Giả lập java trên windows phone

Mặc mặc dù sinh hoạt thời điểm hiện tại, Smartphone chạy Windows Phone không hề các nữa. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn đang còn sử dụng và yêu quý đều kỹ năng của hệ quản lý điều hành Android, hãy thử trả lập Android bên trên Windows Phone bằng phương pháp tiếp sau đây.

You watching: Giả lập java trên windows phone

*
Cách giả lập Android bên trên Windows Phone

Giả lập Android trên Windows Phone

Mặc mặc dù Microsoft luôn ách thống trị Thị trường PC, nhưng lại sinh sống Thị trường smartphone thì ko. Các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng nhắm tới nền tảng gốc rễ giống như luôn luôn bỏ quên hệ quản lý và điều hành này, làm cho cho người dùng lâm vào tình thế cảnh thiếu thốn hồ hết vận dụng quan trọng. Vì vậy, vấn đề mang lập Android trên Windows Phone sẽ giúp đỡ người tiêu dùng được trải nghiệm nhiều ứng dụng bổ ích hơn.

Đầu tiên, bạn vào thiết lập, điều tìm hiểu Cập Nhật & bảo mật cùng tiếp đến nhằm Cho các công ty trở nên tân tiến. Kích hoạt chính sách bên cải cách và phát triển.

*

Thiết bị của chúng ta cũng có thể cùng với ngẫu nhiên sản phẩm làm sao không giống bằng cách sử dụng một mã số cặp. Điều này rất có thể được thực hiện bằng phương pháp dịch rời tkhô giòn trượt Phát hiện tại đồ vật bên trên vị trí. Tại hành lang cửa số sau cuối, cuộn xuống cùng bấm nút song để sở hữu được mã cặp của công ty.

See more: Trong Không Gian Hình Vuông Có Bao Nhiêu Trục Đối Xứng Trục, Hình Vuông Có Mấy Trục Đối Xứng

*

Trên máy tính xách tay, sở hữu thiết lập chế độ kết nối TẠI ĐÂY và apk SDK adb tool TẠI ĐÂY.

Tiếp theo bạn trích xuất những tập tin đang cài đặt về vào trong 1 thỏng mục bằng cách áp dụng một trong những phần mượt như WinRar, tiếp đến mngơi nghỉ tlỗi mục wconnect với thiết đặt cả nhị IpOverUsbInstaller.myêu thích và vcredist_x86.exe pháo. Tiếp tục kết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính xách tay qua cổng tiếp nối USB và chạy Comm& Prompt nhỏng cai quản trị từ Menu bước đầu.

*
Giả lập Android trên Windows Phone

Tiếp theo biến hóa thỏng mục khu vực wconnect.exe cộ được tìm thấy bằng cách nhập lệ cd C:UsersYourusernameDownloadsFolderthatcontainswpconnect, tiếp đến dấn Enter, loại wconnect.exe pháo và nhấn enter, nhập mã ghnghiền nối. Bây giờ đổi khác những thư mục luật pháp adb bằng cách gõ sau trên dấu đề cập lệnh cd tập tin C:Program (x86) android-sdkplatform-mức sử dụng. Quý Khách đã rất có thể thiết đặt những ứng dụng, gõ adb thiết đặt pl.solidexplorer2-2.0.11-100044-minAPI16.app android cùng dấn enter .

See more: Mua Động Cơ Phản Lực Mini Chính Hãng Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Bản Vẽ Động Cơ Phản Lực Mini

Trên đó là biện pháp trả lập Android bên trên Windows Phone mà lại bạn nên test. Việc được thực hiện đông đảo tính năng với ứng dụng của Android ngay trên chiếc điện thoại Windows Phone quả thực khôn xiết thú vị đúng không nào nào? Hãy trải nghiệm luôn và chúc bạn thành công.


Chuyên mục: Tổng Hợp