Nếu các bạn vừa download về một chiếc máy tính để phục vụ cho công việc hay học tập của mình. Chắc chắn sau khi mua win kết thúc bạn cần yếu nào quên thiết đặt driver cho Laptop. Đặc biệt là sở hữu driver wifi đến máy tính. Vày vì, máy vi tính được cài đặt driver wifi sẽ thải trừ được những rắc rối khi áp dụng mạng dây. Đặc biệt, là các bước của bạn luôn luôn phải yên cầu làm việc ở bên ngoài hay đi xa. Bởi đó, giải pháp sử dụng mạng wifi là rất yêu cầu thiết. Nếu như laptop của khách hàng đang được thiết lập hệ quản lý và điều hành win7. Vậy, cách thiết đặt driver wifi win 7 ra sao? 3 thủ thuật thiết đặt driver wifi sau đây sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn.Bạn đã xem: cài driver wifi đến win 7 64bit


*

Mách các bạn 3 phương pháp driver wifi win 7 thành công lên đến mức 100%

Cài driver wifi win 7 thủ công

Cài driver wifi win 7 bằng cách thủ công không nhiều được người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên đây lại là một phương án cài đặt bình yên và mang đến thành công cao. Ví dụ người cần sử dụng hãy thực hiện tuần tự theo 7 bước sau đây:


*

Cài driver wifi thủ côngBạn vẫn ấn vào phím cửa sổ Windows trên bàn phím laptop cá nhân. Kế tiếp tại hộp thoại tìm kiếm bạn sẽ gõ các từ “devmgmt.msc”.Một giao diện hộp thoại mới được xuất hiện. Các bạn sẽ tìm cho tới mục “Network Adapter” với kích vào đó.Giao diện hành lang cửa số mới sẽ mở ra dòng chữ “wifi”. Ở một trong những thương hiệu máy tính xách tay khác sẽ thuộc dòng chữ “Broadcom 802.11n Network Adapter. Người tiêu dùng sẽ kích đúp chuột vào dòng xoáy chữ này.Tiếp theo các bạn sẽ chọn tab “Driver”.Người sử dụng sẽ lưu lại tên cùng phiên phiên bản của bộ driver wifi mà tôi vừa show ra. Thông tin này được lộ diện ở đầu thẻ Driver, chẳng hạn như: hãng sản xuất intel Centrino Advanced 6235.Lúc này bạn sẽ vào google để tìm kiếm bộ driver nhưng mình vừa ghi lại ở trên. Sau khoản thời gian tìm chấm dứt bạn nhớ tải về sản phẩm tính của mình nhé.Thường thì file cài đặt driver wifi win 7 sẽ có đuôi là .exe. Vì chưng đó, khi tải về ngừng bạn chỉ cần mở ra là đã cài đặt thành công rồi nhé.

Bạn đang xem: Driver mạng cho win 7 64bit

Trường hòa hợp file chúng ta tải về không đựng tệp đuôi .exe. Từ bây giờ ở cách 3 bạn sẽ không triển khai kích đúp chuột vào chữ “wifi”. Mà cố kỉnh vào đó các bạn chọn kích hoạt trên thanh menu -> Scan for hardware change. Máy tính sẽ auto cài để sau khi bạn tìm được bộ Driver Wifi.

Cài driver wifi mang đến win 7 bởi phần mềm

Cài driver wifi mang đến win 7 bằng ứng dụng là thủ thuật được rất nhiều người thực hiện hơn. Mặc dù nhiên, bạn sẽ phải nên đến 2 phần mềm đó là 3DP NET cùng Easy Driver Pack. Với mỗi phần mềm bọn họ sẽ có cách thiết lập cụ thể như sau:

Cài driver wifi for win 7 bằng ứng dụng 3DP NET

3DB NET là phần mềm miễn tổn phí hoàn toàn cho những người dùng. Kề bên đó, đây là phần mượt được hỗ trợ cả giờ việt. Cho nên việc sử dụng và thiết đặt tương đối dễ dàng. Chúng ta hãy truy cập vào home của 3DP Net cài đặt về và bắt đầu cài để như sau:


*

Phần mềm 3DP NETSau khi bạn tải về bạn dạng cài đặt của 3DP NET thành công. Người tiêu dùng sẽ tiến hành cài đặt phần mềm vào sản phẩm công nghệ tính cá nhân của mình. Cài đặt xong, bạn hãy khởi động phần mềm và chọn ngữ điệu tiếng việt để sử dụng. Sau đó, người tiêu dùng kích vào dòng chữ ABC.
*

Tìm kiếm các card driver wifi còn thiếuLúc này hệ thống sẽ hiển thị lên những card driver wifi win 7 mang lại bạn. Người tiêu dùng sẽ sàng lọc phiên bạn dạng driver wifi phù hợp và kích để tải về.
*

Lựa chọn thẻ Wifi và thiết đặt cho sản phẩm tínhSau khi cài đặt về thành công laptop sẽ tự động cài để driver wifi mang đến bạn. Thủ tục thiết lập thành công bạn chỉ việc khởi động lại laptop là xong.

Hiện ni ngoài phần mềm 3DP NET chúng ta cũng có thể sử dụng 3DP CHIP. Đây cũng là 1 trong ứng dụng sử dụng để thiết lập driver wifi đến win 7. Dẫu vậy 3DP CHIP lại sở hữu nhược điểm là cần được có liên kết mạng mới thiết đặt được.

Cài driver wifi for win 7 bằng ứng dụng Easy Driver Pack


Phần mượt Easy Driver Pack

Cũng giống như 3DP NET, Easy Driver Pack là phần mềm cài driver wifi đến win 7 hữu hiệu. ở bên cạnh đó, thừa trình thiết lập driver wifi cũng không bắt buộc tới liên kết mạng internet. Phần đa, cả một quá trình thiết đặt đều do laptop thực hiện nay một cách tự động hóa hoàn toàn.

Khi thực hiện cách driver wifi win 7 bằng phần mềm Easy Driver Pack. Người tiêu dùng cũng phải lên google nhằm tìm kiếm và sở hữu ứng dụng ứng dụng này về vật dụng tính. Sau đó, bạn chỉ có trách nhiệm khởi động ứng dụng sau khi cài đặt và thiết lập vào sản phẩm tính.


Nhấn vào “bắt đầu” nhằm khởi động thiết đặt driver wifi trường đoản cú động

Người dùng chỉ việc chọn “đồng ý” hoặc “bắt đầu” là Easy Driver Pack sẽ auto setup driver wifi. Easy Driver Pack sẽ thiết đặt tất cả các driver wifi for win 7 còn thiếu trên đồ vật tính. Việc cài đặt là một loạt chứ ko riêng rẽ 1 dòng 1 y hệt như 3DP NET.

Các bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể trong đoạn clip dưới đây,

Tuy nhiên, khi sử dụng cách thiết lập driver wifi win 7 bằng ứng dụng này. Vẫn đang còn hơn 1% người dùng sử dụng và gặp những lỗi. Vày thế, bạn cũng có thể lựa chọn lưu ý đến tìm cách setup wifi xuất sắc và tương xứng nhất nhé.

Xem thêm: Bồn Nước Inox Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Bồn Nước Inox Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đấy là 3 cách thiết lập driver wifi win 7 đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng những thông tin nội dung bài viết chia sẻ đã hữu ích so với bạn. Khoác dù hiện nay Win 7 là hệ quản lý ít người còn sử dụng nữa. Nhưng một số người dùng sử dụng những đời máy tính xách tay thấp. Họ vẫn phải sử dụng việc thiết đặt driver wifi cho máy tính của chính bản thân mình để sử dụng. Hãy xem thêm 1 vào 3 bí quyết mà chúng tôi đã ra mắt ở bên trên nhé.