Steam – nền tảng gốc rễ phân phối game lớn nhất trên thế giới, đó cũng là trang web trực tuyến đường mà phần lớn game thủ chúng ta thường chắt lọc để có thể mua ngẫu nhiên trò chơ nào. Mà lại với một số người chơi câu hỏi thì bỏ ra một số tiền để mua game thì tương đối đắt, vì vậy họ sẽ lựa chọn rất nhiều tựa trò chơi miễn phí. Ngay lập tức trong nội dung bài viết này, mình đang liệt kê đứng top 30 trò chơi miễn chi phí trên Steam đang được không hề ít người chơi ưa thích nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: 10 game cực hot trên steam sẽ miễn phí vào cuối tuần


Team Fortress 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được lấy cảm xúc từ series game Diablo đình đám, Path of Exile là một trong game hành vi nhập vai PC lấy toàn cảnh tại số đông vùng đất u ám. Bị trục xuất vày những hành động sai trái mà tôi đã làm, các bạn trở thành một kẻ lưu giữ vong đang cố gắng đấu tranh để có thể sinh tồn tại lục địa Wraeclast cùng tìm bí quyết trả thù. Fan chơi khi bắt đầu sẽ sàng lọc cho mình một trong 6 lớp nhân vật: Witch, Shadow, Ranger, Marauder, Duelist, Templar. Đặc biệt không phải như Diablo hoặc đều game RPG khác, khả năng của nhân đồ vật không đến từ những việc lên cung cấp mà đến từ những viên ngọc (Gem).

Xem thêm: Faker Dẫn Đầu Top Game Thủ Lol Số 1 Thế Giới Được Hàng Triệu Người Hâm Mộ

Do đó khi mở Cây nội trên (Passive Tree) của nhân đồ gia dụng thì chúng ta đừng bất ngờ, khi hầu hết chỉ số trong trên đây chỉ ảnh hướng đến sức khỏe chứ không cung ứng thêm ngẫu nhiên kỹ năng nào.


Bài viết bên trên đây vẫn vừa trình làng danh sách top 30 game miễn giá thành trên Steam hot độc nhất vô nhị hiện nay, bao hàm nhiều thể các loại trò đùa khác nhau. Chúc các bạn có gần như giây phút vui chơi giải trí thật hoan hỉ cùng đồng đội và người thân.