Hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 7 là một trong trong số những biết tin có ích cơ mà không hẳn người tiêu dùng nào thì cũng biết. Nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, chớ bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi hứa giờ đồng hồ tắt đồ vật tính

- quý khách nên tải về file tuy nhiên thời gian download hơi lâu, cơ mà các bạn lại quan trọng chờ sản phẩm công nghệ sở hữu kết thúc rồi mới tắt trang bị, lúc đó, hẹn giờ tắt máy vi tính đã trngơi nghỉ cần khôn xiết thuận tiện.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt màn hình máy tính

- Dường như, câu hỏi hứa tiếng tắt máy tính đang giảm bớt bài toán người không giống xâm nhập cùng truy vấn vào đông đảo đọc tin mật vào máy tính xách tay, laptop của doanh nghiệp.

- Hẹn tiếng máy vi tính còn hỗ trợ gia hạn thời gian chịu đựng của dòng sản phẩm tính.

*

2. Hướng dẫn bí quyết hứa giờ đồng hồ tắt máy tính Win 7

Sau đó là 4 bí quyết hứa hẹn giờ tắt laptop Win 7 đơn giản dễ dàng, được nhiều người tiêu dùng chắt lọc áp dụng. Mời chúng ta tìm hiểu thêm.

2.1. Sử dụng vỏ hộp thoại Run

Cách 1: Giữ tổ hợp phím "Windows + R" nhằm mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run. Sau đó, gõ lệnh "shutdown -s -t 3600".

Trong đó:

- shutdown: Tắt máy tính xách tay.

-s: Viết tắt của shutdown.

-t: Viết tắt của time.

- 3600: 3600 là thời gian hứa giờ đồng hồ tắt máy tính được xem bởi giây, bạn cũng có thể biến đổi cực hiếm 3600 thành thời gian hợp lý hơn.

*

Một số lệnh được thiết lập sẵn về thời gian, bạn có thể sử dụng nlỗi sau:

+ 5 phút: shutdown -s -t 300.

+ 10 phút: shutdown -s -t 600.

+ 15 phút: shutdown -s -t 900.

+ 30 phút: shutdown -s -t 1800.

+ 1 tiếng: shutdown -s -t 3600.

+ 2 tiếng: shutdown -s -t 720.

Cách 2: Sau lúc nhập lệnh các bạn sẽ nhận thấy một thông tin nhỏ ở góc bên nên screen, cho thấy thời hạn laptop sẽ tắt.

Cách 3: Muốn hủy lệnh tắt máy vi tính bạn cũng mlàm việc hộp thoại Run lên cùng nhập lệnh "shutdown -a" vào.

*

2.2. Tạo tệp tin Shortcut áp dụng các lần

Cách 1: Trước tiên hẹn giờ tắt laptop Win 7 bạn Clichồng loài chuột phải vào màn hình hiển thị desktop > Chọn "New" > Chọn "Shortcut".

*

Bước 2: Tại ô "Type the location of the item", chúng ta điền vào "shutdown -s -t 10", trong các số đó 10 là số giây. Quý Khách rất có thể biến đổi số giây này theo ý thích, trên đây chỉ là bước ban đầu bạn điền vào thôi. Clichồng "Next" để liên tiếp.

*

Cách 3: Điền tên mang đến shortcut vừa chế tạo ra cùng lựa chọn "Finish" nhằm xong xuôi.

*

Cách 4: Để biến hóa thời hạn hẹn giờ đồng hồ tắt máy bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào shortcut vừa sản xuất và chọn "Properties". Sau đó biến hóa quý giá "10" (số giây cơ mà các bạn đang setup làm việc bước 2) trong mục "Target", kế tiếp cliông chồng "Ok" nhằm xác thực Việc hứa giờ tắt máy tính xách tay vào Win 7.

*

2.3. Tắt máy tính bởi Windows Task Scheduler

Hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 7 Task Scheduler áp dụng đến máy vi tính chạy Windows XP. (cũng là 1 bí quyết hẹn giờ tắt sản phẩm Win XP).

*

Cách tiến hành như sau:

- Bước 1: Vào "Control Panel", mnghỉ ngơi "Scheduled Tasks" > kích lưu ban chuột vào "Add Scheduled Task".

- Bước 2: Trong hộp thoại "Scheduled Task Wizard", bấm "Next" > Chọn nút ít "Browse" và tìm tới tệp: "Windowssystem32shutdown.exe". Đặt một tên bạn có nhu cầu cùng lựa chọn lựa chọn Daily.

- Cách 3: Chọn thời hạn trong ngày bạn muốn máy tính xách tay tắt. Sau đó, sẽ có được vỏ hộp thoại xuất hiện đề nghị nhập tên người tiêu dùng (username) cùng mật khẩu; chúng ta có thể điền hoặc bỏ qua.

- Bước 4: Trước khi nhận nút ít "Finish" nhằm chấm dứt, các bạn hãy đặt vệt kiểm ngơi nghỉ ô "mở cửa advanced properties for this task when I cliông xã Finish". Cách này giúp đỡ bạn đặt thêm gạn lọc cho việc hứa hẹn giờ tắt vật dụng.

- Bước 5: Trong hộp thoại xuất hiện thêm, ở ô "Run", nối thêm "–s" vào dòng lệnh với các câu lệnh "-t xx" (xx là số giây đợi tắt máy) với "-c" "từ bỏ các bạn muốn".

- Cách 6: Trước khi kích vào nút "OK" nhằm đóng hộp thoại, nhấn trỏ loài chuột vào thẻ "Settings" cùng đặt dấu kiểm vào ô "Only start the task if the computer has been idle for at least:", kế tiếp đặt thời gian các bạn thấy hợp lý cùng với bản thân. Như vậy là ngừng.

*

2.4. Hẹn tiếng tắt lắp thêm bởi ứng dụng siêng dụng

Ngoài 3 phương pháp hứa giờ tắt bên trên, chúng ta có thể xem thêm các lịch trình chuyên được sự dụng. Các chương trình này đã cung cấp cho bạn những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật, chẳng hạn như kĩ năng singout, ngủ đông, đặt thời hạn tắt thứ đúng đắn hoặc tắt máy sau một thời hạn dài ko chuyển động.

- Cmùi hương trình Sleep Timer được thiết kế với đặc trưng dành cho những người ham mê nghe nhạc trước khi chìm vào giấc ngủ. Người cần sử dụng bắt buộc quyết định coi họ có nhu cầu nghe nhạc trong bao lâu, trước lúc lắp thêm của mình chuyển thanh lịch chính sách ngủ đông hoặc tắt lắp thêm.

- Windows Shutdown Assistant là một phần mềm chất nhận được bạn tự động hóa tắt PC vào thời hạn đang định. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập để thiết bị tắt trong những tình huống không giống, nlỗi lúc hệ thống không chuyển động, áp dụng CPU trên mức cần thiết hoặc pin yếu.

*

- Cmùi hương trình PC Sleep là 1 vẻ ngoài đơn giản và dễ dàng cho phép các bạn tắt máy vi tính của chính mình vào một thời khắc ví dụ hoặc trong một size thời hạn ví dụ. Cài đặt PC Sleep hưởng thụ Dot Net Framework, tuy nhiên quy trình này rất đơn giản dễ dàng. Ngoài Việc tắt máy tính, chúng ta cũng có thể sử dụng PC Sleep nhằm triển khai các tính năng liên quan khác ví như khởi cồn lại hoặc đăng xuất. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện thêm trước khi PC tắt, vị vậy chúng ta có thể tạm dừng hành động ví như vẫn vẫn thao tác. Với việchứa hẹn giờ tắt laptop Win 10 cũng trở nên tương tự như triển khai các bước những điều đó chỉ khác bên trên hình ảnh.

Xem thêm: 15+ Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Của Disney, 15+ Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Thế Giới

Với các cách hứa giờ tắt máy vi tính Win 7 bên trên trên đây, chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc và bao gồm hưởng thụ chấp thuận. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát.