Bạn hy vọng chơi những trò đùa qua ios mà không muốn sử dụng bằng điện thoại apple iphone mà bằng điện thoại hệ quản lý và điều hành Android hoặc đồ vật tính. Bài viết dưới đây, daihoangde.vn sẽ ra mắt đến các bạn 6 ứng dụng giả lập gameplay iOS trên máy vi tính PC Windows. Hãy cùng theo dõi nhé!


6 phần mềm giả lập gameplay iOS trên máy vi tính PC Windows

1. iPadian iPhone Emulator

iPadian là phần mềm giả lập chơi game iOS được tiến công giá tối đa trong danh sách, bởi vì iPadian có mặt ở hầu như các hệ điều hành phổ cập như: WindowsMac OS và Linux.

Bạn đang xem: Giả lập iphone 6 trên pc

Tuy thừa trình thiết đặt phần mềm rất có thể mất nhiều thời hạn hơn một chút, tuy thế bù lại phần mềm giả lập game ios này chạy rất bình ổn với đồ họa đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng.

Một số chức năng của iPadian Emulator giành riêng cho PC, laptop:

Cung cung cấp cho bạn cảm hứng sử dụng ios cơ bản một cách miễn phí.Truy cập App Store miễn phí.Giao diện người cần sử dụng như của iPad, rất thân mật và gần gũi với bạn dùng.Sử dụng như phiên bản iOS thiệt sự.Có những phiên bản iOS tự thấp cho cao cho tất cả những người dùng trải nghiệm.

*
*
*
*
*

Nhược điểm: Bạn không thể truy cập App Store để tải ứng dụng về. Bạn cũng có thể tải về và cài đặt đơn giản tại đường link này.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Trữ Tình, Nhạc Bolero Trên Điện Thoại Nhanh, Đơn Giản

Bài viết đã hỗ trợ một số tin tức về 6 phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows, ao ước rằng sau thời điểm tham khảo nội dung bài viết bạn đang tìm ra mang lại mình một phần mềm phù hợp.