Hiển thị pin trên iphone 11

Những mẫu iPhone nằm mẫu iPhone 11 không còn hiển thị Xác Suất pin lân cận hình tượng pin. Tuy nhiên, đông đảo mẹo đơn giản dễ dàng này sẽ giúp các bạn xem Tỷ Lệ Phần Trăm dễ dãi nhằm theo dõi và quan sát thời gian sử dụng pin.


*

Dòng iPhone 11 bắt đầu bao gồm thời lượng pin được cải thiện, nhờ vào dung lượng pin lớn hơn và iOS 13 được về tối ưu hóa. Tuy nhiên, bạn sẽ rất có thể mong mỏi biết đúng chuẩn bạn còn lại bao nhiêu pin để cai quản cách thực hiện hợp lý nhất. Đáng tiếc nuối, công dụng hiển thị pin đã biết thành tắt cùng với phần nhiều mẫu mã iPhone tất cả notch, bao gồm loạt iPhone 11 nhằm tiết kiệm không gian bên trên thanh khô thông tin. Nhưng gồm một số cách khác biệt giúp xem Tỷ Lệ pin.

You watching: Hiển thị pin trên iphone 11

Xem trong Control Center

*

Trung trọng điểm điều khiển iOS (Control Center) cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào setup hiển thị, âm thanh và kết nối ko dây của chúng ta. Nó cũng cho bạn thấy xác suất pin vào iPhone 11. Để xem chỉ số này, chỉ việc vuốt xuống ở góc bên trên bên yêu cầu screen bên trên điện thoại cảm ứng. Sau đó, các bạn sẽ thấy một xác suất tỷ lệ sát bên biểu tượng pin.

Siri

*

Quý khách hàng rất có thể điện thoại tư vấn lên bằng phương pháp thực hiện lệnh của "Hey Siri". Sau kia, chúng ta chỉ cần hỏi Siri rằng iPhone 11 của công ty còn từng nào xác suất pin nhằm cảm nhận câu vấn đáp.

See more: Tryndamere Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Tryndamere Chuẩn Nhất

Cắm iPhone của bạn vào sạc

*

lúc iPhone của người tiêu dùng được cắm với sạc, Phần Trăm pin vẫn hiển thị trên màn hình hiển thị khóa. Đây không hẳn là biện pháp thuận lợi tuyệt nhất giúp thấy thời gian sử dụng pin, tuy thế nếu bạn có nhu cầu biết thời gian sạc iPhone của chính bản thân mình là bao thọ thì đó là cách độc nhất vô nhị.

See more: Hướng Dẫn Các Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung J3 (2016)

Thêm widget pin

*

Chức năng widget khỏe mạnh của iOS 13 sẽ giúp đỡ các bạn dễ ợt coi lượng pin sót lại bên trên loạt iPhone 11. quý khách rất có thể thêm tiện ích về pin với trang "Today" với ghyên ở vị trí làm sao mong để thấy thuận lợi độc nhất. Pmùi hương pháp này cũng giúp cho bạn hiểu rằng thêm các máy kết nối cùng với điện thoại sẽ sở hữu được pin thế nào.


Chuyên mục: Tổng Hợp