Ping cao dẫn đến tình trạng game giật, lag là xúc cảm khó chịu mà không người chơi nào ý muốn trải qua. Vậy làm phương pháp nào để giảm ping khi chơi game, tương khắc phụ buổi tối đa lỗi ping cao? Hãy thuộc daihoangde.vn cập nhật ngay các phương pháp giảm ping hiệu quả, khiến cho bạn chơi game online quyến rũ trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giảm ping khi chơi game


Sử dụng VPN bớt ping lúc chơi game

Mạng riêng rẽ ảo VPN chuyên hỗ trợ người dùng tạo nên một mạng riêng biệt ảo bắt đầu với một mạng khác trên Internet. Người dùng Internet cũng đã khá rất gần gũi với hình thức này mọi khi muốn truy cập vào trang web bạn tinh giảm khu vực, chặn truy cập,… chính vì vậy, áp dụng VPN giảm ping hơi hiệu quả, những game thủ thường thực hiện những VPN điển bên cạnh đó Tiny, Exitlag, NoPing, Outfox, NordVPN, Hotspot Shield, WTFast, GIAMPING,… để tạo ra độ ổn định khi thi đấu game.

*
*
*
*
*
*
*

Nâng cấp bộ định tuyến

Nếu như các bạn đã thử hết tất cả các phương pháp giảm ping khi chơi game ngơi nghỉ trên nhưng tình trạng giật, lag trò chơi vẫn chưa nâng cao thì kĩ năng cao cỗ định đường của bạn chạm mặt lỗi, hỏng. Chúng ta nên nhờ đến việc trợ giúp ở trong phòng mạng để kiểm tra đúng đắn lỗi, tiếp nối nâng cấp, thay bắt đầu lại bộ định tuyến của mình. Hiện nay nay, những bộ định tuyến gồm khả năng bóc ra mạng khách, dùng riêng cho mình bè, khách hàng của gia đình bạn. Người tiêu dùng mạng riêng này sẽ không làm tác động đến mặt đường truyền mạng chủ yếu nên dấu hiệu được dữ ổn định.

Trên đó là top 9 cách giảm ping lúc chơi game hiệu quả, dễ tiến hành mà daihoangde.vn tổng hợp được.

Xem thêm: Đền Trần, Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Đặc Biệt, Quan Trọng Của Nam Định

ý muốn rằng, bạn đã có thêm nhiều tin tức hữu ích giúp khắc phục sự rứa giật, lag trong quy trình chơi game. Và hãy nhớ là đón đọc những tin tức hấp dẫn, thú vị khác được cập nhật mới từng ngày trên trang web daihoangde.vn của chúng tôi!