Google sheets lập kế hoạch quản lý công việc

Cần một biện pháp lập cập nhằm phân chia quá trình, cắt cử trách nhiệm, theo dõi ngày mang đến hạn và dìm update tâm trạng bên trên một dự án? Theo dõi, update cùng hiệp tác trên những tác vụ dự án với đội của người tiêu dùng trong bảng tính được share bởi Google Trang tính.
You watching: Google sheets lập kế hoạch quản lý công việc

*

Bắt đầu bằng phương pháp tạo thành planer dự án công trình của doanh nghiệp với thêm tất cả biết tin bạn muốn chụp từ đội của chính bản thân mình.

Trong phần này, bạn sẽ học cách:


Nhấp vào Bảng tính chưa tồn tại tiêu đề cùng nhập tiêu đề bắt đầu mang đến kế hoạch dự án công trình của doanh nghiệp. Thêm title cột. Ví dụ: chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi các tác vụ cho 1 dự án cùng bao gồm những cột cho công ty cài đặt nhiệm vụ, ngày đến hạn, trạng thái với dấn xét. Thêm ngôn từ vào trang tính để quan sát và theo dõi kế hoạch dự án. Sau khi chúng ta chia sẻ trang tính, những người không giống cũng rất có thể thêm ngôn từ.
*

Nếu title cột hoặc tác vụ của người sử dụng buộc phải lý giải thêm một chút ít, hãy thêm ghi crúc thể hiện.

Chọn cột hoặc ô nhưng bạn muốn thêm ghi crúc. Chọn Chèn > Ghi chú . Nhập biểu hiện của doanh nghiệp. Nhấp vào ngẫu nhiên đâu phía bên ngoài ghi chú để đóng góp ghi chụ kia.


See more: Ghép Chữ Vào Ảnh Bằng Photoshop Bằng Layer Style, Cách Viết Text Trong Photoshop

*

Cho phxay đa số người lựa chọn từ bỏ những tùy chọn trong danh sách thả xuống. Ví dụ: nhằm quan sát và theo dõi tiến độ trong planer dự án, hãy tạo nên cột "Trạng thái" cùng với các tùy lựa chọn nhỏng Không ban đầu, Đang triển khai hoặc Hoàn thành.

Tạo list thả xuống vào một ô:

Chọn cột cơ mà bạn có nhu cầu thêm những chắt lọc. Nhấp vào Dữ liệu > Xác thực dữ liệu . Bên cạnh Tiêu chí , lựa chọn Danh sách những mục . Nhập những sàng lọc được phân tách bóc bởi lốt phẩy. Nhấp vào Lưu . (Tùy chọn) Để coi các chọn lựa, hãy nhấp vào mũi thương hiệu trong ô bên dưới cột.
*

1,4


See more: Từ Vựng Tiếng Anh Về Cắm Trại, Bài Viết Về Cắm Trại Bằng Tiếng Anh

Thiết lập trình sẵn quan sát và theo dõi quy trình


Xem các tác vụ dự án của doanh nghiệp đã tiến triển ra làm sao trong nháy mắt cùng với các luật lệ định hình có ĐK. Ví dụ: thêm Color để thực hiện các tác vụ sẽ hoàn thành trông rất nổi bật so với các tác vụ chưa được bắt đầu hoặc đang được triển khai.

Thiết lập trình theo dõi và quan sát tiến trình:

Chọn cột nhưng bạn muốn vận dụng các nguyên tắc định dạng. Chọn Định dạng > Định dạng có điều kiện . Thiết lập những quy tắc. Trong ví dụ này, các bạn hướng dẫn và chỉ định một màu sắc khác biệt cho những tác vụ là Hoàn tất , Không bắt đầu hoặc Đang tiến hành :

Trên tab Màu đơn , trong Định dạng ô nếu , nên chọn Vnạp năng lượng phiên bản chứa .

Trong vỏ hộp dưới văn uống bạn dạng chứa , hãy nhập hoàn thành .

Trong Kiểu định dạng , bấm chuột list để lựa chọn nếu bạn có nhu cầu nền hoặc văn bạn dạng được tô màu sắc.

(Tùy chọn) Nhấp vào Định dạng color văn uống bản_color_text hoặc Fill color format_color_fill để gán màu văn uống bạn dạng hoặc color nền cấu hình thiết lập. Nếu phải, chúng ta cũng có thể hướng dẫn và chỉ định color mang lại văn uống bản và color cho nền.

(Tùy chọn) Nhấp vào Thêm phép tắc khác cùng triển khai theo công việc tương tự để thêm những luật lệ không giống. Ví dụ: hướng dẫn và chỉ định nền red color cho Không bắt đầu tác vụ với nền color cam để Thực hiện tác vụ.