Giải nén file rar trên iphone

Nhu cầu msinh hoạt tệp ZIP bên trên iPhone được không ít fan quyên tâm. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng biết cách làm. Hãy gọi ngay lập tức bài viết bên dưới dây để biết nha!

Đôi khi chúng ta cảm nhận một tệp tin nén nào đó đề nghị xem vội vàng, cơ mà lại không có máy tính xách tay sẵn. Đối cùng với Android thì chuyện này tương đối dễ ợt. Nhưng bên trên Apple iPhone thì sẽ chạm mặt một ít khó khăn. Đừng băn khoăn lo lắng về điều ấy, daihoangde.vn vẫn chỉ dẫn cho chính mình bí quyết mở tệp ZIP bên trên iPhone dễ dãi nhất!

*

Mngơi nghỉ tệp nén bên trên iPhone cực kỳ đối kháng giản

Để msinh sống được file đã được nén trên iPhone, thường bắt buộc nhờ vào mang đến một áp dụng máy 3 để bung file với msống nó. Tuy nhiên, nếu như bạn đang cập nhập lên iOS 11 với iOS 12 thì vấn đề này kha khá tiện lợi.

You watching: Giải nén file rar trên iphone

*


Msinh hoạt tệp tin nén trên iPhone bằng áp dụng giải nén

Ứng dụng cung cấp mngơi nghỉ tệp tin zip cực tốt bây giờ là iZip với Winzip. Hai áp dụng này đông đảo là miễn tầm giá, bạn chỉ việc tải về với thực hiện. Nếu nhỏng các bạn áp dụng bạn dạng full, bạn sẽ bắt buộc trả thêm tiền. Nó đang cung cấp thêm khả năng bung file, kết nối tới kho lưu trữ tài liệu, và các thiên tài không giống.

*

Cách giải nén tập tin bằng vận dụng iZip

Đây chính là một giữa những áp dụng nhằm mngơi nghỉ tệp nén trên iPhone đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị. Không những mnghỉ ngơi tệp tin nén, cùng với ứng dụng này, bạn có thể dễ dãi nén file với gửi đi ngay bên trên chiếc “dế yêu” của mình.

*

Download tại đây

Giải nén tập tin bởi áp dụng WinZip

Nếu nhỏng chúng ta cảm thấy ứng dụng iZip còn tương đối phức hợp, thì WinZip đang dễ dàng và đơn giản rộng những.

Ngay sau khoản thời gian thiết lập, bạn không cần phải mnghỉ ngơi ứng dụng lên. Lúc lựa chọn tập tin nén, ứng dụng vẫn tự động giải nén cùng bạn có thể đọc tập tin đó ngay lập tức.

*

Download tại đây

Cách mở tệp ZIP trên iPhone không bắt buộc App sản phẩm công nghệ 3

Đối với iOS 11 cùng iOS 12, thì việc giải nén đã không thật tinh vi nữa. Quý khách hàng không cần thiết phải thừa nhận sự hỗ trợ của một App vật dụng 3 nào, tuy vậy vẫn rất có thể mở file nén thuận tiện. 

Cách giải tệp nén bên trên iPhone phiên bạn dạng iOS 11

Đối cùng với iOS 11, “qủa táo Apple khuyết” đã bổ sung cập nhật tài năng gọi file nén nhưng mà không bắt buộc sang 1 vận dụng vật dụng 3 nào. Lúc bạn nhận một tệp nén dạng .zip xuất xắc .rar từ bỏ các trình duyệt, áp dụng chat,… thì trang bị vẫn tự động lưu trữ tài liệu Tệp nghỉ ngơi bộ lưu trữ của dòng sản phẩm (hoặc có thể là iCloud). Bán sẽ có được cách giải nén tệp tin rar hoặc zip dễ dàng. Các bước để lấy tệp kia như sau:

✽ Mnghỉ ngơi file được gửi trao > chọn Xem trước văn bản.

✽ Cliông chồng vào Share sinh sống bên dưới góc trái màn hình hiển thị.

See more: Game Moto X3M Winter - Đua Xe Địa Hình 2 Người

✽ Ấn lựa chọn Lưu hình ảnh ví như chính là hình ảnh nhưng bạn có nhu cầu rước.

*

Cách giải tệp ZIP bên trên iPhone phiên bạn dạng iOS 12

Nếu nhỏng Smartphone của doanh nghiệp sẽ cập nhập iOS 12, hãy cài đặt ngay lập tức áp dụng Siri Shortcuts. Với ứng dụng này, các bạn sẽ mlàm việc tệp tin rar hoặc zip trên iPhone rất là dễ mà ko nên cần sử dụng đến tiện ích cung ứng.

Đối với áp dụng Siri Shortcuts các bạn sẽ tất cả phím tắt Unzip lớn iCloud. Như vậy sẽ làm cho bạn bung file rất nkhô hanh.

✸ Cài đặt phím tắt Unzip to lớn iCloud, kế tiếp nó sẽ được hiển thị trong thư viện vận dụng Siri.

*

✸ Vào trình chăm chút Safari để vào trang web bao gồm tệp tin buộc phải giải nén > Mở tệp tin nén > ấn chọn Share ngơi nghỉ dưới screen > chọn Phím tắt nhằm msống tệp tin vào áp dụng Siri.

See more: Tình Yêu Học Trò Và Những Truyện Tình Cảm Học Trò Hay Và Mới Nhất

✸ Giao diện ứng dụng Siri Shortcuts được hiển thị > bấm vào phím tắt Unzip to iCloud để bung file. Sau đó phím tắt vẫn hỏi người tiêu dùng mong mỏi lưu giữ tệp tin vào tlỗi mục trên Smartphone hay bên trên iCloud.

✸ Vào mục File bạn sẽ lưu giúp thấy nội dung đã có bung file nhé!

*