Bạn đang có vài đoạn phim và ý muốn cắt ghép bọn chúng lại trên điện thoại thông minh nhưng không biết sử dụng phần mềm nào. Dĩ nhiên, bạn vẫn muốn dùng ứng dụng chỉnh sửa miễn phí. Hãy nhằm Code Monkey giúp bạn với 10 phần mềm chỉnh sửa video trên năng lượng điện thoại miễn phí.

Bạn đang xem: Edit video trên điện thoại


1. ứng dụng chỉnh sửa video FilmoraGo

FilmoraGo là 1 trong những công cụ chuyên nghiệp hóa để chỉnh sửa những tệp đoạn phim ngay trên điện thoại Android. Nó chất nhận được bạn cắt tỉa, ghép, xoay clip và thêm nhạc nền hoặc từ bỏ lồng tiếng mang đến video. Ưu điểm của FilmoraGo là clip của bạn không bị đính kèm watermark, logo ở trong nhà phát triển và không trở nên giới hạn ít ngày sau khi chỉnh sửa xong.

*
Phần mượt chỉnh sửa đoạn clip FilmoraGo trên năng lượng điện thoại

2. VivaVideo – phần mềm chỉnh sửa video miễn tầm giá trên smartphone

VivaVideo là ứng dụng hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất trong việc chỉnh sửa và chỉnh sửa video. VivaVideo hoàn toàn có thể giúp bạn cắt ghép nhiều video clip khác nhau sản xuất thành một video clip hoàn chỉnh, đồng thời cung ứng kho nhạc nền nhiều mẫu mã và phong phú.

*
VivaVideo vận dụng chỉnh sửa đoạn clip trên smartphone

Ưu điểm: 

Có nhiều theme và anh tài dành cho tất cả những người không chuyên.Có nhạc kho nhạc nền và nhạc nền tùy chọn.Có nhiều kiểu quay, cắt video khác nhauCó chế độ chỉnh tốc độ video.Quay clip với phần lớn hiệu ứng trực tiếp tất cả sẵn vào ứng dụng. Bởi vì đó, các bạn không cần chỉnh sửa sau khoản thời gian quay xong.

Nhược điểm: 

Sau lúc video dứt còn dính logo trong phòng sản xuất. Nếu còn muốn xóa logo bắt buộc trả phí.Bị giới hạn thời gian để xuất video. Nếu muốn thêm thời hạn phải trả phí.

3. Quik video clip Editor

Quik clip Editor của GoPro là trong những phần mượt trên android tạo các đoạn clip đẹp chỉ với một vài cú dìm chuột. Điều mà nhiều bạn trẻ sử dụng GoPro Quik là nó phân tích hình ảnh và những video đoạn clip của chúng ta và tra cứu ra đa số khoảnh khắc rất đẹp nhất, thêm những cảnh chuyến qua và cảm giác đẹp, và nhất quán mọi thiết bị vào điệu nhạc. Tùy chỉnh cấu hình câu chuyện cùng với chữ, âm nhạc tương xứng với câu chữ video.

Ưu điểm: 

Phân tích dữ liệu cảnh quay chọn ra khoảnh tự khắc đẹp.Có cỗ lọc và giao diện cho mọi phong thái video.Dễ dàng thực hiện như dễ giảm xén luân phiên chiều các hình ảnh và video.Cá nhân hóa nội dung đoạn clip với cảm giác chữ, biểu cảmChọn thời lượng cho hình ảnh và tiêu đề

Nhược điểm: 

Chỉ lưu video clip nháp trong vận dụng được 7 ngày
*
Phần mềm chỉnh sửa video clip – Quik đoạn clip Editor

4. Phần mềm chỉnh sửa clip trên điện thoại KineMaster

Với KineMaster bạn chỉ việc vài làm việc tương tác trên smartphone đã rất có thể tạo một đoạn phim hoàn chỉnh với vô cùng lôi kéo rồi bởi nó đầy đầy đủ tính năng. Chúng ta có thể cắt video, tách lớp từng khung hình, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, áp dụng âm thanh, chèn chữ để tạo nên video. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa lựa chọn chủ đề, thực hiện hiệu ứng chuyển cảnh, biến hóa hình nền, chèn chữ viết, sticker hoặc hình ảnh trong video.

Ưu điểm: 

Có tài năng tua ngược những video.Có thể thêm lồng tiếng, nhạc nền cùng hiệu ứng âm thanhBộ thanh lọc màu đa dạngCó thể xóa hình ảnh sản phẩm và lăng xê trong video.
*
Phần mềm giảm ghép video trên smartphone KineMaster

5. Funimate

Phần mượt chỉnh sửa video clip trên điện thoại Funimate trên android không có không ít tính năng khỏe mạnh nhưng rất có thể biến hầu hết hình ảnh hay video thông thường thành phim ngắn với trên 30 hiệu ứng video. Bạn có thể cắt video thêm hình ảnh tĩnh, hiệu ứng thú vị, âm nhạc, văn phiên bản và biểu tượng cảm xúc vào đoạn phim của chúng ta thỏa sức sáng tạo.

*
Funimate phần mềm chỉnh sửa video

Ưu điểm: 

Tạo vòng lặp mang lại videoDễ dàng chia sẻ video lên những trang mạngChèn nhạc nền với thời gian bạn muốnHiển thị chữ với thời hạn bạn muốn.

6. Magisto

Phần mượt chỉnh sửa đoạn phim Magisto là 1 trong ứng dụng chỉnh sửa video clip đơn giản dễ thực hiện trên smartphone. Cùng với Magisto các đoạn đoạn clip của các bạn sẽ thành một đoạn phim âm nhạc tự động nhờ các tính năng chỉnh sửa video, thêm văn bản, biến đổi hướng video, thêm nhãn dán. Magisto sẽ trở nên một phép tắc kể chuyện bởi hình ảnh hoặc video trong thiết bị thành những thước phim sinh động.

*
Magisto áp dụng cắt ghép video

Ưu điểm: 

Chỉnh sửa video clip bằng trí óc nhân tạo.Dễ dàng chia sẻ video thông qua ứng dụng video, e-mail hoặc ngẫu nhiên nơi nào.

Nhược điểm: 

Chỉ được sử dụng miễn chi phí 7 ngày.

7. Phần mềm chỉnh sửa đoạn clip trên điện thoại thông minh Wevideo

WeVideo là một trong những công cụ thi công và chỉnh sửa clip dựa trên gốc rễ đám mây dùng trực tuyến rất nhiều lúc hầu hết nơi. Đây là trình chỉnh sửa đoạn clip miễn phí giành riêng cho Android giúp việc tạo và share video trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Không tính ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ video của chúng ta lên YouTube, Facebook, Twitter, Instagram và không những thế nữa.

Ưu điểm: 

Chỉnh sửa clip mọi lúc phần nhiều nơiXem trước và cắt các đoạn phim nhạc.Thêm nhạc của riêng biệt bạn.Có bản ghi âm giọng nói.

Nhược điểm: 

Không bao gồm hình mờ WeVideo
*
Wevideo phần mềm chỉnh sửa video trên smartphone

8. AndroVid

AndroVid là phần mềm chỉnh sửa video clip rất tiện nghi với nhiều hào kiệt có sẵn trên thiết bị, hoặc được quay trực tiếp trường đoản cú camera. Chúng ta cũng có thể cắt ghép những video, thêm nhạc, thêm những đoạn chữ vào clip bạn muốn. Đồng thời, AndroVid rất có thể tạo ra sideshows rất đẹp với âm nhạc và các hiệu ứng sệt biệt.

Ưu điểm: 

Thêm nhạc hoặc tách âm thanh khỏi video và chế tạo âm thanh khác như lồng tiếng, nhạc,…Chỉnh hiệu ứng đưa cảnh nhanh/ đủng đỉnh trong video.Xóa phần đoạn clip không ý muốn muốn.Chuyển đổi bất kỳ video làm sao thành định dạng mp3.Vẽ ngẫu nhiên hình dạng nào bằng tay vào video.Ứng dụng hòn đảo ngược video, hoạt động chậm hoặc cấp tốc hơn video bản gốc.
*
Phần mềm giảm ghép đoạn phim trên di động AndroVid

9. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere đoạn clip là một vận dụng chỉnh sửa video clip miễn phí được cho phép bạn tạo các video chất lượng cao dành cho nền tảng gốc rễ Android. Adobe Premiere clip cung cấp không thiếu thốn các tính cơ phiên bản và quan trọng cho vấn đề chỉnh sửa video như: cắt ghép video, hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh tự những bạn dạng nhạc bao gồm sẵn trong áp dụng hoặc nhạc riêng biệt của bạn dùng. Adobe Premiere video còn cung ứng sẵn cho những người dùng các bộ lọc và hiệu ứng giúp người dùng chỉnh video clip sống cồn hơn.

*
Adobe Premiere Clip

10. ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại cảm ứng VidTrim Pro

Vidtrim Pro là ứng dụng chỉnh sửa clip trên smartphone cung cấp các thiên tài cơ phiên bản như giảm video, tách tiếng hoặc thực hiện bộ lọc mang đến video. Kề bên đó, VidTrim cũng cung cấp một số tính năng cao cấp như chuyển mã tệp hoặc chụp hình ảnh trong video. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một áp dụng để cắt hoặc thay đổi video thì VidTrim xứng đáng để chúng ta thử nghiệm.

Xem thêm: Đặt Biệt Hiệu Cho Người Yêu, Đặt Biệt Danh Hay Cho Người Yêu, Bạn Trai, Gái

*
Vidtrim Pro ứng dụng chỉnh sửa video

Nhìn chung, cắt ghép chỉnh sửa video trên điện thoại cảm ứng thông minh là nhu cầu của rất nhiều người dùng điện thoại cảm ứng hiện nay. Mong muốn qua vị trí cao nhất 10 phần mềm chỉnh sửa đoạn clip trên năng lượng điện thoại miễn tầm giá mà Code Monkey chia sẻ chúng ta đã sở hữu và thực hiện ứng dụng kia thật thú vị tương tự như tạo ra nhiều video clip hấp dẫn.