Laptop là một phần không thể thiếu trong mọi công việc ở thời đại hiện nay. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ dẫn đến làm hư hại ổ cứng. Đặc biệt đối với những máy sử dụng ổ cứng HDD, loại ổ cứng này khá yếu.

Bạn đang xem: New full version hdd regenerator 2017 with serial key

Nếu như sử dụng laptop để mở sử phần mềm nặng như là Photoshop, AI,… hoặc mở nhiều tab trình duyệt web cùng một lúc sẽ dẫn đến tình trạng đứng máy, bộ phận làm mát trong laptop hoạt động quá sức dẫn đến việc làm hư hại ổ cứng. Vậy làm thế nào để biết ổ cứng của laptop bạn đang sử dụng là HDD hay SSD và làm thế nào để có thể sửa những lỗi liên quan đến ổ cứng hdd? Hôm nay https://daihoangde.vn sẽ giới thiệu phần mềm fix những lỗi của ổ cứng HDD Regenerator và hướng dẫn bạn cách cài đặt HDD Regenerator full crack.

Regenerator là gì? Tại sao nên cài đặt HDD Regenerator full crack cho máy?

Để có quản lý laptop một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm HDD Regenerator thay vì dùng trực tiếp phần mềm của windows. Bởi vì HDD Regenerator tích hợp khá đầy đủ cách tính năng để bảo vệ ổ cứng của bạn.

HDD Regenerator là gì?

Đây là phần mềm có khả năng kiểm tra và sửa những lỗi do quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến hoạt động của ổ cứng. Đặc biệt có khả năng, sửa được những lỗi Bad Sector trong DOS bằng việc tạo ra đĩa mềm có chức năng BOOT.

*
Phần mềm HDD Regenerator

Đây là một phần mềm rất tiện lợi, có thể sửa chữa các loại dữ liệu như là: các loại văn bản và âm thanh. hình ảnh,.. Đặc biệt HDD regenerator còn có khả năng bảo vệ toàn bộ dữ liệu được lưu trên ổ cứng, tránh việc rò rỉ thông tin và khôi phục toàn bộ dữ liệu đã mất

Tại sao nên cài đặt HDD Regenerator full crack cho máy?

Chức năng chính của phần mềm HDD Regenerator:

Tìm ra những lỗi của HDDTheo dõi, hỗ trợ HDD trong việc quản lý dữ liệuSửa lỗi Bad Sector trong DOSHồi phục những file bị hỏng

Ưu điểm của phần mềm HDD Regenerator full crack bản mới nhất 2020:

Giao diện thân thiện với người dùngSửa được nhiều lỗi liên quan đến ổ cứng đặc biệt là Bad SectorThao tác xử lý nhanh, không rườm ràSao lưu phục hồi dữ liệu khá tốt

Hướng dẫn cài đặt HDD Regenerator full crack 2020

Chỉ với 5 bước cài đặt HDD Regenerator 2020 full crack bạn có thể yên tâm sử dụng laptop một cách an toàn.

Download phần mềm HDD Regenerator bản quyền

Để tải phần mềm bạn vui lòng nhấp vào link dưới đây


Hướng dẫn cài đặt HDD Regenerator full crack 2020

Bước 1: Sau khi đã tải file HDD Regenerator full crack 2020 giao diện bạn cài đặt sẽ có dạng như sau:

*
Giao diện cài đặt HDD Regenerator full crack 2020

Bước 2: Click vào dòng đầu tiên: click here to repair physical bad sectors on damaged drive…. Để có thể quét toàn bộ dữ liệu cũng như là tìm ra lỗi của HDD. Sau đó sửa lỗi trực tiếp trên hệ điều hành windows.

Khác biệt giữa Bootable USB Flash và Bootable CD/DVD

Bootable USB Flash và CD/DVD tương đối khá giống nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, nếu như bạn có USB thì bạn lựa chọn Bootable USB Flash hoặc nếu bạn có CD thì bạn lựa chọn Bootable CD/DVD. Sau khi cắm USB vào máy, hoặc bỏ đĩa CD vào khay CD trên laptop. Sau đó khởi động lại máy. Hầu hết, để vào được chức năng boot thì bạn sẽ nhấn f12. Tuy nhiên, có những dòng máy khác nhau phải bấm những phím khác. Nếu như bấm f12 nhưng không vào được giao diện boot thì bạn có thể nhấn thử: ESC, F9, F2, F11, F10

Sau khi vào được, giao diện boot sẽ có dạng như sau:

*
Giao diện boot USB/CD

Bước 3: Để có thể sửa lỗi Bad Sector trên windows thì BẮT BUỘC bạn phải đóng hết tất cả các chương trình đang chạy trên laptop. Sau đó mở chạy lại phần mềm HDD Regenerator. Click lại như từ đầu: click here to repair physical bad sectors on damaged drive….

Popup hiện ra, bạn phải chọn NO, không chọn yes thì nếu chọn thì máy tính lại tiếp tục reset.

*
Sửa lỗi Bad Sector

Bước 4: Tiếp tục chọn ổ cứng mà bạn muốn boot sau đó click vào start process. Popup hiện ra, bạn nhấn vào CANCEL nhé! Lúc này giao diện của bạn sẽ có dạng như sau:

*
Chọn thiết bị Boot

Bước 5: Gõ 2 để quét những lỗi hiện tại của HDD mà không sửa lỗi. Gõ 1 nếu bạn muốn quét lỗi và sửa lỗi nhé! Và sau đó nhấn Enter.

Tiếp sau hãy click chọn Scan and repair và chọn Start Sector 0. Chương trình sẽ bắt đầu chạy để sửa lỗi Bad Sectors. Tùy vào cấu hình của máy mạnh hay yếu và dung lượng máy. Chương trình này sẽ chạy tối đa trong vòng 1 tiếng hoặc có thể nhanh hơn.

*
Giao diện sửa lỗi Bad Sectors
*
Hiển thị quá trình sửa lỗi

Tại giao diện này, B là chỉ số vừa quét được, D là bị hoãn. Bên cạnh đó, trong quá trình sửa lỗi, nếu có Bad thì trên thanh hiển thị quá trình quét sẽ có chữ B và nếu sửa lỗi xong thì sẽ có chữ R. Bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn full crack phần mềm HDD Regenerator

Sau khi cài đặt phần mềm Hdd Regenerator, để có thể active bạn nhấp vào tab thứ 2 trên giao diện

*
Kiểm tra phần mềm đã crack hay chưa
*
Nhập key crack

Sau đó nhập Key vào và nhấn OK là bạn đã hoàn tất crack phần mềm HDD Regenerator.

Key nằm trong thư mục trong link download phí trên. Nếu thư mục đòi pass thì bạn nhập: datnd.net.

Xem thêm: Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile 2021, 【Xem 83,754】, # Top Trend

Phía trên là toàn bộ các bước hướng dẫn cài đặt HDD Regenerator full crack bản mới nhất 2020, daihoangde.vn chúc bạn có thể cài đặt thành công để có thể bảo vệ ổ cứng laptop tốt nhất.

Mặt bằng tổng thể dự án Masteri West Heights … tôi ghi nhận được cuối tháng 5 vừa qua thì dự án Masteri West Heights thi công đồng thời cả 4 tòa căn hộ, …