Hiện người theo dõi trên fb

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Dường như, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì bạn bao gồm thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó phương pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook của chính bản thân là một tính năng quan liêu trọng cần phải biết. Tuy nhiên gồm một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi cùng không thấy được ai theo dõi và quan sát Facebook của mình.

You watching: Hiện người theo dõi trên fb

Nếu bạn tróc nã cập vào trang cá nhân cơ mà không thấy nút quan sát và theo dõi Facebook của bản thân thì vày bạn đã tắt tính năng theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên facebook. Trong bài bác viết ngày từ bây giờ, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn mang lại bạn biện pháp bật hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính xách tay với điện thoại hợp lý mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình bên trên Facebook thì nên tsay đắm khảo bài bác viết Cách xem ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhiều nhất của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Để không xảy ra lỗi vào quá trình thực hiện, bạn hãy làm theo thứ tự từ bên trên xuống dưới trong bài viết nhé.

See more: Công Ty Xuyên Quốc Gia Là Gì ? Công Nghệ Hỗ Trợ (Assistive Technology)


Nội dung chính:


Cách bật chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể. Nhấn chọn cam kết hiệu ba chấm (…) cùng chọn Chế độ xem (tốt Xem trang với tư phương pháp không giống ).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn biện pháp hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook cũng như giải pháp bật chế độ quan sát và theo dõi công khai Facebook trên máy tính xách tay cùng các mẫu điện thoại Android & iPhone. Trong quy trình thực hiện nhưng những bạn bao gồm gặp sự cố gì thì cứ phản hồi phía dưới nhé.

See more: Các Phiên Bản Ỷ Thiên Đồ Lông Ký ’ Với Dàn Sao 9X, 10 Chàng Trương Vô Kỵ Của Màn Ảnh Hoa Ngữ

Chúc các bạn mua đặt lượt theo dõi trên Facebook thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Tổng Hợp