Tính năng mới vừa mới được Gmail bổ sung cập nhật cho phép người tiêu dùng hẹn trước giờ giữ hộ email lên đến 49 năm. Công dụng này tương thích với cả Gmail trên ứng dụng app android hay iOS và web.

Bạn đang xem: Hẹn giờ gửi mail gmail

Chắc hẳn không ít lần, bạn đã ước ao gửi email vào một thời điểm tuyệt nhất định, mà lại lại quên bẵng câu hỏi cần làm đó vị nhiều lý do?

Giờ đây, rất nhiều thứ sẽ giỏi hơn cho mình khi có thể soạn sẵn một hay các email, và lên định kỳ gửi nó vào trong 1 thời điểm rõ ràng nhờ tiện ích Boomerang, tốt nhất là khi chúng ta thường xuyên thao tác làm việc với các đối tác doanh nghiệp ở những đất nước khác múi giờ.

*

Nếu không thấy nó, các bạn hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại, hoặc phương pháp khác là cập nhật ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất trên điện thoại. Khi đã chiếm lĩnh được tính năng mới, dưới đây sẽ là quá trình hướng dẫn hứa hẹn giờ gửi thư điện tử Gmail bên trên web, tương tự như trên vận dụng Gmail của hệ quản lý Android với iOS.

Hẹn giờ nhằm gửi e-mail Gmail auto trên apk và iOS

Mở sẵn áp dụng Gmail trên apk hoặc iOS, các bạn soạn email mới bằng phương pháp bấm nút hình dấu cùng ở phía bên dưới góc phải. Khi sẽ hoàn tất, hãy bấm nút tùy chọn (hình bố dấu chấm) ở phía trên góc phải, bạn chọnSchedule send(Gửi theo định kỳ biểu) xổ ra từ bỏ trình đơn.

*

Từ màn hình, các bạn sẽ thấy hiển thị những tùy định ngày và giờ đồng hồ gửi thư điện tử có sẵn. Email sẽ nhắc nhở hiển thị các thời điểm thuận lợi nhất cho những người nhận e-mail như chiều mai sau hoặc sáng thứ Hai... Hoặc, chúng ta có thể chọn ngày và thời gian bằng cách bấm nútPick a date & timerồi lựa chọn theo ý muốn.

*

Tiếp theo, một thông tin ở dưới thuộc của màn hình sẽ hiện tại lên, cho biết email đã có lên định kỳ gửi tự động. Nếu như muốn hoàn tác hứa hẹn giờ, hãy bấm Undo(Hoàn tác) hoặc bấm nútView message(Xem tin nhắn) để thấy lại văn bản email.

Ngoài ra, chúng ta có thể xem lại danh sách các email đã hẹn giờ nhờ cất hộ đi auto bằng giải pháp bấm nút trình đơn hình tía thanh ngang ở phía bên trên góc trái, lựa chọn thẻScheduled(Đã lên lịch).

*

Hẹn giờ gởi đi thư điện tử Gmail tự động từ trình duyệt

Cách làm cũng tương tự nếu nhiều người đang sử dụng email từ trình phê duyệt web. Chúng ta hãy bước đầu soạn thư điện tử mới, và nhấn vào vào biểu tượng hình mũi tên sát bên nútSend(Gửi), chọnSchedule send(Gửi theo lịch biểu).

*

Tương từ như trên vận dụng di động, chúng ta có thể chọn các thời gian gửi đi như khoác định bởi vì Gmail cung ứng sẵn, hoặc lên định kỳ theo ý muốn.

*

Nếu rất cần được xem lại những email vẫn lên lịch, chúng ta có thể chọn thẻScheduled(Đã lên lịch) tự trình đối kháng bên trái.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Về Lục Địa Atlantis Huyền Thoại Hay Sự Thật, Những Bí Ẩn Về Lục Địa Atlantis

*

Điểm quan trọng của tính năng mới này là khi bạn cần lên lịch gửi một thông điệp vào một trong những thời điểm rất xa vào tương lai, nó chất nhận được bạn hẹn trước thời điểm ngày gửi email lên đến mức 49 năm.

Có thể bạn quan tâm: