Chơi game lớn long hấp dẫn trên Y8.com. Tổng hợp 24 game khủng long thời tiền sử y8 mới nhất 2021. Game play khủng long Rex, T-Rex, game khủng long phun lửa miễn phí. Xem ngay!

Chơi game khủng long thời tiền sử Rex


*

*

*

*

*

Chơi game khủng long thời tiền sử nhảy Chrome

Bạn yêu thương thích các chú khủng long thời tiền sử và sẽ tìm kiếm rất nhiều trò đùa online thú vị về chúng? Trong bài viết này, mình vẫn tổng thích hợp 24 trò chơi mập long dễ thương và đáng yêu trên Y8.com giúp đỡ bạn giải trí phần lớn lúc phần đông nơi, gameplay trên năng lượng điện thoại, máy vi tính thật xuất xắc vời!

1. Khủng long Rex

Khủng long Rex là trò nghịch arcade điên cuồng, thông qua việc điều khiển và tinh chỉnh một nhỏ T-Rex to con chạy loạn khắp thành phố, tàn phá mọi thứ trong tầm mắt và tạo ra sự tàn phá giữa những người puney theo cách của bạn.Bạn đã xem: Game khủng long phun lửa

Hướng dẫn chơi:

dùng phím
để di chuyển. Sử dụng để gặm hoặc tiêu diệt mục tiêu.

2. Cuộc đua to long

Hãy chọn cho mình một chú khủng long và tham giá tranh tài với các đối thủ khác trong trò nghịch Cuộc đua khủng long vui nhộn. Ko kể việc nỗ lực di đưa thật nhanh, bạn cần chăm chú thu thập sức mạnh trên lối đi và sử dụng nó để làm chậm fan khác hoặc tăng speed thú của bạn.

Bạn đang xem: Game khủng long phun lửa

Hướng dẫn chơi:

Dùng các để di chuyển. Dùng phím nhằm tăng tốc. Cần sử dụng phím
để tăng sức mạnh. Cần sử dụng phím để nhảy.

3. Sự trả thù của Triceratops

Sự trả thù của Triceratops là một trong trò chơi sống sót khoa học viễn tưởng. Khi chơi game, bạn sẽ điều khiển chú khủng long Triceratops được thứ một khẩu súng laze, và trọng trách phải dịch rời quanh bạn dạng đồ, dùng khẩu súng để tàn phá những con khủng long thời tiền sử khác. Sau khi tiến bộ, bạn có thể mở khóa vũ khí mới và cải tiến để giúp tạo ra nhiều ngay cạnh thương hơn.

Hướng dẫn chơi:

Dùng nhiều để di chuyển khỏi nguy hiểm. Sử dụng phím để tấn công.

4. Adam cùng Eve

Trò đùa giao cho mình nhiệm vụ góp Adam thừa qua các thử thách để đến chạm chán nàng Eve xinh đẹp. Chúng ta phải thật khéo léo, và cảnh giác vì biết đâu một chú khủng long sẽ bất thần xuất hiện khiến nhiệm vụ thất bại.

Hướng dẫn chơi: nhận giữ chuột để giúp đỡ cho nhân đồ dùng vượt qua những thử thách và gặp gỡ được người vợ Eva nhé!

5. Thời kỳ trang bị đá

Chào mừng chúng ta đến cùng với thời kỳ đồ đá, nơi giúp đỡ bạn trải nghiệm cuộc sống của những người tiền sử. Nhiệm vụ của khách hàng trong trò chơi bao gồm chạy để tích lũy tiền xu, đồng thời tiêu diệt càng nhiều khủng long càng tốt. Hãy nhảy với ném trang bị thật đúng chuẩn để săn khủng long thời tiền sử và mang thịt xông khói về nhà đến vợ của bạn nhé!

Hướng dẫn chơi:

dùng phím để nhảy đầm lên vượt qua chướng ngại vật sử dụng phím để tấn công.

6. Robot khủng long tương lai

Nếu bạn là một trong người vừa ưa chuộng khủng long cũng giống như các quy mô robot từ động, vậy thì chớ nên bỏ qua tựa game Robot khủng long thời tiền sử tương lai. Một trò đùa xây dựng khủng long thời tiền sử hoành tráng có thể chấp nhận được bạn ghép các mảnh năng lượng điện tử với nhau đê tạo cho một robot hoàn hảo và thử tài năng của bọn chúng trong trường đấu game.

Hướng dẫn chơi:Ghép những mảnh robot lại để sản xuất thành một chú robot khủng long hoàn chỉnh.

7. Chiến tranh khủng long Rex

Chiến tranh thế giới đồ đùa robot đang diễn ra vô thuộc gây cấn. Bởi vì vậy, bạn phải tạo ra một chú robot khủng long thời tiền sử Rex nhằm tham chiến, bảo vệ quê hương của mình! đính ráp toàn bộ các phần của khủng long Rex và thể hiện sức mạnh của chúng ngay nào!

Hướng dẫn chơi:

Ghép những mảnh robot lại để chế tạo ra thành một chú robot khủng long thời tiền sử hoàn chỉnh. Dùng nhiều để di chuyển.

8. Sống sót nơi béo long

Giao diện trò chơi

Hướng dẫn chơi:

Dùng nhiều để di chuyển. Dùng phím
để khóa chuột.

9. Trận chiến khủng long

Therizinosaurus là loài khủng long sống vào cuối kỷ Phấn trắng (khoảng 70 triệu năm trước). Hãy cùng mình bắt đầu chơi game, chế tạo robot Therizinosaurus của bạn bằng cách lắp ráp tất cả các bộ phận cũng như kiểm tra, thử vũ khí tấn công để tham gia vào trận chiến robot đồ chơi, võ thuật với hầu như con khủng long robot khác.

Hướng dẫn chơi:

Ghép những mảnh robot lại để chế tạo ra thành một chú robot khủng long hoàn chỉnh. Dùng cụm để di chuyển.

10. Khủng long thời tiền sử nước Anh

Lần này con khủng long thời tiền sử Rex của họ đang tìm hiểu London. Hãy tinh chỉnh và điều khiển chú khủng long Rex hung hăng tiêu diệt ô tô, nhà cửa, máy bay trực thăng,... Nhằm mục đích đánh bại những cấp độ và unlock Rex xấu xa hơn nhé!

Hướng dẫn chơi:

Dùng các để di chuyển. Nhấn lựa chọn chuột để tấn công con mồi.

11. Công viên khủng long bạo chúa

Con fan đang nỗ lực thực hiện một vài trò chơi săn khủng long thời tiền sử T-Rex hung hãn. Họ sẽ cho call quân đội, cùng với sự trợ giúp của robot tương lai để bắt giữ lại loài bò sát khổng lồ thời tiền sử này. Cuộc chiến rồi sẽ như vậy nào, hãy thuộc mình gameplay ngay hiện nay để mày mò nhé!

Hướng dẫn chơi:

Dùng cụm để di chuyển. Dùng làm tấn công. Sử dụng để tăng tốc sức mạnh khỏe tấn công.

12. Câu đố béo long

Đây là 1 trong trò nghịch về kiến thức, giúp bé nhỏ hiểu biết nhiều hơn về quả đât xung quanh. Vào trò đùa này, bạn nhỏ tuổi có thể giải các câu đố về béo long, thực phẩm, thể thao, vật dụng nhà bếp, đồ gia dụng nội thất, động vật hoặc phương tiện giao thông vận tải và học tập thêm những từ vựng mới.

Hướng dẫn chơi: Nhấn giữ chuột để kéo thả những mảnh ghép nhằm mục đích giải những câu đố của trò chơi.

13. Thợ săn phệ long

Trong trò chơi khủng long thú vị này, bạn phải nhanh nhẹn trong bài toán bắn cùng chạy vì chúng tấn công rất nhanh. Chỉ bao gồm một bạn chiến thắng, các bạn hoặc kẻ thù của khách hàng - đầy đủ con khủng long khát huyết tàn nhẫn.

Hướng dẫn chơi:

Dùng nhiều để di chuyển. Dùng để làm bắn mục tiêu. Dùng làm bật ống nhắm. Sử dụng phím để dancing lên. Dùng phím để chạy về phía trước.

14. Ô màu khủng long dễ thương

Ô màu to long dễ thương là một trò chơi trực con đường miễn giá thành thuộc thể một số loại game kỹ năng, giúp cho bạn rèn luyện trí nhớ cùng sự tập trung.

Hướng dẫn chơi: Lật các ô và cố gắng ghép chúng thành từng cặp. Ko kể ra, bạn cần chấm dứt với số lượt lật ô màu ít nhất có thể để đạt số điểm cao nhé!

15. Trận chiến robot T-Rex

Trận đấu robot T-Rex là 1 trong những trò đùa lắp ráp tương tự như như chế tạo mô hình kế bên việc bạn có thể chiến đấu với hồ hết sáng tạo của bản thân mình sau đó. Đặt các mảnh T-Rex của bạn lại cùng với nhau với tiến tới giai đoạn tiếp sau trong trò chơi kungfu theo chủ thể robot này.

Xem thêm: Giải Thích Sự Xuất Hiện Các Con Đường Cố Định Co2 Ở Thực Vật C4 Và Cam

Hướng dẫn chơi:

Ghép những mảnh robot lại để sản xuất thành một chú robot khủng long hoàn chỉnh. Dùng cụm để di chuyển.

16. Khủng long nhảy Chrome

Khủng long nhảy đầm Chrome là 1 trò nghịch tuổi thơ của núm hệ 8x, 9x - tựa game vui chơi của Google Chrome từng khi máy tính chạy chậm, hoặc lỗi mạng. Dù phía trên chỉ là một trong trò chơi dễ dàng những đã không khiến bạn nhàm chán.