Tính năng hứa giờ đăng bài bác trên fanpage facebook Facebook để giúp bạn đặt lịch cho những nội dung bài viết và tự động hóa đăng giữa những khung giờ vàng. Việc chọn giờ đăng bài bác cũng hỗ trợ mọi người có thể kiểm kiểm tra được số lượng bài viết theo từng mốc giờ nhất định trong thời gian ngày và rất có thể chủ động làm được nhiều quá trình hơn. Trong bài viết này, daihoangde.vn đang hướng dẫn chi tiết từng bước để các chúng ta cũng có thể đặt lịch hẹn giờ đăng bài trên trang fanpage facebook Facebook của mình.

Bạn đang xem: Hẹn giờ đăng bài facebook


Lợi ích của việc hẹn giờ đăng bài bác Facebook

Biết bí quyết hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác trên Facebook sẽ giúp đỡ bạn:

Tiết kiệm thời hạn khi không nhất thiết phải đăng bằng tay từng bài.Sáng tạo được rất nhiều nội dung cho tất cả những người xem, người tiêu dùng của mình.Tương tác thuận lợi với nhiều người hơn.

Đây là phương án cực kỳ hữu ích dành cho những bạn bán hàng online, lúc mà chúng ta có thể tạo sẵn nhiều bài viết để Facebook tự động đăng bọn chúng lên Fanpage của bản thân mình trong khi chúng ta thực hiện công việc livestream buôn bán hàng.


Cách hẹn giờ đăng bài lên trang fanpage Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: tại trang fanpage của mình, các bạn hãy bấm vào mục Thảo luận làm việc phía trên. Tiếp nối nhấn vào khung bài bác viết.

Xem thêm: Phân Biệt Phương Pháp Kê Khai Thường Xuyên Và Kiểm Kê Định Kỳ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
daihoangde.vn là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành quản lý Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng thích hợp Game tuyệt nhất không thiếu thốn mọi thể loại, Phim hình ảnh của nhiều quốc gia.