Steam – nền tảng phân phối game lớn nhất trên thế giới, đây cũng là trang web trực tuyến mà đa số game thủ chúng ta thường lựa chọn để có thể mua bất kỳ trò chơ nào. Nhưng với một số người chơi việc thì bỏ ra một số tiền để mua game thì khá đắt, vì thế họ sẽ lựa chọn những tựa game miễn phí. Ngay trong bài viết này, mình sẽ liệt kê Top 30 game miễn phí trên Steam đang được rất nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem: 10 game cực hot trên steam sẽ miễn phí vào cuối tuần


Team Fortress 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được lấy cảm hứng từ series game Diablo đình đám, Path of Exile là một game hành động nhập vai PC lấy bối cảnh tại những vùng đất u ám. Bị trục xuất bởi những hành động sai trái mà mình đã làm, bạn trở thành một kẻ lưu vong đang cố gắng đấu tranh để có thể sinh tồn tại lục địa Wraeclast và tìm cách trả thù. Người chơi khi bắt đầu sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 6 lớp nhân vật: Witch, Shadow, Ranger, Marauder, Duelist, Templar. Đặc biệt không như Diablo hoặc những game RPG khác, kỹ năng của nhân vật không đến từ việc lên cấp mà đến từ những viên ngọc (Gem).

Xem thêm: Faker Dẫn Đầu Top Game Thủ Lol Số 1 Thế Giới Được Hàng Triệu Người Hâm Mộ

Do đó khi mở Cây nội tại (Passive Tree) của nhân vật thì bạn đừng bất ngờ, khi những chỉ số trong đây chỉ ảnh hướng đến sức mạnh chứ không cung cấp thêm bất kỳ kỹ năng nào.


Bài viết trên đây đã vừa giới thiệu danh sách top 30 game miễn phí trên Steam hot nhất hiện nay, bao gồm nhiều thể loại trò chơi khác nhau. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ cùng bạn bè và người thân.