Bắt đầu từ hệ điều hành Windows 7, hệ thống chỉ để biểu tượng của Recycle Pin ra ngoài desktop sau khi bạn cài đặt mới Windows. Đối với đa số người dùng chúng ta, không có My Computer ( hay còn gọi là This PC) ở ngoài desktop là một sự khó chịu vô cùng và thứ mà đầu tiên bạn cần làm chính là thêm nó ở ngoài màn hình chính. Cũng như một số biểu tượng khác như Network, Control Panel, My Documents. Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để đưa My Computer hay This PC ra màn hình desktop trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Đưa my computer ra desktop


Nội dung chính:


Cách đưa My Computer ra Desktop Windows 10

Nếu muốn thêm This PC (My Computer), Recycle Bin, Control Panel, hoặc thư mục người dùng ra desktop trên Windows 10, thì có khá nhiều bước mà bạn cần để làm.

Bước 1: Chuột phải vào màn hình desktop và chọn Personalize.

*
*
*
*
*
*

Vậy là vừa rồi mình cũng đã hướng dẫn nhanh cho bạn các bước đơn giản để đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop trên 4 hệ điều hành là Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi biết tại phần bình luận phía cuối bài viết.

Xem thêm: Xem Phim " Tình Yêu Và Thù Hận Thù Tập 24, Tình Yêu Và Thù Hận

Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.