Giá bản quyền windows server 2016

KEY WINDOWS SERVER BẢN QUYỀN GIÁ CỰC TỐT

Đây là key Win Server phiên bản quyền bởi vì Microsoft cung ứng được kích hoạt vĩnh viễn. Chúng tôi cam đoan bh trọn đời cho bạn sản phẩm này. Nếu Key không kích hoạt được, hoàn tiền 100% đến quý quý khách.

You watching: Giá bản quyền windows server 2016


Chính hãng sản xuất tự Microsoft. Chúng tôi cam kết không chào bán Key bản quyền lậu. Bản quyền không rõ bắt đầu.
bh trọn đời mang lại quý khách hàng. Nếu khách hàng đánh mất Key. Chúng tôi đang gửi lại Key đến quý khách
Chúng tôi cam kết ko bán Key bản quyền lậu. Cam kết hoàn vốn 100% nếu như Key giả, ko kích hoạt được
Sản phđộ ẩm được bán bên trên daihoangde.vn được bán đi với giá chỉ hợp lí, phù hợp với người dùng cá thể tại Việt Nam.

See more: Ebook Mạng Truyền Thông Công Nghiệp Của Thầy Hoàng Minh Sơn, Mạng Truyền Thông Công Nghiệp


CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN KHÔNG RỦI RO

Trước lúc mua sắm quả thật khách hàng nào cũng do dự.Không sao! Chúng tôi cam kết hoàn vốn đầu tư 100% trong vòng 7 giả dụ phiên bản quyền của người sử dụng chạm mặt buộc phải các vấn đề sau


*

Key bản quyền bị khóa không lý doKey bản quyền không hoạt động được sau khoản thời gian muaKey bạn dạng quyền ko tương thích vì chưng lỗi hệ thốngKey bạn dạng quyền khiến lỗi ứng dụng với gây lỗi máy tínhHoàn chi phí giả dụ chúng tôi không còn mặt hàng mà chúng ta vẫn thanh khô toán thù onlineTiền sẽ được chuyển vào tài khoản của doanh nghiệp trong vòng buổi tối nhiều 7 ngày kể từ ngày tkhô nóng toán và nhấn key.

quý khách hàng rất có thể xem chi tiết trả lời mua sắm bên trên daihoangde.vn trên đây

Hình thức giao hàng:

Khách hàng cài đặt phiên bản quyền Win 10, 8.1, 7 tiến hành đặt hàng cùng tkhô nóng toán thù thành công.Shop đón nhận đơn hàng của người sử dụng. Kiểm tra lại giao dịch gồm những: Mã giao dịch, Sản phđộ ẩm > Xuất Key win phiên bản quyền.Trong vòng 0 – 12h Khách mặt hàng sẽ nhận thấy sản phẩm qua Thư điện tử sẽ mua hàng bao gồm:Link download Windows bạn dạng quyền thẳng từ bỏ MicrosoftKey kích hoạt bạn dạng quyền (Key win 10 phiên bản quyền, Win 7 bản quyền…)

Bạn rất có thể tuyển lựa thanh toán bằng:

Ngân Lượng, VTCpay: thanh toán online, thừa nhận key tức thì nhanh chóng.Thanh hao tân oán giao dịch chuyển tiền, tức thì sau thời điểm chúng tôi cảm nhận chi phí, Shop chúng tôi vẫn đưa key cho bạn.COD: Giao hàng thu chi phí, mô hình này thọ duy nhất, bạn sẽ được tính thêm phí đưa phát.

See more: Top Những Phần Mềm Ghép Ảnh Thành Video Trên Máy Tính Tốt Nhất


Chúng tôi sẽ sale nhiều năm cùng bảo đảm cho chính mình sử dụng trọn đời. Nếu key bị lỗi vì chưng có sự việc từ bỏ phía nhà cung cấp, bạn sẽ được hoàn tiền!


Trong phần lớn những ngôi trường hợp key windows sẽ thừa nhận tức thì nhanh chóng. Nếu key không sở hữu và nhận thì có thể là do lỗi hệ thống của Microsoft. Cái này nghệ thuật Cửa Hàng chúng tôi đã cung ứng chúng ta trong quy trình thao tác làm việc.