*

Cách che mặt trong ảnh bằng icon hiện nay đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Với thao tác này khiến tấm ảnh trở nên dễ thương vừa giúp người dùng che đi những điểm không muốn show ra trên bức ảnh. Để thực hiện thủ thuật này, tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Vậy hãy cùng daihoangde.vn tìm hiểu cách che mặt hình ảnh bằng icon trên điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Ghép mặt cười vào ảnh

Cách che mặt trong ảnh bằng icon trên iPhone và Android

Tại sao cần chèn icon vào ảnh của bạn?

Trong nhiều bức ảnh chúng ta chụp hằng ngày, đôi lúc sẽ lọt vào khung hình những người lạ. Hoặc đôi khi ta muốn che mặt người “bí ẩn” xuất hiện trong bức hình. Hoặc chỉ đơn giản là làm cho bức hình trông đáng yêu hơn. Việc chèn icon vào hình sẽ giúp người dùng những điều đó.

» Hướng dẫn: Cách chặn người lạ xem dòng thời gian Facebook của mình

1/ Cách chèn icon che mặt người trên hệ điều hành Android

*

B2: Sau đó, trong các danh mục hiện ra, chọn vào biểu tượng “Nhãn dán”

*

B3: Có rất nhiều biểu tượng/nhãn dán để người dùng tùy chọn. Người dùng có thể tùy ý chọn biểu tượng phù hợp nhất với bức mình và chèn vào. Để tùy chỉnh kích thước của icon chỉ cần giữ các góc của nhãn dán và phóng to thu nhỏ hay xoay ngang xoay dọc tùy thích.

*

Kết quả cuối cùng sẽ cho ra một bức ảnh đáng yêu như bên dưới mọi người nhé. Có rất nhiều biểu tượng ở nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo dựa trên những tổ hợp icon có sẵn đó.

*

2/ Chèn icon vào ảnh trên các dòng iPhone

Cách chèn icon che mặt vào ảnh trên iPhone sẽ phức tạp hơn trên Android một chút. Tuy nhiên nếu kiên nhẫn người dùng vẫn hoàn toàn có thể chèn icon dễ dàng mà không cần đến ứng dụng bên thứ 3. Đặc biệt là những lúc mạng internet chập chờn, không đủ để tải hình ảnh và ứng dụng.

Xem thêm: Tác Dụng Của Kính Cường Lực Cho Nội Thất Nhà, Tác Dụng Của Cửa Kính Cường Lực

*

*

B3: Khi khung văn bản hiện ra trên bức hình, nhấn giữ khoảng 2s. Tiếp theo bấm vào “Sửa”

*

*

*

Và đây là thành quả cuối cùng sau khi chèn. Cách này có thể sẽ không có nhiều biểu tượng để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên lại rất tiện lợi để người dùng sử dụng trong tình trạng mạng yếu, không thể linh hoạt dùng nhiều phần mềm khác nhau để chỉnh sửa.

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất để người dùng có thể dùng icon che mặt trong ảnh bằng điện thoại. Đây cũng là cách đơn giản nhất để người dùng có thể áp dụng. Hãy theo dõi daihoangde.vn để tiếp tục cập nhật những thủ thuật hay ho khác nhé!