Bắt đầu từ hệ điều hành Windows 7, hệ thống chỉ để biểu tượng của Recycle Pin ra bên ngoài desktop sau khi bạn cài đặt đặt mới Windows. Đối với đa số người sử dụng chúng ta, không tồn tại My Computer ( hay còn gọi là This PC) ở quanh đó desktop là một sự cạnh tranh chịu vô cùng và thứ nhưng mà đầu tiên bạn cần làm đó là thêm nó ở ngoài màn hình hiển thị chính. Cũng như một số biểu tượng khác như Network, Control Panel, My Documents. Trong bài xích viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mang lại mọi người cách để đưa My Computer xuất xắc This PC ra màn hình desktop bên trên tất cả những hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Đưa my computer ra desktop


Nội dung chính:


Cách đưa My Computer ra Desktop Windows 10

Nếu muốn thêm This PC (My Computer), Recycle Bin, Control Panel, hoặc thư mục người cần sử dụng ra desktop trên Windows 10, thì có khá nhiều bước mà bạn cần để làm.

Bước 1: Chuột phải vào screen desktop và chọn Personalize.

*
*
*
*
*
*

Vậy là vừa rồi bản thân cũng đã hướng dẫn cấp tốc cho bạn các bước đơn giản để đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop bên trên 4 hệ điều hành là Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 cùng Windows Vista. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc làm sao liên quan, phấn kích để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi biết tại phần bình luận phía cuối bài viết.

Xem thêm: Xem Phim " Tình Yêu Và Thù Hận Thù Tập 24, Tình Yêu Và Thù Hận

Hãy chia sẻ mang lại bạn bè của mình nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.