

Một điều chúng ta có thể làm cho là đặt vận tốc mà lại Windows Phone của các bạn sẽ sở hữu xuống thư new. Để triển khai thao tác này, dấn Tải xuống gmail mới .

*

Một menu đang lộ diện với bạn cũng có thể chọn một mục trường đoản cú danh sách. quý khách hàng hoàn toàn có thể dìm gmail của mình ngay trong lúc chúng mang đến, dựa vào nút sử dụng của khách hàng hoặc theo Phần Trăm chúng ta thấy cân xứng.

*

Bên cạnh tốc độ mà Windows Phone của bạn sẽ sở hữu xuống thư new, bạn có thể đặt tốc độ nhưng mà danh bạ và lịch của các bạn sẽ đồng hóa hóa. Nhấn Đồng cỗ hóa danh bạ và lịch và menu thả xuống vẫn xuất hiện. Bây giờ đồng hồ, lựa chọn vận tốc đồng nhất từ bỏ menu.

*

Một điều chúng ta có thể làm là đặt form thời hạn nhưng trường đoản cú kia bạn muốn sở hữu xuống gmail của chính mình. Nhấn Tải xuống email từ cùng lựa chọn bất kỳ mục làm sao tự trình đơn thả xuống.

*

Bên bên dưới, chúng ta cũng có thể đặt văn bản bạn cũng có thể đồng hóa hóa. quý khách hàng rất có thể đồng bộ hóa Email, Danh bạLịch . Quý Khách buộc phải khám nghiệm tất cả những hộp.

*

Gần cuối màn hình hiển thị, chúng ta có thể đặt Tên của bạn . Ứng dụng đã gửi tin nhắn bởi tên này.

*

Sau khi bạn hoàn toàn câu hỏi định cấu hình thiết đặt tài khoản Gmail của mình, hãy nhấp vào thực hiện từ trình đơn phía bên dưới.

See more: Kiểm Điểm Bổ Sung Theo Nghị Quyết Trung Ương 4, Mẫu Bản Kiểm Điểm Đảng Viên Theo Nghị Quyết 4

*

Phần Kết luận

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy trường đoản cú trả lời này, kết nối thông tin tài khoản Gmail của khách hàng cùng với Windows Phone với định cấu hình bí quyết Windows Phone can hệ cùng với tài khoản của bạn có thể được tiến hành dễ ợt với nhanh chóng. Toàn bộ quá trình được bảo mật nhằm tài liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo đảm. Thực tế là bạn có thể đặt nhiều hơn thế một thông tin tài khoản bên trên cùng một lắp thêm và thực hiện chúng cùng một thời gian là 1 trong những lợi thế. Nếu bạn gồm ngẫu nhiên câu hỏi nào tương quan mang lại chủ đề này, vui lòng chia sẻ bọn chúng với Cửa Hàng chúng tôi vào phần phản hồi bên dưới.


Chuyên mục: Tổng Hợp