Chắc chắn nhằm máy bạn chạy được một cách tốt nhất, có tác dụng việc công dụng thì sau khi cài windows bạn sẽ cần cài thêm các phần mềm. Tuy vậy cài phần nhiều mềm quá có thể khiến trang bị của bạn chạm mặt nhiều vấn đề, chưa kể có khá nhiều nơi phần mềm có thể chứa cả mã độc. Vày vậy Hoàng Hà PC xin chia sẻ cho bạn cách thức và những áp dụng gỡ bỏ ứng dụng tận gốc mang lại chiếc máy tính của bạn, giúp bạn biết được ứng dụng nào bản thân không thường xuyên sử dụng cũng như bảo đảm cho sản phẩm bạn an ninh hơn.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm trên win 7

Cách gỡ bỏ phần mềm tận nơi bắt đầu trên Win 7

Nếu ứng dụng bạn đang dùng bỗng xuất hiện thêm lỗi phải không thể sử dụng được hoặc bị giới hạn một vài tính năng độc nhất định. Các bạn hãy ngay mau lẹ gỡ bỏ phần mềm tận gốc và thiết lập lại nhé. Dưới đó là cách gỡ phần mềm trên Win 7 đơn giản dễ dàng nhất dành cho bạn:

Bước 1: vào mục “Start”, các bạn bấm chọn “Control Panel”.

*

Bước 2: sau thời điểm hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn liên tiếp chọn “Uninstall a program” trong mục “Programs”.

*

Bước 3: Một hộp thoại new sẽ xuất hiện, bạn thực hiện chọn chương trình ao ước gỡ bỏ, sau đó bấm “Uninstall/Change”.

*

Gỡ bỏ phần mềm không quan trọng trên Win 10

Nhằm giúp cho máy tính chuyển động ổn định cũng như giải phóng 1 phần dung lượng cỗ nhớ. Bạn nên gỡ bỏ ứng dụng tận gốc nếu chúng là những ứng dụng bị thêm kèm và không có nhu cầu sử dụng đến. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay có hệ quản lý Win 10 thì hãy tham khảo thủ thuật tiếp sau đây nhé:

Bước 1: Bạn gõ “Control Panel” vào ô search kiếm để truy vấn Control Panel

*

Bước 2: Sau khi hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn tiếp tục chọn “Uninstall a program” trong mục “Programs”.

*

Bước 3: Khi vỏ hộp thoại mới hiển thị, bạn tiếp tục nhấp chuột “Uninstall” vào chương trình mong mỏi gỡ bỏ.

*

Một số ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng tận gốc công dụng nhất

Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc là điều mà chúng ta nên làm để bảo vệ cho chiếc máy tính của mình. Hiện tất cả rất nhiều cách để gỡ bỏ và giữa những cách phổ cập nhất là dùng những ứng dụng siêng gỡ phần mềm. Hãy cùng Hoàng Hà PC điểm qua một số trong những ứng dụng sau nhé:

Gỡ phần mềm bằng Ccleaner

Ccleaner là một phần mềm có rất nhiều tính năng hữu ích dành cho cho cả máy tính với điện thoại. Kế bên việc giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, Ccleaner còn hỗ trợ máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, làm sạch cùng thu dọn rác. Hãy xem thêm cách sử dụng Ccleaner cùng với 02 bước đơn giản sau nhằm gỡ ứng dụng nhé:

Bước 1: chúng ta tải ứng dụng tại: https://www.ccleaner.com/. Sau đó thiết lập !

Bước 2: sau khoản thời gian mở phần mềm Ccleaner, chúng ta nhấp vào mục “Công cụ”, bấm chọn “Gỡ bỏ cài đặt”.

*

Ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller! Pro

Your Uninstaller! Pro là phần mềm có công dụng hỗ trợ quét sâu mặt khác gỡ sạch những ứng dụng độc hại, không cần thiết ra khỏi chiếc máy tính của chúng ta một cách nhanh chóng. Với ưu điểm là có giao diện trực quan, Your Uninstaller! Pro được đánh giá là ứng dụng dễ thực hiện nhất. ở bên cạnh đó, đây cũng là ứng dụng dễ kích hoạt phiên bản quyền so với tất cả các phần mềm còn lại. Hãy đọc cách sử dụng ứng dụng sau nhé:

Bước 1: thiết đặt và kích hoạt ứng dụng (Các các bạn tham khải tải phần mềm tại: http://www.ursoftware.com/)

Bước 2: Tại giao diện Your Uninstaller! Pro, chúng ta chọn phần mềm mình muốn gỡ bỏ, tiếp đến tiếp tục bấm chọn “Uninstall” là được.

*

Gỡ phần mềm hiệu quả với Total Uninstall

Total Uninstall được một lượng lớn người dùng đánh giá là ứng dụng gỡ vứt ứng dụng tốt nhất thế giới. Trước hết, Total Uninstall đang chụp lại với ghi nhớ toàn thể tình trạng sản phẩm tính của khách hàng trước khi nó được cài đặt. Sau khi cài đặt phần mượt được thiết lập xong, này lại chụp với ghi nhớ trình trạng thiết bị tính. Tiếp theo, Total Uninstall đang phân tích những dữ liệu trước cùng sau khi thiết lập để tiến hành gỡ vứt tận gốc những ứng dụng dư thừa. Cuối cùng, chiếc laptop của bạn sẽ trở về chứng trạng như dịp chưa download đặt.

Hãy cùng tham khảo phương thức sử dụng Total Uninstall dưới đây:

Bước 1: thiết lập và kích hoạt phần mềm. (Các bạn tìm hiểu thêm tải ứng dụng tại: https://www.martau.com/uninstaller-download.php)

Bước 2: sau khoản thời gian giao diện của Total Uninstall hiển thị, chúng ta chọn ứng dụng cần được gỡ bỏ, sau đó chỉ việc nhấn OK để lệnh gỡ được thực hiện.

*

Gỡ bỏ tận gốc áp dụng với ứng dụng Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là phần mềm gỡ ứng dụng khá tiên tiến khi nó tích vừa lòng cả 08 công cụ tiện dụng và chuyển động một cách mạnh khỏe mẽ. Chính vì thế mà hệ thống máy tính của bạn được làm sạch hơn.

Bước 1: cài đặt phần mềm với kích hoạt chúng (Tham khảo tải ứng dụng tại: https://www.revouninstaller.com/)

Bước 2: sau khoản thời gian giao diện của Revo Uninstaller Pro xuất hiện, bạn tiến hành chọn các ứng dụng đề xuất gỡ với nhấp vào “Uninstall” là được.

Xem thêm: Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

*

Hi vọng những chỉ dẫn trên để giúp bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốcHoàng Hà PC tin rằng điều này không chỉ là giúp máy của chúng ta có thêm nhiều dung lượng lưu trữ hơn nhưng mà còn bảo đảm tốc độ thứ được mượt mà hơn. Nếu bạn có thắc mắc liên quan liêu tới vụ việc này, hãy liên hệ với shop chúng tôi để được lời giải rõ hơn.