Bạn ước ao dành riêng cho người bạn của bản thân mình một video nhân thời gian sinh nhật họ? bạn đã làm hoàn thành video, nhưng run sợ không biết làm bí quyết nào nhằm gửi clip đó mang đến họ vì Gmail chỉ hỗ trợ gửi file dung lượng không quá 25MB? Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chúng ta những cách dễ dàng và đơn giản và tiện lợi nhất nhằm gửi video dung lượng khủng đến tận tay người thân bằng hữu của bạn. Thuộc theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục nội dung bài viết gồm nhì phần:

Cách gửi đoạn phim bằng GmailGửi đoạn clip bằng Youtube

1. Phương pháp gửi clip bằng Gmail

Như mình đã nói trên nếu email chỉ chất nhận được bạn gửi đoạn clip dung lượng lớn nhất là 25 MB, nhưng bạn có biết rằng số lượng giới hạn đó chỉ được đề ra khi bạn chọn tệp tin theo cách thông thường. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi các file dung tích lớn bằng gmail nhờ vào Google Drive.

Bạn đang xem: Gửi video dung lượng lớn

Cách làm tổng quan: Mở gmail của công ty theo cách thường thì -> Mở trình biên soạn thư, nhập địa chỉ cửa hàng người nhận, chủ thể thư và nội dung thư theo ý các bạn -> bạn nhấp vào biểu tượng Google Drive -> chọn Tab cài lên, trong hình ảnh hiện ra, các bạn chọn lựa chọn tệp từ đồ vật tính của bạn -> tìm tới vị trí các bạn lưu file clip cần gửi, tiếp nối kích vào video clip chọn mở cửa -> các bạn chọn tải lên để bắt đầu upload đoạn phim -> chúng ta chờ cho video tải lên kết thúc rồi bấm gửi thư -> Đã trả thành.

Bước 1: Mở gmail của người tiêu dùng theo giải pháp thông thường

*

Bước 2: Mở trình biên soạn thư, nhập add người nhận, chủ đề thư và câu chữ thư theo ý các bạn (giống như các bạn soạn một thư thông thường)

*

Bước 3: chúng ta nhấp vào biểu tượng Google Drive (bên cạnh biểu tượng kim băng của tệp gắn kèm)

*

Bước 4: chọn Tab Tải lên, trong đồ họa hiện ra, các bạn chọn Chọn tệp từ máy vi tính của bạn

*

Bước 5: tìm tới vị trí các bạn lưu file video clip cần gửi, tiếp nối kích vào video chọn Open.

*

Bước 6: bạn chọn Tải lên để bước đầu upload video. Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu gửi thêm 1 tệp tin hay video clip nào không giống nữa nên lựa chọn mục Thêm các tệp khác nhé.

*

Bước 7: bạn chờ cho video tải lên ngừng rồi bấm Gửi thư. Kết thúc bước này là file của chúng ta đã cất cánh đến tay bạn nhận gần như ngay mau chóng rồi đấy.

*

2. Gửi đoạn phim bằng Youtube

Youtube là trang mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, nguyên nhân bạn không chia sẻ video chúng ta làm trên Youtube để fan ấy cùng cả trái đất biết nhỉ? Đùa thôi, nếu người ấy không đam mê bị để ý cũng như bạn không thích quá danh tiếng sau đoạn clip của mình, phương pháp làm sau hoàn toàn cho chính mình lựa chọn.

Cách làm cho tổng quan: Truy cập Youtube bằng thông tin tài khoản Google của khách hàng -> Bạn nhấn vào biểu tượng download lên ở đoạn như hình -> chọn mức độ bảo mật thông tin cho đoạn phim của chúng ta -> Bấm lựa chọn tệp sở hữu lên -> lựa chọn file đoạn phim -> Bấm mở cửa -> Viết bộc lộ -> Chờ cài đặt lên xong -> chia sẻ link đoạn clip -> trả thành.

Bước 1: truy vấn Youtube bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Lưu ý: nếu như khách hàng đã đăng nhập thông tin tài khoản Google trên youtube thì có thể bỏ qua công đoạn này nhé.

*

 

Bước 2: Bạn nhấp chuột biểu tượng tải lên tại đoạn như hình.

*

Bước 3: lựa chọn mức độ bảo mật thông tin cho video của bạn. Nên lựa chọn mức độ tương xứng với những nhắc nhở sau đây của chính mình nhé.

- Công khai: khi chúng ta chọn đoạn clip ở chính sách này, mọi fan đều rất có thể tìm thấy với xem đoạn clip của bạn. Phần lớn các đoạn clip trên youtube bạn đăng hầu như để ở cơ chế này. Nếu như khách hàng không ngần ngại chia sẻ cho đông đảo người chiêm ngưỡng thành trái của mình, hay đoạn phim này giành cho nhiều fan và không thật riêng tư hãy chọn chế độ này nhé, biết đâu đoạn clip của chúng ta lại khiến sốt dân mạng thì sao?

- ko công khai: yêu cầu đề xuất có links mới coi được. Nếu bạn có nhu cầu dành đoạn phim chỉ cho riêng một người hay là một số người (mức độ nhạy bén cảm rất cao), hãy sử dụng chế độ này. Bạn chỉ cần up đoạn phim lên cùng copy link đoạn clip bạn vừa thiết lập và nhờ cất hộ đến bạn ấy, các bạn yên vai trung phong chỉ bạn ấy coi được clip của bạn.

- Riêng tư: nút độ bảo mật này cao quá rồi. Nếu như khách hàng cảm thấy chưa chuẩn bị để chia sẻ đến tín đồ ấy, hãy chọn cơ chế này, vấn đề up video clip ở chính sách này cũng tương tự bạn đăng 1 status và để nó ở chế độ chỉ bản thân tôi ấy. Đùa chút thôi, các bạn hoàn toàn có thể vận dụng cường độ bảo mật tuyệt vời của chính sách này để gửi chỉ riêng fan ấy. Phương pháp làm rất đối chọi giản, hãy cứ up clip và gửi thông tin tài khoản mật khẩu google của bạn cho những người ấy, an toàn tuyệt đối bắt buộc không nào?

*

 

Bước 4: Bấm Chọn tệp mua lên (hình bên trên nhé), tiếp nối bạn chọn vị trí lưu giữ file đoạn phim cần giữ hộ rồi chọn Open.

*

 

Bước 5: sau khoản thời gian thực hiện cách trên, thiết bị sẽ auto tải tệp lên Youtube, việc của bạn bây chừ là hóng cho quá trình này trả thành. Trong những lúc đó, bạn cũng có thể viết vài dòng tâm sự trên chiếc mô tả, hình dạng như: các bạn hãy xem video này và trả lời mình nhé. Kiên cố chắn bạn sẽ nhận được câu vấn đáp thật lòng của người ấy đấy, chúc bạn may mắn.

*

Tệp sở hữu lên thành công, chũm là hoàn thành rồi. Việc tiếp theo của bạn là giữ hộ một đường links đến 1 Nick Facebook nào đó rồi mong chờ thôi.

Xem thêm: Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến Của Bác Hồ, Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến

Kết luận: ý muốn rằng nội dung bài viết của mình đã giúp bạn gửi video clip dung lượng mập đến tận chỗ người bạn có nhu cầu thật tiện lợi và 1-1 giản. Để hiểu thêm nhiều mẹo giỏi về máy tính hay điện thoại cảm ứng đừng quên ghé thăm daihoangde.vn hằng ngày nhé.