Ngôi làng của smurfs

Mô tả

Smurfs’ Village là 1 trong những tựa game thể loại nông trại xen lẫn thành lập với chất lượng đồ hoạ bắt mắt dành riêng cho mẫu lắp thêm Android. Game đề cập về mẩu truyện xóm Xì Trum bị lão Gargamel (Gà mên) phát hiện tại cùng phân tách rẽ phần đa người trong xã sinh hoạt khắp đa số khu vực. Nhiệm vụ của công ty là kiến tạo lại ngôi làng Xì Trum mới với các nông trại, mặt đường mòn, cầu bắt ngang kè sông, đơn vị nấm,… với việc lý giải của Tí Vua. Quý khách hàng đã vào vai một người chỉ dẫn triển khai những quá trình sẽ giúp xây dựng một ngôi xóm Xì Trum thiệt đáng sống, Cống hiến và làm việc cho những Tí.Điểm khá nổi bật của game Smurfs’ Village:– Đồ hoạ bắt mắt.– Nhạc nền du dương.– Lối chơi đầy thu hút.– Rất nhiều trách nhiệm sẽ đợi tiến hành.– Xây dựng một ngôi xã đáng sống.– Các nhân vật tí hon đáng yêu và dễ thương.– đa phần tình huống hài hước.– Được hãng sản xuất game update tính năng được cải thiện liên tiếp.Smurfs’ Village của hãng sản xuất game Flashman Games LLC trở nên tân tiến và xuất bản, phiên bạn dạng game Smurfs’ Village HD gian lận chi phí đến Android share trên blog trọn vẹn miễn chi phí.

You watching: Ngôi làng của smurfs

Yêu cầu và công bố trò chơi Smurfs’ Village

Hỗ trợ thiết lập để lên trên những loại máy chạy Android 4.1 trsinh sống lên.Phiên phiên bản phân chia sẻ: 1.48.0.Dung lượng: 355 MB (Sau khi cài đặt và mlàm việc game thành công).

Ảnh màn hình trò chơi Smurfs’ Village


*
*

Cách thiết lập đặt Smurfs’ Village

Vào đường dẫn thiết đặt game. Tải 2 tập tin lên trên đó về máy, giải nén data .zip được 1 thư mục com.capcom.smurfsapk.Sao chép tlỗi mục com.capcom.smurfsapp android vào băng thông /sdcard/Android/Obb.Cài đặt game .apk vào lắp thêm.Mnghỉ ngơi game với chơi thôi (Không buộc phải mngơi nghỉ mạng Internet).

See more: Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên - Câu Chuyện Đằng Sau Và Những Bí Ẩn

Tải Smurfs’ Village HD hack chi phí đến Android

Tải Smurfs’ Village HD v1.48.0 haông xã gian lận chi phí mang lại Android


Xác thừa nhận miễn tầm giá cùng không có mã độc - Tkhô nóng Trung.

See more: Các Cách Phân Tích Đa Thức Thành Nhân Tử Học Sinh Cần Nhớ, 8 Cách Phân Tích Đa Thức Thành Nhân Tử Cực Hay

Giới thiệu cho bạn bè của công ty trang blog daihoangde.vn để giúp đỡ blog cải tiến và phát triển. Nếu vào link bị giới hạn 24 tiếng thì chúng ta chỉ Việc singin thông tin tài khoản Google Drive là có thể mua thông thường. Thấy links mua lỗi (404), báo tức thì bên dưới comment sẽ được sửa liên kết nhanh độc nhất. Cảm ơn! Trình chu đáo của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, lượt thích Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy phản hồi tất cả vnạp năng lượng hoá, không cần sử dụng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm luật sẽ bị xoá với cấm phản hồi vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để diệt trả lời.


*
*
*
*
*
*


Chuyên mục: Tổng Hợp