Nếu nhiều người đang cần bớt dung lượng đoạn clip để dễ dàng việc chia sẻ, gởi email, buổi tối ưu không gian lưu trữ thiết bị,… trên android thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hai ứng dụng reviews trong bài viết.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng video trên điện thoại

Cả hai áp dụng sau các miễn phí, có thể chấp nhận được nén nhiều clip với quality tùy chọn.

1. Panda video Compressor:

Một trong số những tiện ích nén đoạn phim dễ dùng nhất sở hữu hình ảnh trực quan, chúng ta có thể theo dõi lượng dung tích tối ưu đang thực hiện.


*

*

Giao diện Panda đoạn phim Compressor, bao gồm hai mục;

– Original: Hiển thị toàn bộ video clip có trên thiết bị. Hy vọng nén video clip nào, bạn bấm vào chọn. Nếu muốn nén đoạn phim quay, bạn bấm biểu tượng máy quay phía trên góc phải để thực hiện. Bấm Next gửi sang bước tiếp theo.

*

Tại Set Size, các bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn kích cỡ mà vận dụng hỗ trợ. Kích thước càng nhỏ tuổi thì dung tích càng buổi tối ưu. Ví dụ điển hình Fit khổng lồ Email, áp dụng sẽ giảm dung lượng video clip sao cho phù hợp giới hạn có thể chấp nhận được khi gửi email.

*

Nếu bạn có nhu cầu giữ size gốc của đoạn phim mà vận giảm dung lượng thì lựa chọn Large File. Nhảy Same for all nếu còn muốn áp dụng tùy chỉnh cho các đoạn phim khác. Sau cùng, bấm Compress nhằm nén. Thời hạn nén cấp tốc hay đủng đỉnh tùy ở trong vào số lượng và dung lượng đoạn phim đã chọn.

*

Hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị bàng so sánh dung tích cho các video. Các bạn bấm Compare để kiểm tra bằng cách phát video nén và clip gốc. Hài lòng, bấm Save lưu lại lại. đoạn phim sẽ giữ trong folder Movies > VideoPanda trong định hình MP4. Xung quanh ra, bạn có thể chia sẻ, cố thế video gốc hay tiến hành nén lại.

*

Panda video clip Compressor có hỗ trợ thống kê dung lượng clip đã tối ưu. Nếu bạn muốn sử dụng tác dụng này thì bấm Sign in > đăng nhập bằng Google/Facebook/email. Sau đó, mở trình đối kháng để kiểm tra lượng dung lượng mà ứng dụng đã giúp bạn.

*

– Compressed: Những video nén đang lưu sẽ hiển thị vào mục này. Bạn cũng có thể thực hiện nén thêm nếu muốn.

2. Idea clip Compressor:

Một áp dụng đa chức năng, không những nén đoạn phim mà bạn có thể trích xuất ra âm thanh, đổi khác tốc độ phát, giảm và nén thuộc lúc,…

Ứng dụng tương thích game android 4.4 trở lên. Dung lượng 3,8 MB.


*

*

Idea video clip Compressor dễ sử dụng lại còn cung cấp tiếng Việt. Giao diện bao gồm hai mục:

– Nén video: các bạn sẽ nhìn thấy các thư mục đoạn clip trên thiết bị. Bạn bấm vào để chọn video clip muốn nén. Nó đã hiện ra các công cụ:

*

+ Nén video: có thể chấp nhận được bạn nén cùng với tùy chọn unique cao, unique thấp xuất xắc tùy chỉnh.

Với unique cao/thấp, vận dụng định sẵn cho mình các nút % nén cùng dung lượng tối ưu tương ứng. Chúng ta chỉ bấm vào để nén là xong.

*

Với tùy chỉnh, bạn cũng có thể tùy chọn độ phân giải của đoạn clip và tốc độ bit tùy ý. Bấm Nén video.

Video sau thời điểm nén sẽ lưu trong folder IdeaVideoCompressor với định hình MP4.

*

+ cấp tốc về phía trước: đến phép thay đổi tốc độ vạc của video.

+ Trích xuất MP3: biến hóa video sang tập tin MP3.

+ phạt video: Bạn rất có thể dùng tác dụng này của áp dụng để mở xem đoạn clip này.

+ Cắt & nén: được cho phép tinh chỉnh thời lượng trên video clip trước khi nén.

*

– Nén ảnh: kỹ năng nén ảnh của ứng dụng cũng tốt nhất và có thể chấp nhận được nén các file thuộc lúc.

Đầu tiên, bạn chọn hình hình ảnh > bấm nút v.Tiếp theo, chọn quality nén cùng độ phân giải.Sau cùng, bấm Nén ảnh.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Gta Vice City Phần 2, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta Vice City

*

Hình hình ảnh sau khi nén cũng trở thành được lưu giữ trong folder IdeaVideoCompressor. Trường hợp muốn thay đổi vị trí lưu, bấm nút trình đối kháng ba chấm > Cài để > Đường dẫn sẽ lưu. Còn nếu không muốn bị ứng dụng nhắc nhở nén mỗi một khi quay chấm dứt video mới thì tắt Nhắc bạn nén video.