đếm dữ liệu không trùng lặp thỏa mãn nhiều điều kiện trong excel

Excel cơ bạn dạng dtnguyen những hàm cơ bạn dạng vào excel, các hàm excel cơ phiên bản, phương pháp sử dụng những hàm cơ phiên bản trong excel 2010, Hàm trong excel, Học excel online, gợi ý học excel cơ bản

Nội dung chính

1 Cách đếm những quý hiếm nhất vào Excel2 Cách hoạt động của công thức giá trị biệt lập của Excel2.6 Đếm các hàng tuyệt nhất với biệt lập vào Excel

Trong lý giải này, lingothẻ.vn Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn cách đếm các quý giá nhất vào Excel bằng công thức và phương pháp đếm tự động hóa những quý giá biệt lập vào bảng. Dường như, Học Excel Online cũng trở nên đề cùa tới một vài phương pháp ví dụ nhằm đếm những thương hiệu, vnạp năng lượng bản, số, cực hiếm riêng biệt chữ hoa và chữ thường, ….

You watching: đếm dữ liệu không trùng lặp thỏa mãn nhiều điều kiện trong excel

Đang xem: đếm ko trùng trong excel

Lúc thao tác với cùng 1 tập tài liệu bự trong Excel, bạn cũng có thể sẽ nên biết bao gồm từng nào giá trị giống nhau cùng độc nhất vô nhị sống đó. Và thỉnh thoảng, bạn có thể muốn chỉ đếm riêng những giá trị riêng lẻ (khác nhau).

See more: Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe 2 Trên Garena Plus Và Mạng Lan Win 10

Trước hết hãy nhắc lại một trong những tư tưởng phải biết

Giá trị độc nhất vô nhị – đấy là những quý giá lộ diện vào danh sách độc nhất một lượt. Giá trị biệt lập – toàn bộ các cực hiếm khác biệt trong danh sách, tức là cực hiếm duy nhất cộng cùng với lần mở ra lần thứ nhất thay mặt đại diện cho những giá trị giống nhau. Hình ảnh chụp screen tiếp sau đây thể hiện sự không giống biệt:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đương nhiên, chưa phải khi đếm các hàng tuyệt nhất chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đếm vào số lượng giới hạn 2 cột nhỏng ngơi nghỉ trong ví dụ, hàm COUNTIFS có thể cách xử trí 127 phạm vi / cặp tiêu chuẩn. Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ reviews mang đến chúng ta bí quyết đếm các giá trị tốt nhất và biệt lập trong Excel. Hy vọng nội dung bài viết hoàn toàn có thể mang đến mang lại chúng ta tầm nhìn tổng quan lại cũng tương tự hầu hết bí quyết hữu ích mang lại công việc của chúng ta. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi bài viết này.

See more: Cách Tính Phạm Vi Bảo Vệ Của Cột Thu Sét, Chính Xác Nhất

Để hoàn toàn có thể hiểu biết thêm nhiều hàm nâng cấp vào Excel cũng giống như sử dụng giỏi rộng những chính sách của Excel, chúng ta hãy tyêu thích gia ngay khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ phiên bản cho tới nâng cao của Học Excel Online. Đây là khóa đào tạo chi tiết với không thiếu độc nhất, giúp đỡ bạn phát triển kiến thức một giải pháp vừa đủ, gồm hệ thống. điều đặc biệt khóa huấn luyện và đào tạo này giới hạn max thời gian tiếp thu kiến thức, yêu cầu chúng ta cũng có thể học tập dễ chịu và thoải mái và xem lại bất cứ lúc nào.

Trong thời điểm này hệ thống sẽ có không ít khuyến mãi khi bạn ĐK khóa đào tạo và huấn luyện này. Chi huyết xem tại: